THAY ĐỔI GIAO DIỆN GOOGLE

Thay thay đổi giao diện, màu nền trình coi xét Google Chrome (change chrome browser background color) là một trong những tính năng hữu ích. Tuy nhiên, đa số người vẫn chưa chắc chắn cách thay đổi màu đồ họa trình coi ngó Google Chrome.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện google

Bên cạnh ly Cốc, Google Chrome chính là trình săn sóc web mà đa phần người việt nam sử dụng những nhất. Nếu thường xuyên sử dụng trình để mắt Google Chrome, đôi khi có muốn tạo sự khá nổi bật cho trình phê chuẩn này. Điển hình bằng cách chuyển đổi home Google Chrome sang một đồ họa mới.


Trong bài viết này, mình đang hướng dẫn cho bạn cách biến đổi giao diện Google Chrome, đổi màu chủ đề (theme) mang lại Chrome.


Nội dung bài viết


1. Cách biến đổi giao diện cho trình để ý Google Chrome

Nếu bạn đã từng sử dụng tài năng Đặt mật khẩu bảo vệ trình coi sóc Google Chrome, thì đương nhiên bạn sẽ khá dễ để chuyển đổi giao diện trình chăm chút Google Chrome một giải pháp dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào cửa hàng Google Chrome trực tuyến https://chrome.google.com/webstore/category/themes.

Bước 2: lúc này, có nhiều giao diện (giao diện sáng, về tối như cơ chế ban đêm, color nền trong suốt…). Hãy lựa chọn 1 chủ đề nhưng mà mình cảm giác yêu thích.


*

Bước 3: Click chọn giao diện theo mong muốn muốn. Trả sử nghỉ ngơi đây chúng ta sẽ chọn bối cảnh “High Contrast Colorful” với color vàng công ty đạo. Tiếp nối nhấn Thêm vào Chrome.

*

Bước 4: Đợi một chút ít xíu thì đồ họa trình xem xét Chrome đã có được đổi sang màu vàng cực kỳ sinh động.

*


Thay đổi đồ họa trình ưng chuẩn web Google Chrome với các bước rất dễ dàng và đơn giản như đã phân chia sẻ. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không say mê giao diện bắt đầu này thì rất có thể lựa lựa chọn sang một hình ảnh khác rất cấp tốc chóng. Hoặc nếu còn muốn hoàn tác trở về bối cảnh mặc định lúc đầu thì chúng ta xem phần giải đáp ở cuối bài viết này.

Xem bài viết:

2. Phương pháp cài ảnh nền Chrome bởi hình hình ảnh của chủ yếu mình

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình hình ảnh của chủ yếu mình, nhưng chú ý là sử dụng hình ảnh có độ sắc nét đủ khủng để lúc thiết lập vào hình ảnh sẽ trông rõ nét nhất. Quanh đó ra, nếu như muốn sử dụng các hình hình ảnh chất lượng cao thì các bạn có thể xem thêm bài viết này: https://duongmonkyhiep.vn/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/

Bước 1: Mở một Tab mới của trình chú tâm Google Chrome (New Tab). Sau đó, nhìn bên dưới góc nên trình duyệt, nhấp vào Tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tiếng Việt Pubg Mobile, Cách Cài Giao Diện Tiếng Việt Cho Pubg Mobile

Lưu ý: nếu trình duyệt của khách hàng không thấy nút “Tùy chỉnh” thì nó đã trở nên mờ đi rồi nhé. Cơ hội này, chỉ cần quét chuột tại vùng bị ẩn đó nhằm tìm nút “Tùy chỉnh”.

*

Bước 2: bạn có thể lựa chọn đầy đủ hình hình ảnh sẵn bao gồm của Google. Mặc dù nhiên, nếu như muốn dùng hình ảnh của chủ yếu mình để tải làm ảnh trên nền cho Google Chrome thì bấm vào Tải lên tự thiết bị.

*

Bước 3: Nhấn chọn hình ảnh, sau đó nhấn Open.

*

Bước 4: Hình ảnh của bạn đã được thiết lập làm nền game cho trình coi xét Google Chrome thành công.

Xem bài bác viết: biện pháp cài hình nền Facebook bằng hình ảnh của chính mình.

*

3. Trả tác hình ảnh Google Chrome trở về mặc định

Sau một thời hạn bạn không còn hứng thú với đồ họa mới. Trường hợp muốn đổi khác giao diện trở về mặc định thì rất có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: phía bên trên cùng, góc phải của trình coi ngó click vào biểu tượng 3 chấm. Tiếp đến nhấn Cài đặt.

Bước 2: tại Tab Hình thức, nhấn vào Đặt lại về khoác định. Tức thì lập tức bối cảnh Google Chrome hiện tại tại đang được bật sẽ tiến hành hoàn tác quay trở lại với đồ họa cũ mặc định.

*

Kết luận

Đối với điện thoại cảm ứng (Android, iOS) vẫn có thể chuyển đổi giao diện Google Chrome. Mặc dù nhiên, phần nhiều người sử dụng sẽ sử dụng tính năng đổi bối cảnh trình chu đáo Google Chrome trên máy tính.

Đổi trên laptop thì đã bao hàm tính năng chuyển đổi giao diện bằng nhiều màu sắc khác nhau cùng đặt hình ảnh nền cho trình chuẩn y Google Chrome tự hình hình ảnh của bao gồm mình. Dẫu sao trong kho theme ở shop Google Chrome trực tuyến đã tất cả sẵn cực kỳ nhiều hình ảnh nền để chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập đặt.

Cách đổi khác giao diện Google Chrome, chỉnh màu sắc nền trình ưng chuẩn web Chrome. Chúc bạn thành công!