Read Time:14 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaPусскийTiếng ViệtTrình diễn một bản thuyết trình PowerPoint là kết quả cuối cùng của việc chuẩn bị kỹ lưỡng, Bạn đã bỏ thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị nội dung, tạo ra các tài liệu trực quan, và bây giờ thì bạn đã sẵn sàng để thuyết trình" /> Read Time:14 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaPусскийTiếng ViệtTrình diễn một bản thuyết trình PowerPoint là kết quả cuối cùng của việc chuẩn bị kỹ lưỡng, Bạn đã bỏ thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị nội dung, tạo ra các tài liệu trực quan, và bây giờ thì bạn đã sẵn sàng để thuyết trình" />

Thay đổi kích thước slide trong powerpoint 2010

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:14 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaPусскийTiếng Việt

Trình diễn một bản biểu diễn PowerPoint là công dụng ở đầu cuối của việc chuẩn bị cẩn thận. Quý khách hàng vẫn quăng quật thời hạn để nghiên cứu, sẵn sàng câu chữ, tạo ra các tài liệu trực quan liêu, và hiện nay thì các bạn đang chuẩn bị để biểu hiện. Sử dụng slide của PowerPoint hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn củng nuốm thông điệp với cung cấp một căn nguyên bền vững cho bài bác trình diễn của khách hàng.

You watching: Thay đổi kích thước slide trong powerpoint 2010

Khi chúng ta kết nối laptop của chúng ta với 1 mức sử dụng trình chiếu bên phía ngoài, chúng ta có thể không thể tinh được với bí quyết hiển thị bài biểu thị của khách hàng. Bản thể hiện này hoàn toàn có thể mở ra với các cạnh biên bị thiếu tính hoặc bị đóng góp vỏ hộp vào màn hình hiển thị, giống hệt như cầm này:

*
*
*
Đường color Black nằm ở vị trí trên thuộc và dưới thuộc của slide này đã làm hao hụt không gian, bởi vì bài xích biểu đạt của họ cùng kích cỡ screen không đồng hóa cùng nhau.

Trước khi chúng ta liên kết vào màn hình máy tính to để chia sẻ các bước của chính bản thân mình, bạn phải khám nghiệm size cùng Tỷ Lệ size hình bản diễn tả của người tiêu dùng.

Kích thước slide PowerPoint của các bạn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn bài bác biểu thị sẽ xuất hiện thêm đúng chuẩn lên screen. Trong bài xích khuyên bảo này, tôi vẫn giải đáp chúng ta cách lựa chọn form size chuẩn chỉnh mang đến PowerPoint.

Kích cỡ chuẩn xác cho phiên bản PowerPoint của doanh nghiệp là gì?

Sử dụng form size chính xác mang đến form size slide PowerPoint tùy nằm trong vào phương thức và khu vực mà các bạn sẽ trình chiếu bản biểu hiện.

Quý khách hàng có thể đang trình chiếu phiên bản diễn tả vào không hề ít một số loại màn hình hiển thị, ví dụ như:

Màn hình Laptop Máy chiếu phòng họp Ipad với máy tính bảng Sở hiển thị screen rộng với định dạng béo

Trong từng bộ hiển thị phần lớn mẫu mã khác nhau hoặc tỉ trọng form hình nhưng mà nó biểu đạt theo hướng lâu năm cùng chiều rộng lớn của screen. Cùng một tập tin PowerPoint vẫn mở ra Theo phong cách khác biệt cho mỗi thiết bị, vì chưng tỉ trọng khung hình có thể khác biệt.

*
*
*
Cùng một mẫu mã bộc lộ đã lộ diện không giống nhau trong chế độ screen đầy qua hầu như sản phẩm cùng với màn hình hiển thị khác biệt.

Bắt đầu bài bác lý giải này bằng phương pháp khẳng định bạn dạng bộc lộ của bạn sẽ xuất hiện vào đồ vật như thế nào. Nếu các bạn không chắc hẳn rằng, hãy liên tục gọi để biết thêm về đều tùy chọn để áp dụng mang lại kích thước slide của người tiêu dùng.

Những mẫu mã PowerPoint xuất dung nhan độc nhất vô nhị (với size slide đã định sẵn)

Hình như, hãy đừng quên chúng ta còn có tương đối nhiều mẫu thể hiện PowerPoint hoàn hảo trên GraphicRiver.

Rất các mẫu mã bao gồm tỉ lệ cơ thể khác biệt được xây cất sẵn, cho nên, bạn có thể sử dụng mọi kiến thiết slide đẹp này với phần nhiều size phổ dụng, cân xứng cùng với size nhưng mà bạn cần mang lại bạn dạng thể hiện của bản thân mình. Mẫu PowerPoint Marketofy thường dùng (nhưng họ vẫn dùng vào lí giải này) tất cả ba tỉ trọng khung hình cung ứng đến ví dụ (4:3, 16:9 và giấy in A4).

Những bản xây dựng miêu tả không giống được xây dừng với tỉ lệ khung người Full HD (16:9), là kích thước hiển thị thường dùng, hoặc gồm thêm các kích cỡ cung ứng thêm không giống. Khám phá thêm vào tủ chứa đồ tuyển chọn lựa bên dưới, với tiếp nối hãy liên tục cùng với bài lí giải này"

Cách biến hóa kích cỡ PowerPoint của công ty (Xem và tìm hiểu)

Trong video clip screencast bên dưới, tôi đã chỉ dẫn cho chính mình giải pháp đổi khác form size của phiên bản biểu lộ PowerPoint của bạn. Thao tác này sẽ thay đổi toàn cục kích thước của tất cả các slide PowerPoint. Tôi cũng sẽ nói tóm gọn số đông kích cỡ slide thịnh hành độc nhất nhưng mà bạn cũng có thể thực hiện mang lại phiên bản thuyết trình của chính mình.


*


Tiếp tục đọc những lý giải từng bước nhằm chọn slide bao gồm xác trong PowerPoint cùng điều chỉnh phiên bản miêu tả của người sử dụng mang lại cân xứng.

1. Cách thay đổi kích thước slide PowerPoint

lúc bạn đã xác minh được screen mà lại các bạn sẽ miêu tả với lựa chọn ra được size chuẩn cho bản diễn đạt, đã đến lúc biến đổi tập tin PowerPoint của người tiêu dùng mang đến tương xứng.

Nhấp chọn tab Design bên trên tkhô hanh ribbon PowerPoint. Những chọn lựa bao gồm sẵn đang biến đổi trên thanh ribbon đó. Tìm mục Customize trên tkhô nóng ribbon với nhấp chọn hình tượng Slide Size.

*
*
*
Chuyển qua tab Design trên tkhô giòn ribbon PowerPoint cùng kiếm tìm biẻu tượng Slide Size nằm tại vị trí xa phía mặt cần của tkhô hanh ribbon.

Một menu xổ xuống đã xuất hiện thêm một vài ba chọn lựa. Nhấp chọn Custom Slide Size để mnghỉ ngơi thực đơn kích cỡ slide với chuyển đổi form size bản diễn giả của doanh nghiệp.

Menu Slide Size lộ diện, và hiện giờ bạn đã có thể biến hóa kích cỡ slide bằng hầu như chọn lựa xổ xuống.

*
*
*
Thưc đối chọi kích cỡ slide trong PowerPoint.

Hãy nhớ rằng: nếu khách hàng gửi với share phiên bản biểu hiện của chính bản thân mình, bản diễn giả này thường ko hiển thị form size tuyệt vời nhất do bạn cần thiết kiểm soát và điều hành được thiết bị nhưng mà tín đồ nhận đã msinh sống chúng ra xem.

Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa rằng họ không thể cấu hình thiết lập phiên bản diễn đạt mang lại người quen biết tín đồ xem. Chúng ta đang bàn luận về số đông kích cỡ phổ biến nhằm setup slide PowerPoint cho:

2. Những form size phổ biến mang đến bản mô tả PowerPoint.

Để biến hóa size đến bản bộc lộ của khách hàng, nhấp chọn vào vỏ hộp thả xuống bên dưới lựa chọn Slide sized for. Thiết lập nhưng mà các bạn chọn đã nhờ vào màn hình hiển thị mà lại bọn chúng vẫn lộ diện.

See more: Lưu Trữ Cách Vẽ Lưu Đồ Quy Trình Theo Iso 9001:2015, Cách Vẽ Lưu Đồ Quy Trình Theo Iso

Có không ít chọn lọc vào thực đơn thả xuống này. Những lựa chọn phổ biến độc nhất vô nhị nhưng mà tôi áp dụng là On-screen Show (4:3), On-screen Show (16:9), và On-screen Show (16:10). Tôi áp dụng rất nhiều tùy chỉnh này thường xuyên vì chưng chúng phù hợp cùng với phần nhiều những đồ vật ít nhiều trình chiếu bản biểu hiện PowerPoint.

Thiết lập riêng biệt tùy nằm trong vào vật dụng mà lại bạn sẽ áp dụng. Đây là một trong những phương pháp thực nghiệm tốt nhằm chọn:

Laptop: Hầu không còn những màn hình máy vi tính có tỉ trọng khung người 16:9, kế bên màn hình Macbook gồm tỉ lệ thành phần khung người là 16:10. Máy chiếu: Nhiều vật dụng chiếu gồm tỉ trọng khung người là 4:3, trong khi phần nhiều các loại khác được thiết kế với như là hình dáng màn hình hiển thị máy tính gồm chính sách màn hình họa rộng lớn (16:9) Sở hiển thị màn hình họa lớn: Rất nhiều phòng họp tân tiến máy gần như màn hình LCD béo vì giá bán tải ti vi đang giảm đi, nuốm vị trí đến lắp thêm chiếu. Những chiếc máy này thường sẽ có tỉ lệ thành phần khung hình 16:9.
*
*
*
Lựa chọn Slide Sized for mà lại chúng ta lựa chọn đang phu thuộc vào màn hình hiển thị mà chúng ta sử dụng.

Dĩ nhiên, đông đảo chọn lựa này không phải là tuyệt nhất. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần thuận lợi lựa chọn một trong những tỉ lệ thành phần khung hình phù hợp mang đến tài liệu in, như Letter Paper hay Ledge Paper. Điểm chính sẽ là lựa chọn kích cỡ phù hợp với những người xem.

Sau Khi chọn 1 kích thước, lựa chọn OK trong menu này. PowerPoint sẽ xuất hiện thêm một thực đơn bắt đầu cho chính mình một chọn lựa về kiểu cách biến đổi kích thước slide của doanh nghiệp. Hãy coi kỹ tuyển lựa cân xứng cho chính mình. 

Thiết lập slide PowerPoint: "Maximize" với "Ensure Fit"

khi bọn họ biến đổi kích cỡ slide, PowerPoint trình mang đến bọn họ nhị sàng lọc tốt nhất nhằm biến hóa kích thước slide. Chúng ta sẽ có câu chữ bên trên slide, yêu cầu chúng ta thuận lợi hiểu rằng bí quyết chuyển đổi các slide này cầm nào.

Hộp menu đưa ra nhị lựa chọn: Maximize với Ensure Fit. quý khách hàng buộc phải lựa chọn 1 vào nhì sàng lọc này nhằm đổi khác kích cỡ phiên bản biểu thị của mình.

*
*
*
quý khách vẫn áp dụng sàng lọc Maximize tuyệt Ensure Fit khi biến đổi kích thước slide PowerPoint của mình?

Chọn Maximize đang pđợi to slide, theo đó nội dung đã làm cho đầy slide. Nhược điểm của phương pháp vận dụng này đang khiến cho một vài ba câu chữ bị bít đi nếu khách hàng gồm có chi tiết nằm ở vị trí bên cạnh slide.

Ensure fit đã đảm bảo hầu như trang bị bên trong slide, nhưng mà nó có thể sẽ vướng lại tkhô nóng ngang trên cùng dưới ngôn từ.

lúc các bạn đổi khác size các slide PowerPoint của công ty, hãy chắc rằng bạn xem hết một lượt phiên bản diễn đạt của chính bản thân mình để đảm bảo văn bản không trở nên biến hóa cả nghĩa ngulặng phiên bản. Tôi thường chọn vẻ bên ngoài chủng loại Maximize Slide tuy vậy kiểu này có thể phải chỉnh lại mọi slide mang lại phù hợp.

lúc như thế nào thì áp dụng kích cỡ trong các ngôi trường thích hợp sệt biệt

Cửa sổ lựa chọn kích thước slide có tác dụng đổi khác form size bạn dạng biểu diễn của công ty cho bất cứ tình huống thực tế nào.

*
*
*

Tưởng tượng một trường hợp, lúc bản biểu hiện của bạn được xem như bên trên một vật dụng màn hình hiển thị phía đứng. tức là screen kia bao gồm cao hơn là chiều rộng của chính nó. cũng có thể người xem đã coi bản biểu hiện trên một laptop bảng cùng với chế độ xem đứng, hoặc bên trên một screen thiết bị được luân phiên theo cơ chế coi đứng.

Để biến đổi một phiên bản bộc lộ PowerPoint thành phía đứng, biến đổi lựa chọn Slide thành Portrait như dưới.

Quý Khách có thể ko sử dụng các chọn lựa này tiếp tục, mà lại hãy đừng quên bọn chúng bao gồm lâu dài nhé. PowerPoint cực kỳ hữu dụng.

3. Hãy lưu giữ kiểm tra

Thành công của một bài thuyết trình mang lại từ những việc chuẩn bị đằng sau nó. Mang một bản thể hiện tới tín đồ xem hoàn toàn có thể khiến cho ta thoái chí, tuy nhiên tuân theo đẳng cấp "diễn tập" (thực hành tập luyện trước khi thuyết trình) hoàn toàn có thể đem lại sự bỡ ngỡ cho thành phầm đích thực.

Để chuẩn bị đến phiên bản thuyết trình của bản thân mình, hãy ghi nhớ chất vấn tập tin của doanh nghiệp bên trên lắp thêm đã trình chiếu cho người xem. Nếu tất cả rất nhiều điều này rất có thể, hãy nỗ lực chất vấn trước phòng họp tốt chống học.

Tập dượt bạn dạng thể hiện của bạn sẽ bảo vệ được nhì điều: một là các bạn tất cả toàn bộ những dây cáp và dây nối mà bạn cần nhằm thể hiện phiên bản diễn tả. mà hơn nữa, đây cũng là thời hạn nhằm so sánh form size tập tin của người tiêu dùng với màn hình cơ mà bạn sẽ thực hiện, vì vậy, bạn cũng có thể chỉnh trang lại kích thước slide trường hợp đề nghị.

Đừng quên chất vấn tập tin PowerPoint ở trang bị cơ mà bạn sẽ áp dụng nhằm trình diễn bài xích thuyết phục người sử dụng của chính mình. Đây là một cách không giống góp bạn có thể kiểm soát và điều hành trong những khi chuẩn bị, sút thiểu được phần lớn điều không hề muốn vào bài diễn giả của bản thân.

Tóm tắt với liên tiếp đọc thêm về PowerPoint

Trong khuyên bảo này, chúng ta đang học bí quyết setup kích cỡ chuẩn cho rất nhiều tập tin PowerPoint. Cách cấu hình thiết lập này tùy nằm trong vào cách thức và xứ sở người theo dõi đang xem phiên bản biểu diễn.

quý khách cần thiết format phiên bản PowerPoint một giải pháp tuyệt vời nhất mang đến hầu như screen, tuy vậy bám sát vào đầy đủ kích cỡ tiêu chuẩn đã phù hợp với nhiều phần những thứ. quý khách hàng cũng có thể tiết kiệm được thời gian thao tác làm việc với đông đảo chủng loại PowerPoint xuất sắc đẹp đang tải sẵn với những kích cỡ slide cơ mà bạn phải.

See more: Mối Quan Hệ Giữa Cod Và Bod, Mối Quan Hệ Giữa Bod Và Cod Như Thế Nào

Tiếp tục xem thêm về PowerPoint, xem phần lí giải hữu cần sử dụng bên dưới:

Quý khách hàng bao gồm câu hỏi làm sao về cách thay đổi size PowerPoint của chính mình không? Nếu tất cả thì cho tôi biết vào phần bình luận dưới nhé.