THẺ ĐỔI TÊN ĐẶC BIỆT CF

HaiVL2.com - Nội dung chính: Hướng dẫn đổi tên nhân vật nick game cf, cách đổi tên nhân vật của nick game đột kích, đổi tên nhân vật cf theo tên Clan đột kích.

Bạn đang xem: Thẻ đổi tên đặc biệt cf

Bạn đang xem: Cách mua thẻ đổi tên và đổi tên nhân vật cf

Bạn đang muốn đổi tên nhân vật cho nick game đột kích của mình? bài viết này sẽ hướng dẫn một cách chi tiết, dễ hiểu và chính xác nhất giúp bạn có thể dễ dàng đổi tên nhân vật trong nick game cf của mình.- Các bạn lưu ý: Việc đổi tên nhân vật trong nick game đột kích sẽ khiến bạn tốn mất 500 Vcoin, để làm gì? 500 Vcoin này dùng để mua thẻ đổi tên, thẻ đổi tên nhân vật nick game cf được bán tại gian hàng của game đột kích (game cf).
*

Đây là hướng dẫn từ VTC cung cấp cho bạn cách đổi tên nhân vật trong Nick Game Đột Kích

Bước 1: Vào của hàng bán đồ trong game đồ kích.

Bạn vào cửa hàng CF trên giao diện game CF bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng CF-SHOP.

Xem thêm: Bảng Mã Màu 7 Sắc Cầu Vồng, Bảng Mã Màu Chuẩn Thiết Kế Web


*

Bước 2: Hãy đăng nhập vào gian hàng game đột kích với username và tài khoản của bạn.

Bạn cần phải cho phép gian hàng sử dụng ví điện tử trong game của bạn để thanh toán tiền mua đồ. Vì vận cần phải đăng nhập vào game cf khi vào gian hàng mùa đồ trong game cf.

Bước 3: Bạn chọn mua Thẻ Đổi Tên:

Trong khu vực bạn chọn mua "Thẻ Đổi Tên" với giá là 500 Vcoin.Tính năng của thẻ này: Thẻ dùng để đổi tên nhân vật trong game.
*

Nhấn vào nút Mua Item
để mua thẻ đổi tên. Tiền của bạn sẽ tự động được trừ đi 500 Vcoin sau khi bạn mua thẻ.

Bước 4: Tiến hành đổi tên nhân vật trong game đột kích:

- Sau bước mua "Thẻ Đổi Tên" bạn quay lại game và vào "Kho Vật Dụng" ở phía trên để tiến hành đổi tên nhân vật:
*

Những lưu ý khi đổi tên nhân vật:- Những xạ thủ đã có nhân vật trong game đột kích.- Tên nhân vật game cf mới không được vượt quá 12 ký tự.- Tên nhân vật game đột kích mới không được sử dụng những ký tự đặc biệt, ví dụ như: #$%^&*()_+ v.v- Một thẻ đổi tên chỉ sử dụng được một lần, muốn đổi tên khác lại phải mua thẻ khác.Để đổi tên nhân vật bạn vui lòng nhập tên mới vào ô: Nhập tên nhân vật mớiSau đó nhấn vào nút để hoàn tất đổi tên nhân vật trong game đột kích.HaiVL2.com - Chúc bạn thành công!Được đăng bởiLilyAmeliavào lúc3:22 PM
*

TranDangNhapFacebook.duongmonkyhiep.vn.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v