Thẻ Đổi Tên Đặc Biệt Cf

HaiVL2.com - ngôn từ chính: hướng dẫn đổi tên nhân đồ dùng nick game cf, cách thay tên nhân đồ gia dụng của nick game chợt kích, đổi thương hiệu nhân đồ dùng cf theo tên Clan bỗng kích.

Bạn đang xem: Thẻ đổi tên đặc biệt cf

Bạn đã xem: phương pháp mua thẻ thay tên và thay tên nhân đồ cf

Bạn sẽ muốn đổi tên nhân vật mang đến nick game bất chợt kích của mình? bài viết này sẽ gợi ý một giải pháp chi tiết, dễ nắm bắt và đúng đắn nhất giúp bạn cũng có thể dễ dàng đổi tên nhân đồ trong nick game cf của mình.- chúng ta lưu ý: Việc đổi tên nhân đồ vật trong nick game chợt kích sẽ khiến cho bạn tốn mất 500 Vcoin, để làm gì? 500 Vcoin này dùng làm mua thẻ đổi tên, thẻ thay tên nhân vật nick trò chơi cf được buôn bán tại quầy bán hàng của game đột nhiên kích (game cf).
*

Đây là hướng dẫn tự VTC cung cấp cho chính mình cách đổi tên nhân trang bị trong Nick trò chơi Đột Kích

Bước 1: Vào của hàng bán hàng trong game đồ kích.

Bạn vào shop CF trên giao diện game CF bằng cách nhấn chuột vào hình tượng CF-SHOP.

Xem thêm: Bảng Mã Màu 7 Sắc Cầu Vồng, Bảng Mã Màu Chuẩn Thiết Kế Web


*

Bước 2: Hãy singin vào quầy bán hàng game bỗng kích với username và thông tin tài khoản của bạn.

Bạn đề nghị phải cho phép gian hàng áp dụng ví điện tử trong game của người tiêu dùng để thanh toán giao dịch tiền thiết lập đồ. Vì chưng vận rất cần được đăng nhập vào game cf lúc vào quầy hàng mùa đồ gia dụng trong trò chơi cf.

Bước 3: các bạn chọn download Thẻ Đổi Tên:

Trong khoanh vùng các bạn chọn thiết lập "Thẻ Đổi Tên" với giá là 500 Vcoin.Tính năng của thẻ này: Thẻ dùng để làm đổi thương hiệu nhân vật trong game.
*

Nhấn vào nút tải Item
để sở hữ thẻ đổi tên. Tiền của khách hàng sẽ auto được trừ đi 500 Vcoin sau khi bạn mua thẻ.

Bước 4: thực hiện đổi thương hiệu nhân đồ vật trong game đột kích:

- Sau bước mua "Thẻ Đổi Tên" bạn quay trở về game cùng vào "Kho vật Dụng" ở bên trên để tiến hành đổi thương hiệu nhân vật:
*

Những chú ý khi thay tên nhân vật:- đầy đủ xạ thủ đã nhân ái vật trong game bất chợt kích.- thương hiệu nhân trang bị game cf mới không được vượt vượt 12 cam kết tự.- tên nhân thứ game tự dưng kích new không được thực hiện những ký tự sệt biệt, ví dụ như như: #$%^&*()_+ v.v- Một thẻ thay tên chỉ sử dụng được một lần, mong đổi tên khác lại phải thiết lập thẻ khác.Để đổi tên nhân đồ bạn vui lòng nhập tên bắt đầu vào ô: Nhập tên nhân vật dụng mớiSau đó bấm vào nút để hoàn tất đổi tên nhân trang bị trong game bỗng nhiên kích.HaiVL2.com - Chúc chúng ta thành công!Được đăng bởiLilyAmeliavào lúc3:22 PM
*

TranDangNhapFacebook.duongmonkyhiep.vn.com là trang blog chăm viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được rất nhiều người áp dụng như Facebook, Twitter, email và gợi ý về thông tin tài khoản Game v.v