Thế giới kỳ diệu của gumball phần 3

Phim Thế Giới Tuyệt Vời của Gumball Phần 3 - VietSub | Thuyết Minc - Tập Cuối Nội dung phim Tại bàn ăn uống đến bữa tiệc sáng, mái ấm gia đình Watterson hào khởi nói tới các chương trình họ đầu tư coi buổi tối hôm đó. Gumball và Darwin ý muốn xem Cutie thứ giúp xem một hình hình họa trình tùy chỉnh sẽ được đặc thù, ​​Nicole mong coi Win hoặc Đừng Chiến chiến hạ để giành thành công một lò vi sóng new, với Anais muốn coi một bộ phim new của Daisy show Donkey. Tất cả là giỏi cho đến khi họ phạt chỉ ra rằng các công tác của mình được dự loài kiến ​​phạt sóng vào 08 đúng. Tất cả bọn họ những nhanh nhẹn vào phòng khách trong một cuộc đua đến tự xa. Richard thông báo mang đến họ rằng ông đã có tiết kiệm chi phí ghế ngồi của mình suốt cả đêm đến series finale của một vlàm việc kịch có tên La Casa De Las Lagrimas, sau khi đã được ẩn trước từ bỏ xa.Sau Khi thông tin cho gia đình này, ông nhanh lẹ chìm vào giấc ngủ bên trên cái ghế nhiều năm. Một cuộc tranh cãi xẩy ra sau đó vào phòng tiếp khách, cơ mà đi cho tới khi Anais exasperatedly đưa ra quyết định đi mang đến chống của cô ấy, mập tiếng muốn cô có thể cài đặt tự xa của riêng biệt bản thân. Nghe điều đó, Nicole lá để gia công như vậy thiết yếu mình. Với Nicole vẫn tránh bỏ, Gumball cùng Darwin nghỉ ngơi mát để từ thay đổi kênh bên trên truyền hình.


You watching: Thế giới kỳ diệu của gumball phần 3


See more: Sứ Mệnh Lịch Sử Của Giai Cấp Công Nhân Trong Thời Đại Hiện Nay *

Gumball cố gắng để làm điều đó, nhưng sụp đổ một vài ba inches xa TV ra khỏi sự biếng nhác. Darwin được anh ta quay trở lại bên trên cái ghế nhiều năm với phá vỡ vạc một thanh sô cô la để mang về mức độ sinh sống Gumball.Họ suy ra chân thành và ý nghĩa của những câu đố vào nhân loại hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lại điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa là giữa mông của fan thân phụ, dẫu vậy chưa phải sau thời điểm quan tâm đến rằng từ xa là vào một thung lũng tất cả làm nên như một mông với sẽ sở hữu. Tuy nhiên, lúc nỗ lực để có được điều khiển từ bỏ xa, bọn họ phân phát chỉ ra một lỗ hổng trong những văng, vị trí ông đã ngồi, với rằng từ bỏ xa là không có. Với Nicole ra để sở hữ một điều khiển từ xa, chúng ta tóm lại rằng chỉ có một bạn rất có thể đã nhận được được từ xa là Anais. Richard với các cánh mày râu trai đi lên lầu vào phòng để ngủ của mình, địa điểm bọn họ tìm thấy Anais may lên Daisy cô đẳng cấp Donkey. Ba đối đầu Anais về tự xa, cùng Gumball: Season 3 giật Daisy tự tay của Anais, bằng cách áp dụng búp bê có tác dụng bé tin. Đáng kinh ngạc, Anais nhanh lẹ kéo đông đảo gì nhường như thể tinh chỉnh trường đoản cú xa ra tự phía sau bàn thao tác làm việc.


*See more: Các App Hay Cho Iphone 6 Plus, Những Tính Năng Hay Trên Iphone Mà Bạn Nên Biết

TAGS

the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 phyên the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 coi phyên the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 vietsub hd the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 tron bo the gioi tuyet voi cua gumball phan 3 tap cuoi