Api

Api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll cũng là 1 trong tệp tin DLL của hệ thống hơi quan trọng trong WIndows 7,8, 10 do vậy lúc file DLL này bị hỏng hoặc ko mãi mãi bên trên máy tính xách tay dễ dàng nắm bắt Khi bạn sẽ gapwj thông báo lỗi "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll" giỏi " the program can't start because api-ms-win-crt-runtime-l1-2-0.dll is missing from your computer" lúc mtại một áp dụng giỏi phần mềm ngẫu nhiên. Dưới đó là bí quyết sửa lỗi the program can't start because api-ms-win-crt-runtime-l1-2-0.dll is missing from your computerrất khó chịu này mang lại chúng ta tham khảo.

You watching: Api

I. Nguyên nhân cùng các thông tin lỗi "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll"

1. Nguyên ổn nhân lỗi api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll

Lúc khởi chạy một tiến trình bất kỳ vào windows các file "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll"sẽ tiến hành điện thoại tư vấn với nạp trường đoản cú thư mục System32 hoặc SysWOW64 trước nhằm chạy. Tuy nhiên, Lúc file DLL này bị xóa hoặc tệp tin đặt không nên thư mục thì khối hệ thống vẫn báo lỗi "the program can't start because api-ms-win-crt-runtime-l1-2-0.dll is missing from your computer".

*

2. Các nguyên ổn nhân bao gồm của lỗi api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll:

File DLL đã biết thành xóaFile DLL đặt sai vị tríFile DLL mãi mãi tuy thế bị lỗi bởi phần mềm độc hại giỏi chủ yếu phần mềm diệt virus phá hư như ( Defender, Bytefence)Ứng dụng bị lỗiWindows bị lỗi.

3. Một số thông tin lỗi DLL đề xuất chụ ý

The program can’t start because api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll is missing from your Computer. Try reinstalling the program khổng lồ fix this problem. (Dịch: Cmùi hương trình quan trọng khởi hễ vị thiếu api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll bên trên máy vi tính của người sử dụng. Hãy demo cài đặt lại lịch trình để khắc chế sự thay này.)api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll is either not designed lớn run on Windows or it contains an error. (Dịch: api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll ko được thiết kế để chạy trên Windows hoặc bao gồm lỗi.)There was a problem starting api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. The specified module could not be found. (Dịch: Đã xảy ra sự thay lúc khởi động api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. Không thể tra cứu thấy mô-đun được chỉ định và hướng dẫn. )Error loading api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. The specified module could not be found. (Dịch: Lỗi khi cài api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. Không thể tìm thấy Có một vài bạn dạng sửa lỗi hoàn toàn có thể có đến lỗi đó:

II. Cách sửa lỗi "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll".

*

Xóa xuất xắc gỡ quăng quật những công tác, ứng dụng hoặc trò có tác dụng xuất hiện lỗi này cùng thiết đặt lại.Gỡ bỏ những phần mềm có công dụng có tác dụng hư tệp tin như các trình khử virut nổi bật là Bytefence.Kiểm tra cùng update các bản cập nhật Windows một cách tiên tiến nhất.Updalte ứng dụng, ứng dụng hoặc game bị lỗi lên phiên bạn dạng mới nhất.Tải xuống file api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll với sao chép vào thư mục đề nghị....

See more: Công Thức Tính Phép Năm Trong Excel, Công Thức Tính Phép Năm

Giải pháp tối ưu tốt nhất là đó là thiết lập và copy api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll vào tlỗi mục hệ thống System32 của Windows hoặc tlỗi mục của áp dụng ứng dụng làm sao từng trải.

IV. Hướng dẫn sở hữu "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll"

Cách 1: Tải File “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll” sinh sống liên kết dưới đây tùy theo HDH của abanj

https://www.dll-files.com/api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll.html

Hãy nhớ thiết lập đúng phiên bản Windows của chính bản thân mình chúng ta nhé.

*

Bước 2: Sau lúc thiết lập tệp tin DLL về máy thực hiện bung file nhằm nhận được tệp "api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll"

Bước 3: Sao chnghiền với dán file 2-0.dll vào tlỗi mục được hướng đẫn sau

Windows 32-Bit:Phiên phiên bản 32-Bit => C:WindowsSystem32Windows 64-Bit:C:WindowsSysWOW64C:WindowsSystem32Tlỗi mục của tiện ích, công tác phần mềm, game thử khám phá DLL.

Lời kết.

See more: Nên Uống Sữa Bầu Vào Tháng Thứ Mấy Là Tốt Nhất Cho Thai Nhi?

Trên phía trên duongmonkyhiep.vn đang gửi tặng các bạn cáchsửa lỗi " api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll" xuất xắc the program can't start because api-ms-win-crt-runtime-l1-2-0.dll is missing from your computermột bí quyết không thiếu thốn chi tiết nhất. Trong khi trường hợp máy các bạn bị lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll hoàn toàn có thể xem thêm khuyên bảo trên phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.Chúc các bạn thành công.