Fix: The Specified Module Could Not Be Found Usb Error

USB-cách thức tàng trữ tài liệu được thực hiện những độc nhất vô nhị bây chừ vì sự tiện dụng, không khí lưu trữ phệ. Việc USB báo lỗi the specified module could not be found khiến các bạn cần thiết msống được USB với cấp thiết truy cập được vào dữ liệu có trong USB. Phải làm những gì để hạn chế và khắc phục lỗi này một cách lập cập duy nhất, hãy trải nghiệm luôn các cách có tác dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Fix: the specified module could not be found usb error

*
*
*

Cách 2: Tiến hành Clean Boot để khám nghiệm lỗi

Clean Boot là một trong cách thức, tác dụng giúp xử lý xung bỗng dưng sống thọ giữa những phần mềm lưu lại vào ổ cứng trong quy trình hệ điều hành Windows vận động. Loại bỏ được sự xung bỗng này, bạn cũng có thể giải quyết được USB báo lỗi the specified module could not be found

Bước 1: Truy cập lệ mục Start hoặc nhấn nút trang chủ bên trên keyboard, tra cứu kiếm chiếc msconfig, xuất hiện thêm công dụng System Configuration.

Cách 2: Chọn Run as administrator, mở ra hành lang cửa số System Configuration -> nháy đúp loài chuột vào tab Services -> chọn Hide all Microsoft services -> tiếp nối, liên tục nháy đúp chuột vào Disable all.

Cách 3: Tiếp tục nháy đúp con chuột vào tab Startup rồi lựa chọn mục Open Task Manager -> hành lang cửa số Task Manager mở ra.

Bước 4: Trong hành lang cửa số Task Manager tồn tại -> lựa chọn tab Startup -> chọn lần lượt từng mục -> tiếp nối lựa chọn Disable nghỉ ngơi dưới thuộc.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Ở Hà Nội Năm 2019, Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Khu Vực Tp

Bước 5: Sau Lúc sẽ disable cục bộ những mục Startup -> tiến hành tắt cửa sổ Task Manager -> tại cửa sổ System Configuration -> lựa chọn tab Startup sau đó nhận Enter/Ok.

Bước 6: Cuối cùng, Restart lại máy tính xách tay để đồ vật tiến hành reboot lại, sau khi reboot xong xuôi, khởi động lại máy vi tính một lần tiếp nữa là vẫn giải quyết và xử lý được lỗi trên của USB rồi.

Cách 3:  Sử dụng Commvà Prompt

Đây cũng là 1 trong những bí quyết mang lại tác dụng cao, có thể khắc phục ngay lập tức tức khắc USB báo lỗi the specified module could be not found bằng các lệnh được nhập lệ, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy ctràn vào mục Start hoặc thừa nhận nút trang chủ bên trên bàn phím, tìm tìm cmd -> mở ra kết quả Comm& Prompt

Bước 2: Nháy loài chuột đề nghị vào Comm& Prompt -> Run as administrator.

Cách 3: Nhập dãy lệnh “attrib -h -r -s F:*.* /S /d” sau đó nhấn Enter để máy tính xách tay chạy lệnh này. Trong loại lệnh này, F dùng để chỉ địa điểm lưu trữ tài liệu (ổ USB của bạn), trường hợp ổ USB trên sản phẩm của bạn không phải ổ đĩa F thì hãy sửa chữa thay thế bằng thương hiệu tương xứng.

do vậy, nhằm hạn chế USB báo lỗi the specified module could not be found, chúng ta nên tìm hiểu trước về nguyên nhân gây ra lỗi này trước. Một khía cạnh là để khắc phục và hạn chế và giải quyết và xử lý lỗi này ngay lập tức để không khiến ảnh hưởng mang đến quy trình công việc, khía cạnh tự khắc là nhằm tách phần lớn lỗi này lặp lại. Người sử dụng nên để ý nhé!