The Victoria Vinhomes Smart City

The Victoria thuộc một trong các ba phân khu vực tiện ích hàng đầu Vinhomes Smart thành phố - The Metrolines. The Victoria vinhomes Smart đô thị được thành lập và hoạt động với ý tưởng xây đắp và luôn tiện ích đơn nhất mang phong thái náo nhiệt, sôi động của Hong Kong trên phân khu The Metrolines. The Victoria được ví là khu nghỉ dưỡng tiến bộ thời thượng xứng khoảng đẳng cấp.

 1. Vị trí The Victoria vinhomes riverside Smart City

The Victoria được xem là trung trung tâm phồn hoa giữa lòng dự án công trình The Metroilines phía trong khu đại đô thị vinhomes riverside Smart city trung tâm mới phía Tây thành phố Hà Nội. The Victoria là mảnh ghép sót lại của dự án công trình The Metrolines mang phong thái trẻ trung, năng động, giao thoa thân hai nền văn hóa truyền thống Đông cùng Tây, mang hương vị của Hong Kong sôi động đa sắc đẹp màu.

Vị trí The Victoria vinhomes Smart City

The Victoria tái hiện nay lối sống mờ mịt nơi xứ cảng thơm với hơn 17 app thời thượng. Bắt nguồn xúc cảm từ vẻ rất đẹp thời thượng, sáng sủa tạo, bùng cháy rực rỡ sắc màu sắc của Hong Kong, The Victoria đang dần biểu đạt hình hình ảnh thương cảng sầm uất bậc nhất xứ Cảng Thơm với hơn 17 phầm mềm đẳng cấp. 

Từ hình tượng điểm dấn Dương Tử Kinh nổi bật (đây là chủng loại hoa đặc trưng của xứ Cảng Thơm) cho khu vườn bí ẩn Fantasy Garden, vườn dạo Hong Kong, quốc lộ Victoria tuyệt khu vườn thẩm mỹ và nghệ thuật Galleria,... Cư dân hoàn toàn có thể cảm nhận được hơi thở của Hong Kong vào từng đưa ra tiết.

=>> có thể bạn quan lại tâm: Căn hộ penthouse

2. Quy hoạch The Victoria vinhomes Smart City

Với địa điểm “kim cương” giao lộ của các tuyến con đường trọng yếu hiện tại đại số 1 Hà Nội. The Victoria đưa về cho cư dân một mạng lưới giao thông hoàn hảo, tiện lợi tiếp cận đến những vị trí trung tâm điểm của Thủ Đô như Đại lộ Thăng Long, mặt đường Lê Trọng Tấn và đường Lê quang Đạo.

 

Quy hoạch The Victoria vinhomes Smart City

 • Chỉ cùng với 3 phút dịch rời đến Thiên đường Bảo Sơn
 • Kết nối với bộ ngoại giao vào 5 phút
 • Kết nối cùng với Trung trung khu hội nghị đất nước trong 7 phút 
 • Kết nối với chợ giao thương big c Thăng Long trong vòng 15 phút
 • Kết nối với Trung tâm thương mại Aeon Mall trong 13 phút
 • Kết nối cận kề với sân bay Nội Bài 

The Victoria sở hữu khối hệ thống tiện ích đơn nhất gồm 3 bể bơi nội quần thể trong bên và xung quanh trời, sảnh chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn. Bên cạnh đó với những người yêu thích sự trải nghiệm hoàn toàn có thể đến với khu thể thao Aqua Gym, hồ bơi Aquarium,...Bên cạnh đó quý cư dân có thể tận hưởng trọn sự an yên, thư thái ở vườn thiền Utopia tuyệt khu bể sục jacuzzi.

Sở hữu ưu thế to về giao thông đường bộ và phầm mềm hiện đại, đơn nhất The Victoria vinhomes riverside Smart city dần được chú ý và đầu tư chi tiêu để biến chuyển hạt nhân thành phố kiểu bắt đầu của Thủ Đô, trong số những dự án trọng yếu của Vinhomes. The Victoria tiềm ẩn là điểm đến tuyệt vời năng động cân xứng với đông đảo quý cư dân.

3. App The Victoria vinhomes riverside Smart City

Bên cạnh đa số tiện ích nhất quán đẳng cấp đơn lẻ của The Victoria, từng quý cư dân lúc đến đây sẽ được thừa hưởng khối hệ thống hạ tầng một thể ích số 1 tại quần thể đô thị vinhomes Smart City. Thứ nhất là không khí sống chuẩn chỉnh xanh với cỗ ba công viên liên trả quy mô cho 16,3 ha với tứ trụ kim cưng cửng bao gồm:

Tiện ích The Victoria vinhomes riverside Smart City

 • Trung tâm thương mại Vincom
 • Bệnh viện Đa khoa nước ngoài Vinmec
 • Trường học liên cấp cho Vinschool
 • Tiêu chuẩn vận hành Vinhomes
=>> rất có thể bạn quan tâm: căn hộ royal city

Mặt khác, The Victoria còn mua tiềm năng đội giá tốt, những dự án bất động sản nhà đất nằm trong nửa đường kính 500m quanh tuyến metro hoàn toàn có thể tăng giá chỉ từ 20% trở lên. Bởi khối hệ thống giao thông dễ ợt cùng với đều tiện ích hiếm hoi giúp cư dân thuận lợi di đưa đến những vị trí trung trọng tâm của Thủ Đô. Điều này đã thôi thúc sự gia tăng bất động sản tại những khoanh vùng gần hệ thống metro có mức giá trị cao hơn nữa 6-45%.

Mọi thông tin cụ thể quý khách hàng hàng có thể liên hệ cho tới phòng tư vấn của vinhomes để biết thêm tin tức chiết.

 • Website: https://vinhomes.vn/
 • Fanpage: https://facebook.com/vinhomes.vn/
 • Email: info vinhomes.vn
 • Hotline: 1900 2323 89