Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Một Cách Bí Mật

Những phần mềm theo dõi máy tính người khác qua Internet là công cụ giúp các bậc phụ huynh hay nhà quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát hoạt động thiết bị từ xa. Những phần mềm theo dõi máy tính miễn phí này hỗ trợ ghi lại lịch sử hoạt động trên máy tính. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách theo dõi máy tính từ xa bằng phần mềm bí mật hữu ích.Bạn đang xem: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật

Cách theo dõi máy tính từ xa đơn giản

Cơ chế theo dõi hoạt động máy tính từ xa cho phép giám sát hoạt động của người khác như theo dõi việc truy cập website, hoạt động của nhân viên văn phòng. Người dùng cũng có thể quản trị tất cả các máy tính đang theo dõi từ một địa điểm nào đó. Hoặc đơn giản là quản lý về việc khởi động, tắt máy tính từ xa hoặc tắt máy tại các cửa hàng Internet chỉ bằng một vài cú click chuột.

Bạn đang xem: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật


Bạn đang xem: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật

*

Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật

1. Phần mềm Argos Monitoring

Phần mềm Argos Monitoring được phát triển nhằm mục đích ghi lại những hoạt động của người dùng máy tính một cách bí mật nên cũng không dễ để phát hiện máy tính bị theo dõi hay không. 


*

Xem thêm: Top 25 Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất Về Chủ Đề Tình Yêu, Top 50+ Những Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất

Phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ đáng chú ý như chụp màn hình, xem lại thời gian ghi thông tin, giúp lưu trữ toàn bộ thông tin hoạt động trên máy tính, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động trên máy tính từ xa. 

2. Phần mềm Arrow

Arrow là phần mềm được viết trên nền tảng AutoIT nhằm mục đích bí mật theo dõi các hoạt động trên máy tính và gửi báo cáo cho người theo dõi. Phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí và có khả năng hoạt động ổn định ở cả chế độ Online và Offline. Dữ liệu ghi lại sẽ được gửi về máy chủ để tương tác theo thời gian thật.


*

3. Phần mềm Norton Family

Phần mềm theo dõi máy tính từ xa bí mật Norton Family được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Đặc biệt với các bậc cha mẹ có thể sử dụng phần mềm để hẹn giờ cho phép con sử dụng máy tính, ngăn chặn hoạt động truy cập các trang web có nội dung không lành mạnh hoặc cài đặt chặn các địa chỉ URL cụ thể. 


*

Phần mềm Norton Family sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu nhằm hạn chế việc con trẻ tìm cách tự truy cập những trang web đã bị chặn. Nếu có bất kỳ hoạt động nào bất thường trên máy tính, ứng dụng Norton Family sẽ tự động gửi cảnh báo tới người dùng qua email. Các báo cáo chi tiết từ Norton Family sẽ được gửi qua mạng trực tuyến, cho phép người dùng có thể truy cập kiểm tra hoạt động bất cứ khi nào và ở đâu.

Bên cạnh những phần mềm cho phép người dùng thực hiện cách theo dõi máy tính từ xa với mục đích tích cực thì người dùng cũng cần lưu ý cách kiểm tra máy tính bị theo dõi bởi những phần mềm độc hại. Trong những bài viết tiếp theo sẽ chia sẻ chi tiết những cách làm sao biết máy tính bị theo dõi, người dùng hãy theo dõi thông tin nhé!