Thiết Kế Hướng Nhà Tuổi Hợi

Chọn được hướng nhà đẹp vừa giúp gia chủ được tận hưởng cuộc sống trong lành, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia đình. Vậy hướng nhà tuổi Hợi tốt là hướng nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về hướng nhà cho gia chủ tuổi Hợi.

Bạn đang xem: Thiết kế hướng nhà tuổi Hợi

Đặc điểm tuổi Hợi

Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Tuổi hợi là những người thật thà, tốt bụng và ngay thẳng. Họ thường cảm thông, xúc động trước những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bề ngoài tuổi Hợi lúc nào cũng nhàn nhã, thảnh thơi như không vướng bận bất cứ điều gì. Tuy nhiên, họ hoàn toàn không phải là những người lười biếng, chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản “Hợi” luôn biết cách điều hòa và cân bằng cuộc sống.

 

Đối với những người xung quanh, tuổi Hợi rất hòa đồng và thân thiện. Họ chẳng bao giờ quát tháo hay to tiếng với bất kì ai dù người đó có mắc sai lầm nghiêm trọng. Hợi sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

 

Phương châm sống của những người tuổi Hợi là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, họ không thích đấu khẩu, tranh luận với người khác, bởi vậy dù có những kẻ cố tình gây sự, tuổi Hợi cũng luôn giữ thái độ hòa hợp, nhường nhịn.

 

Hướng nhà tuổi Hợi hợp với gia chủ

 

Nhờ sự khéo léo và tinh tế trong giao tiếp, tuổi Hợi được rất nhiều người yêu mến và quý trọng. Sự chân thành, thật thà giúp những người tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Dù vậy, nhưng họ cũng không bao giờ tỏ vẻ phô trương, kiêu ngạo, lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vincom Ocean Park có gì chơi

 

Tuổi Hợi cũng là những người năng động, sôi nổi, nhiệt tình và sáng tạo. Họ luôn nhiệt tình tham gia những buổi hội họp, gặp mặt, giao lưu, thích tham gia công tác xã hội, hoạt động tập thể để hoàn thiện bản thân.

 

Những người tuổi Hợi thường dễ dàng trao niềm tin cho người khác, không lỡ từ chối bất kì ai. Vì vậy, đôi khi họ cũng sẽ mắc những sai lầm không đáng có. Khi đó, Hợi sẽ đổ lỗi cho số phận, chán nản và tỏ ra bất cần.

Xem thêm: The 12 Best Ios 7 Themes For Iphone Themes: The Snowboard Edition! (2020)

 

Chính vì thế, gia chủ nên xem xét kỹ lưỡng hướng nhà tuổi Hợi trước khi quyết định mua nhà để hạn chế những thị phi, tranh chấp, thu hút nhiều tài lộc cho gia đình.

Thiết kế hướng nhà tuổi Hợi

Hướng nhà tuổi Hợi gia chủ có thế lựa chọn như: hướng Tây (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y)

 

Thiết kế hướng nhà tuổi Hợi

 

Sau khi chọn được hướng nhà phù hợp, gia chủ cũng cần lưu ý hướng của các phòng chức năng khác như phòng khách, phòng ngủ,... để cân bằng không gian sống cho gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Mặt bằng biệt thự vinhomes ocean park

 

Hướng phòng khách: gia chủ tuổi Hợi có thể đặt phòng khách tại các hướng cát như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và tại những vị trí tốt giúp tích tụ vượng khí cho gia đình như tại trung tâm căn hộ, cạnh cửa ra vào,...

 

Hướng phòng bếp: hướng phòng bếp hợp với gia chủ tuổi Hợi là Đông Nam và Đông.

 

Hướng phòng ngủ: phòng ngủ của người tuổi Hợi nên được đặt về hướng Tây Nam, Tây Bắc sẽ giúp gia chủ có giấc ngủ ngon, cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất.

 

Hướng phòng thờ: phòng thờ là nơi tôn kính, trang nghiêm, vì vậy chọn hướng phòng thờ cũng là điều vô cùng quan trọng. Gia chủ tuổi Hợi có thể chọn phòng thờ tại hướng Tây Nam (SInh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục vị)

Kết

Chọn được hướng nhà cũng như hướng phòng đẹp sẽ là bước đệm giúp gia chủ được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Bài viết trên đây là một số thông tin về hướng nhà tuổi Hợi. Hy vọng sẽ giúp quý ích cho quý khách hàng trong quá trình lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp.