Thông Tin Mới Nhất Về Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Landmark 81

Nằm tại địa điểm “kim cương” của quần thể đô thị vinhomes riverside Central Park, căn hộ 3 phòng ngủ cá nhân Landmark 81 gây ấn tượng mạnh với những nhà đầu tư và những dân cư thành phố tiến bộ với lối thiết kế sang trọng và tiện thể ích quý phái toàn diện trong khu vực.

Vị trí căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng để ngủ Landmark 81

Căn hộ 3 phòng để ngủ Landmark 81 là một sản phẩm được tạo ra trong quần thể đô thị vinhomes riverside Central Park, ở vị trí trung vai trung phong của thành phố sôi động nhất vn - Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dạng hình căn hộ cao cấp 3 phòng để ngủ Landmark 81 tạo ra sức hút quan trọng đặc biệt với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hay hồ hết nhà đầu tư.

Khách hàng mua những chung cư ở tòa Landmark 81 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh dựa vào một hệ thống giao thông nhất quán và trả thiện. Tòa nhà sở hữu giao điểm kết nối tới các tuyến con đường huyết mạch của khu vực, nằm xung quanh Metro Tân Cảnh và trạm số 5 con đường Metro Bến Thành - Suối Tiên với nửa đường kính 50m.

Vị trí thành phầm Landmark 81

Cư dân có thể dễ dàng di chuyển mà ko mất không ít thời gian cùng rất nhiều sự lựa chọn loại hình giao thông như mặt đường sắt, đường bộ và mặt đường thủy, cầm cố thể:

  • 3 phút đến Khu đô thị new Thủ Thiêm
  • 4 phút mang đến tuyến đường sắt Metro
  • 5 phút mang đến trung tâm Quận 1 - Trung trung tâm của tp Hồ Chí Minh
>>> có thể bạn quan tiền tâm: tòa đơn vị 81 tầng

Thiết kế nhà ở 3 phòng ngủ cá nhân Landmark 81

Căn hộ 3 phòng ngủ Landmark 81 vinhomes Central Park sệt biệt phù hợp với phần đa nhà đầu tư, những dân cư thành phố tân tiến muốn tận thưởng một không khí sống đẳng cấp bậc nhất sài thành.

Thiết kế nhà ở 3 phòng ngủ Landmark 81

Căn hộ 3 phòng ngủ Landmark 81 được thiết kế diện tích xấp xỉ khoảng 99m2 - 140m2 với không gian mở. Từng đưa ra tiết, bố cục tổng quan của căn hộ đều được sự niềm nở không nhỏ tuổi của công ty đầu tư, bảo đảm an toàn tối ưu diện tích, công năng của từng căn hộ. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được bố trí cửa sổ lớn, ban công hợp lý và phải chăng nhằm sản xuất đón ánh sáng tự nhiên và thoải mái và tận dụng tối đa tầm chú ý đắt giá của tòa án nhân dân tháp.

Thiết kế 3 phòng ngủ cá nhân theo phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng trọng, được trang bị thiết kế bên trong bàn giao cao cấp, khối hệ thống cửa kính Low-e tản nhiệt, né tia rất tím, cửa vào hướng phía tây Bắc, ban công hướng Đông Nam loáng mát, đảm bảo không gian sống, sinh hoạt dễ chịu cho triệu phú đình.

Đối tượng phải sở hữu căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ Landmark 81

Với mức ngân sách hợp lý, các nhóm quý khách hàng có thể phù hợp với nhà ở 3 phòng ngủ cá nhân Landmark 81 bao gồm:

  • Đại mái ấm gia đình hay mái ấm gia đình nhiều nắm hệ: căn hộ 3 phòng ngủ cá nhân Landmark 81 gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, chống bếp, chống ăn, 2 chống vệ sinh, thiết kế đảm bảo an toàn không gian thoải mái, rất đầy đủ tiện ích mang lại gia đình có không ít thành viên. Căn hộ cao cấp vừa bảo đảm có không khí sinh hoạt chung rộng thoải mái vừa có đủ không khí riêng bốn cho từng member với túi tiền hợp lý. Kế bên ra, người dân tòa tháp còn có thể sử dụng tương đối nhiều tiện ích khác nhau, cân xứng với sở thích của từng cá nhân.
  • Nhóm khách hàng đầu tư: Với thi công thông minh, khá đầy đủ các tiện ích, địa chỉ đắc địa cùng tầm quan sát triệu view, căn hộ chung cư 3 phòng để ngủ Landmark 81 với tiềm năng sinh lãi cao cho những nhà đầu tư chi tiêu hướng tới các giá trị lâu hơn trong tương lai, rất có thể thông qua hình thức cho thuê, tởm doanh,...

Hình hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ cá nhân Landmark 81

>>> hoàn toàn có thể bạn quan lại tâm: căn hộ 4 chống ngủ

Kết

Mang các ưu rứa nổi trội với riêng biệt, nhà ở 3 phòng để ngủ Landmark 81 sở hữu không thiếu thốn không gian sống tiện nghi, bảo đảm an toàn chất lượng cuộc sống thường ngày cho những cư dân tiến bộ với khoản túi tiền hợp lý.