Thứ tự cài driver cho laptop dell

Trong các bài viết lần trước thì bản thân có reviews và share với các chúng ta 2 phần mềm cung ứng cài đặt Driver cho máy tính PC và máy tính xách tay rất không hề thiếu đó là DriverPack Solution và Easy DriverPack.

Bạn đang xem: Thứ tự cài driver cho laptop dell

Và mình có thể khẳng định với chúng ta một điều là tính đến thời điểm lúc này thì nó là cỗ Driver setup Offline đúng đắn và kết quả nhất hiện tại nay.

Mình luôn luôn khuyến khích các bạn sử dụng 1 trong các 2 phần mềm này giả dụ như bạn không có đĩa thiết lập driver hoặc không biết cách tải Driver từ home của hãng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Báo Giảm Bhxh - Hướng Dẫn Báo Giảm Lao Động Bhxh

Việc mà chúng ta sử dụng các bộ thiết lập Driver để thiết lập cho thứ tính chỉ là một trong những phương án nên mà thôi, nó tất yêu nào hiệu quả so với việc bạn download driver được download từ trang chủ của hãng hỗ trợ được.

Chính vì vậy trong bài viết này, duongmonkyhiep.vn vẫn hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách cài đặt driver chủ yếu hãng bên trên trang chủ đối với dòng máy tính DELL.

Nhưng trước tiên bạn cần phải biết biện pháp xem Laptop của bản thân có bị thiếu thốn driver ko đã, với nếu thiếu thì nó hiện nay đang bị thiếu mọi Driver nào? Để kiểm tra thì các bạn làm theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé!


Mục Lục Nội Dung

II. Làm cụ nào để download được Driver bao gồm hãng?

I. Làm nỗ lực nào nhằm biết máy tính xách tay bạn hiện giờ đang bị thiếu Driver gì?

Rất đơn giản bạn hãy triển khai lần lượt các thao tác như sau:

Thực hiện: nhấn chuột yêu cầu vào This PC (My Computer) => chọn Manage => chọn tiếp Device Manage.

Tại đây chúng ta nhìn quý phái khung bên phải, trang bị nào mà có dấu chấm than màu sắc vàng hoặc giấu x đỏ thì tức là driver hiện nay đang bị lỗi hoặc bị thiếu thốn nhé. Như máy tính của bản thân là vẫn thiếu Driver ở trong phần Other devices đó