Tìm Kiếm Thay Thế Trong Word

Tìm và sửa chữa thay thế từ trong Word là một thủ thuật quan trọng đặc biệt giúp chúng ta tìm kiếm và thay thế một từ, các từ hay cam kết tự trong Word đồng thời và một lúc.

Bạn đang xem: Tìm kiếm thay thế trong word


Tìm và sửa chữa thay thế từ trong Word là công cụ hữu ích trong Microsoft nhằm tìm tìm một từ, các từ cụ thể trong tài liệu của bạn. Hỗ trợ chỉnh sửa rứa thế lập cập tài liệu chỉ cách vài thao tác đơn giản. Thuộc duongmonkyhiep.vn tò mò cách search và sửa chữa từ vào Word dễ dàng mà người nào cũng nên biết nhé!

Cách search và sửa chữa từ vào Word đơn giản

Ví dụ ai đang viết một bài xích báo và phân biệt rằng mình viết sai thiết yếu tả tên của một tín đồ (giả sử Mark lúc đó đáng lẽ đề nghị là Marc), bạn cũng có thể sử dụng cách kiếm tìm và sửa chữa thay thế từ trong Word được chia sẻ trong nội dung bài viết sau để dễ dãi tìm thấy tất cả các trường hòa hợp của Mark và sửa chữa nó bởi Marc với một vài ba cú nhấp chuột. Dưới đây, duongmonkyhiep.vn sẽ trình bày cách thực hiện trên macOS với Windows. Cùng mày mò nhé!


*

Cách tra cứu kiếm và thay thế sửa chữa từ vào Word


Tìm và thay thế sửa chữa từ vào Word trên máy vi tính Mac

Đầu tiên, hãy mở Microsoft Word trên máy tính Mac của công ty lên hoặc mở một tư liệu .doc (hoặc .docx) mà bạn có nhu cầu tìm tìm và chũm thế.

Chi tiết các bước thực hiện

1. Nhấp hoặc di con chuột qua tab “Edit” làm việc thanh giải pháp nằm phía trên.

2. Kích hoặc di chuột qua “Find” từ thực đơn thả xuống.

3. Chọn Replace… hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Shift + command + H trên bàn phím các laptop Mac.


*

Thay núm từ trong Word trên máy vi tính Mac


4. Điều này sẽ mở ra một bảng điều khiển và tinh chỉnh mới. Nhập rất nhiều gì bạn muốn tìm vào mục nhập thứ nhất và số đông gì bạn muốn thay vắt nó trong mục nhập vật dụng hai.

5. Nhấp vào nút Find để tìm các kết quả phù hợp trước tiên, nút Replace để sửa chữa thay thế từng kết hợp riêng lẻ (đánh vệt kết quả bạn có nhu cầu thay đổi bằng cách nhấp vào mục danh sách) hoặc nút “Replace All” để sửa chữa hàng loạt những từ hoặc cụm từ phù hợp.

6. Khi bạn đã thực hiện các đổi khác của mình, một hành lang cửa số bật lên sẽ lộ diện có ngôn từ “All done. We made XX replacements.”. (Số lượng thay thế sửa chữa sẽ không giống nhau tùy trực thuộc vào số từ máy vi tính đã search thấy và sửa chữa trong tư liệu của bạn).


*

Thay vậy từ trong Word


Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng bánh răng để truy vấn các tùy chọn khác, bao gồm chỉ định toàn cục từ hoặc bao hàm cả chữ hoa khi tìm kiếm.

Ngoài ra, hình tượng bánh răng cung ứng tùy lựa chọn để xuất hiện sổ nhảy lên tra cứu kiếm với tìm kiếm nâng cao. Bạn có thể truy cập vào phần này từ menu thả xuống “Edit” được phía dẫn ở đoạn sau của bài xích viết.

Tìm và sửa chữa từ vào Word trên máy tính Windows

Những thao tác cũng giống như phím tắt để mở công dụng tìm kiếm và sửa chữa từ trong Word như là nhau trên toàn bộ các phiên bản từ Word 2003, 2010 đến tiên tiến nhất là Word 2019 vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chi tiết công việc thực hiện:

1. Mở tài liệu chúng ta đã chuẩn bị trước đó để tìm và sửa chữa thay thế từ vào Word trên máy tính xách tay Windows của mình.

2. Nhấn vào “Home” nằm ở đầu phía bên trái của thanh tác vụ của Word.

3. Chọn “Replace” để mở cửa sổ Find & Replace (Tìm kiếm và cố gắng thế) hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + H nhằm mở nhanh hành lang cửa số này.

Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Cà Phê Hòa Tan Và Quy Trình Chế Biến, Công Nghệ Sản Xuất Cà Phê Hòa Tan


*

Find với Replace


4. Nhập từ hoặc cụm từ ai đang tìm kiếm để sửa chữa thay thế vào trong vỏ hộp Find what và sửa chữa từ vào Word bằng cách nhập từ hoặc các từ mong muốn đổi vào ô nhập Replace with.

5. Word đang đưa bạn đến trường hợp thứ nhất của tự hoặc các từ được tra cứu thấy. Đối với mỗi trường hợp, hãy bấm vào “Replace” để cập nhật văn bạn dạng bằng từ rứa thế của công ty hoặc “Find next” để chuyển mang đến trường đúng theo từ hoặc nhiều từ tiếp theo.

Để sửa chữa thay thế tất cả những từ mà các bạn tìm thấy, hãy nhấp vào “Replace All“.

*

Lệnh Find and Replace trong Word nâng cao

Cách mở search và cụ thế/ Find and Replace vào Word nâng cấp tương đối không giống trên macOS cùng Windows và cùng đi kiếm hiểu các chức nâng hỗ trợ thay thế nâng cao này giúp ích gì. Cùng đi vào phân tích chi tiết sau đây.

1. Tại tệp tư liệu đang làm việc ở trên. Mở chức năng thay gắng nâng cao bằng cách vào Edit > Find > Advanced Find and Replace…” bên trên các máy vi tính chạy macOS hoặc trên máy tính xách tay Windows Kích lựa chọn Home > Replace và nhấn nút More >> trên cửa sổ mới hiện ra.

*

2. Thao tác trên sẽ không ngừng mở rộng thêm các tùy lựa chọn trên hành lang cửa số Find và Replace trong Word,bao tất cả các cấu hình thiết lập cho chúng ta được liệt kê dưới đây:

Các nhân tài tìm kiếm nâng cao trong Word:

Match prefix: search từ theo tiền tố là mọi chữ cái nằm tại đầu của những từ.Match suffix: tra cứu từ theo hậu tố là đi tìm kiếm các từ bao gồm chữ cái nằm tại cuối từ kia trùng với tự mà các bạn nhập.Use wildcards: kiểm tra khớp tự với việc phân biệt các từ viết hoa cùng thường.

Các tính năng sửa chữa nâng cao:

Format: tìm theo phông chữ, ngữ điệu viết,… với tùy chọn hữu ích nhất bao gồm thể bạn sẽ cần là sửa chữa thay thế phông chữ.

*

3. Trong màn hình phông chữ, bạn có thể chỉ định fonts chữ, kiểu, kích thước, màu sắc mới và không dừng lại ở đó nữa. Thực hiện những điều chỉnh của bạn và nhấp vào “OK” khi trả tất.

*

4. Bất kỳ thay đổi nào các bạn thực hiện, hành lang cửa số bật lên sẽ liệt kê các biến hóa định dạng của người tiêu dùng trong “Replace with“.

5. Chọn thay thế kết quả phù hợp đầu tiên, thay thế sửa chữa tất cả hoặc kiếm tìm kết quả tương xứng tiếp theo.

6. Một hành lang cửa số bật lên sẽ xuất hiện khi quy trình thay cụ hoàn tất.

*

Trên đấy là hướng dẫn search kiếm và thay ráng từ trong Word trên cả nhì hệ điều hành máy tính là macOS với Windows. Chức năng tìm và thay thế sửa chữa trong Word này hết sức hữu ích cho người làm vấn đề nhiều với các tài liệu, giúp việc sửa đổi trở nên hối hả hơn cực kỳ nhiều.

Nếu độc giả có đang cân nhắc các thủ thuật không giống của Word hoàn toàn có thể tham khảo một số nội dung bài viết gợi ý sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & cốt truyện ủng hộ duongmonkyhiep.vn đưa tới bạn tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết khác. Cảm ơn đang theo dõi.