Trang yêu thích đã lưu

Nếu chúng ta đang liên kết với internet, có thể có một số trang web nhưng bạn truy vấn thường xuyên và bạn có nhu cầu có thể truy vấn chúng một giải pháp nhanh chóng. Đây là vì sao tại sao trình phê chuẩn web có dấu trang: để chế tác danh sách các trang website yêu thích của chúng ta và có thể chấp nhận được bạn truy vấn nhanh vào những trang web đó bất kể khi nào bạn có nhu cầu truy cập chúng. Trong mạng internet Explorer, vệt trang được gọi là Mục mến mộ và mày mò cách làm chủ chúng rất có thể hơi tinh vi một chút. Trong bài bác duongmonkyhiep.vnết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy vấn mục yêu dấu của bạn, giải pháp thêm mục mới và cách bố trí chúng trong phiên bạn dạng Internet Explorer giành riêng cho máy tính nhằm bàn:

Cách truy cập các trang web ưa thích của công ty trong mạng internet Explorer (dành cho máy tính xách tay để bàn)

Trong internet Explorer, bạn có thể truy cập Mục mếm mộ của mình bằng phương pháp nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng ngôi sao bé dại từ góc trên thuộc bên buộc phải của cửa sổ. Nếu mình thích sử dụng bàn phím, chúng ta cũng có thể đồng thời nhấn những phím alt + C nhằm mở danh sách Ưa mê thích của mình.Bạn đang xem: Mẹo mở nhanh các trang hâm mộ trên trình chăm chút chrome


*

Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ mang tên là Favorites Center : nó sẽ hiển thị list Mục ưa thích, Nguồn cấp cho RSS của người sử dụng và lịch sử vẻ vang duyệt website của bạn. Trong lý giải này, bọn họ chỉ nói tới tab Favorites .

Bạn đang xem: Trang yêu thích đã lưu


*

Nếu bạn muốn đóng Trung trọng tâm yêu thích, hãy nhấp hoặc nhận vào bất kỳ nơi nào phía bên ngoài Trung tâm ưa chuộng .

Cách thêm trang web vào mục yêu dấu trong mạng internet Explorer của khách hàng

Để thêm một website vào Mục yêu thương thích, trước tiên chúng ta phải truy vấn trang đó trong mạng internet Explorer . Sau đó, mở Trung tâm ưa thích và nhấp hoặc nhấp vào nút "Thêm vào mục yêu thương thích" .


*

Trong vỏ hộp thoại "Thêm bạn ưa thích", hãy đặt tên mang lại trang ưa chuộng mới. Bạn cũng có thể chọn gắn với tên mặc định hoặc chỉnh sửa bằng cách sử dụng hộp văn bản Tên .


*

Sau đó, chọn nơi bạn có nhu cầu lưu lốt trang mới. Theo mang định, nó được lưu giữ trong thư mục Ưa thích, nhưng bạn có thể chọn đặt nó trong bất kỳ thư mục hoặc thư mục bé nào khác bằng cách sử dụng danh sách thả xuống "Tạo trong" .


*

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tạo một thư mục mới để đặt trang ngưỡng mộ của mình: nếu bạn muốn biết biện pháp tạo một thư mục mới với các mục yêu thích, hãy đọc phần tiếp theo sau của giải đáp này.

Khi chúng ta đã lựa chọn tên và lưu vị trí, hãy nhấp hoặc bấm vào nút Thêm nhằm lưu website vào Mục mếm mộ của bạn. Giả dụ không, nếu bạn muốn hủy thêm trang vào Mục ưa thích, hãy nhấp hoặc nhấp vào nút diệt hoặc Đóng .


Cách sản xuất thư mục mới của những trang web mếm mộ trong internet Explorer

Để chế tác thư mục Mục thích thú mới, hãy mở Trung tâm mến mộ và nhấp hoặc nhấn vào "Thêm mục ưa thích". Sau đó, trong vỏ hộp thoại "Thêm mục ưa thích", hãy nhấp hoặc nhấn vào nút "Thư mục mới" .


Bây giờ bạn sẽ thấy một hành lang cửa số đối thoại mới có tên "Tạo thư mục". Vào đó, nhập tên của thư mục new và lựa chọn vị trí của folder đó, sử dụng danh sách thả xuống "Tạo trong" .


Nhấp hoặc nhấn chế tạo ra để ngừng tạo folder mới.

Xem thêm: 8 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Các Trang Web, 10 Cách Sửa Lỗi Không Truy Cập Được Trang Web

Cách thêm nhiều website vào mục yêu thương thích của bạn cùng một lúc

Để thực hiện duongmonkyhiep.vnệc này, trước tiên, hãy mở tất cả các trang web mà bạn muốn thêm vào mục thương mến của mình. Mỗi website sẽ được mở trong một tab riêng biệt biệt. Sau đó, mở Trung tâm ưa chuộng và nhấp hoặc bấm vào mũi thương hiệu Xuống ở kề bên nút "Thêm vào mục yêu thương thích" .


Chọn tên mang lại thư mục mới bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp văn phiên bản Tên thư mục, tiếp đến chọn thư mục mẹ bằng phương pháp sử dụng list thả xuống "Tạo trong" với nhấp hoặc nhấp vào Thêm để dứt quá trình.


Cách sắp xếp Mục yêu thương thích của bạn từ internet Explorer

Sau khi chúng ta đã thêm toàn bộ các website ưa thích của bản thân mình hoặc bất kỳ lúc nào chúng ta thấy phù hợp, bạn cũng có thể muốn sắp xếp chúng tốt hơn. Để có tác dụng điều đó, hãy mở Trung tâm ưa chuộng và nhấp hoặc nhấp vào mũi thương hiệu Xuống, bên cạnh nút "Thêm vào mục yêu thương thích" .


Trong hành lang cửa số Organize Favorites, bạn có thể tạo các thư mục mới cho những bookmark của bạn, cũng tương tự di chuyển, đổi tên và xóa các mục thương yêu và folder theo ý muốn. Hãy xem mỗi hành động được thực hiện như vậy nào:

Để chế tác thư mục ngưỡng mộ mới, hãy nhấp hoặc bấm vào nút "Thư mục mới" rồi nhập tên mang đến thư mục đó.


Để dịch chuyển một website ưa say đắm hoặc một thư mục ngưỡng mộ đến một vị trí khác, nên chọn lựa nó bằng cách nhấp hoặc nhấn vào tên của nó. Sau đó, nhấp vào nút Di chuyển, chọn vị trí bắt đầu của nó cùng nhấp hoặc bấm vào OK .


Để thay tên một website hoặc thư mục, nên chọn nó, tiếp nối nhấp hoặc bấm vào nút Đổi tên . Nhập tên mới và nhận Enter bên trên bàn phím của công ty hoặc nhấp / dìm vào bất kỳ đâu trên khoảng trống.


Để xóa một website ưa phù hợp hoặc folder yêu thích, chọn nó, sau đó nhấp hoặc va vào nút Xóa . Chú ý rằng chúng ta không được yêu cầu xác thực hành động của mình khi chúng ta xóa một mục khỏi Mục ưa chuộng của mình.


Khi bạn hoàn thành duongmonkyhiep.vnệc sắp xếp dấu trang, hãy tạm dừng hoạt động sổ "Sắp xếp mục yêu thích" bằng cách nhấp hoặc bấm vào nút Đóng .

Bạn vẫn đang áp dụng Internet Explorer?

Nếu chúng ta vẫn đang thực hiện Internet Explorer một giải pháp thường xuyên, duongmonkyhiep.vnệc biết cách xử lý list Mục ưa thích là vấn đề cần thiết. Chúng ta cũng có thể dễ dàng truy vấn vào những trang web ưa thích của bản thân và các bạn biết cách bố trí chúng giỏi hơn lúc danh sách của khách hàng đang phân phát triển. Nếu như khách hàng có điều nào đó để hỏi về vụ việc này, hãy làm như vậy trong phần bình luận. Nếu shop chúng tôi có thể góp bạn, cửa hàng chúng tôi hứa sẽ.