Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome

Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất giận dữ khi sẽ xem video clip lại bị quảng cáo nhảy vào làm loại gián đoạn. Chrome Store cho phép cài đặt một số ứng dụng giúp chặn truyền bá Youtube một giải pháp hiệu quả, hỗ trợ cho việc xem video mượt nhưng hơn, chắc chắn rằng nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn đến những vận dụng hay ho này đâu. Thuộc duongmonkyhiep.vn Computer khám phá ngay nhé!


Trình chặn quảng cáo mang đến YouTube Google Chrome

Thông thường, khi ao ước tắt quảng cáo trên Youtube, bạn phải mua một gói Premium của kênh này. Mặc dù nhiên, hiện thời trên Chrome Store đang sẵn có 3 áp dụng được tương đối nhiều người thực hiện để chặn truyền bá Youtube, đó là: Trình chặn quảng cáo đến Youtube, Adblock cho Youtube và AdGuard Adblocker.

Bạn đang xem: Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được chúng khi truy cập vào siêu thị Chrome cùng tìm tìm từ khóa “chặn quảng bá Youtube” tiếp đến chọn với cài bỏ trên trình để ý Chrome của mình.

*

Để dễ dàng hơn, tiếp sau đây duongmonkyhiep.vn Computer sẽ dẫn links để các bạn tiện truy cập luôn.

1 – Trình chặn quảng cáo đến Youtube

Ứng dụng Trình chặn quảng cáo cho Youtube này khiến cho bạn chặn quảng cáo sống đầu tuyệt ở cuối video, chúng ta có thể cho phép một vài quảng cáo được hiển thị.

*

Link truy nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblocker-for-youtube/bmdplofflfgobbndifihmfhlcfbbpkmj?hl=vi

Với dung lượng khá nhẹ, chỉ 301KB bạn đã sở hữu thể tải ứng dụng này xuống và ban đầu chạy trình chặn quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo mang đến YouTube Google Chrome hiện đang sẵn có hơn 20.000 fan sử dụng, reviews 4 sao.

Ưu điểm: hoàn toàn miễn giá tiền 100% và thuận lợi sử dụng.Nhược điểm: Ứng dụng không được tạo vị Google nhưng do một số nhà sản xuất vận dụng tự tạo nên nên.

2 – ngăn quảng cáo YouTube Adblock 

Khi setup Adblock mang đến Youtube, bạn cũng có thể chặn các quảng cáo, biểu ngữ không những trên kênh Youtube bên cạnh đó chặn trên các trang ngoại trừ Youtube.

Xem thêm: 11+ Ứng Dụng Hay Cho Điện Thoại Android, Top 25 Ứng Dụng Hay Cho Smartphone Bạn Nên Biết

*

Link truy hỏi cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=vi

Dung lượng thiết lập so cùng với Trình ngăn quảng cáo đến Youtube thì có hơn một chút, mặc dù vẫn được cho là khá nhẹ – 60.45 KB.

Ứng dụng Adblock cho Youtube hiện đang rất được trên 9.000.000 tín đồ cài đặt, review trên 4 sao.

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng nó miễn tổn phí 100%.

3 – AdGuard Adblocker

Với dung lượng nặng hơn những lần đối với hai áp dụng trên (5.71 MB), AdGuard Adblocker lại được không ít người dùng hơn hết (tính mang lại nay con số đã bên trên 10.000.000 người thiết đặt và sử dụng). Lượng đánh giá về ứng dụng này cũng tốt nhất có thể (xấp xỉ 5 sao) đầy đủ để cho biết rằng đây là một ứng dụng tiện ích thực sự.

*

Link truy nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adguard-adblocker/bgnkhhnnamicmpeenaelnjfhikgbkllg?hl=vi

AdGuard Adblocker hoàn toàn có thể chặn lăng xê trên nhiều căn nguyên website không chỉ Youtube mà còn tồn tại cả Facebook cùng các mạng xã hội khác. Ứng dụng này hoàn toàn có thể chặn được: lăng xê video, pop-up, nội dung bài viết quảng cáo,…

Khi setup AdGuard Adblocker, đầy đủ thứ trong khi trở cần nhẹ nhàng hơn siêu nhiều bởi nó đã giúp cho bạn tăng tốc trong việc tải các website, chặn cả các phần mềm gián điệp độc hại, lừa đảo…

Ứng dụng siêu dễ thiết đặt và sử dụng. Cũng tương tự hai áp dụng trên, AdGuard Adblocker hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách chặn truyền bá trên FireFox

Để triển khai chặn truyền bá Youtube bạn cũng có thể thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Khởi chạy Firefox => nhấn vào nút Hamburger => Chọn Add-ons => Nhấp chọn See more add-ons. 

*

Bước 2: Nhập trình chặn quảng cáo mà bạn có nhu cầu sử dụng cùng nhấn Enter. Ví dụ như AdBlock Plus, FlashBlock… 

*

Bước 3: lựa chọn 1 tiện ích ngăn quảng cáo và nhấn Add khổng lồ Firefox. Sau đó bạn truy vấn Youtube và sử dụng như bình thường, bây giờ các quảng cáo sẽ không lộ diện nữa.

Làm sao để cài đặt và thực hiện ứng dụng ngăn quảng cáo Youtube?

Trước tiên, các bạn hãy truy vấn vào một trong những đường link mà duongmonkyhiep.vn Computer đã đính kèm sống trên. Tiếp đến nhấn vào Thêm phầm mềm để thiết đặt ứng dụng vào trình để mắt Chrome.

“Ứng dụng có thể đọc và chũm đổi…” lựa chọn Đồng ý. Ngay nhanh chóng ứng dụng sẽ được kiểm tra và cài vào trình duyệt.

Thật hoàn hảo nhất khi bao gồm những vận dụng miễn phí hoàn toàn như vắt này, có thể giúp các bạn chặn lăng xê Youtube mà lại không cần ném tiền ra sở hữu gói Premium. Chắc hẳn rằng đây đã là vận dụng mà nhiều người không nghĩ tới. Ngay lập tức bây giờ, hãy cài đặt áp dụng chặn lăng xê youtube tức thì để trải nghiệm những giây phút thư giãn khi chứng kiến tận mắt video. Đừng quên share tới đồng đội và người thân trong gia đình yêu sau khi thiết lập thành công nhé!