Trình Chiếu 2 Màn Hình

PowerPoint đến duongmonkyhiep.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn

Bạn có thể trình bày với 2 màn hình: thực hiện Dạng xem Diễn giả là 1 trong những cách tuyệt đối để xem bản trình bày của công ty với ghi chú diễn thuyết trên một screen (chẳng hạn như máy tính xách tay), trong khi người theo dõi thấy bạn dạng trình bày ko kèm ghi chú bên trên một màn hình khác (chẳng hạn như màn hình hiển thị lớn mà các bạn chiếu lên đó).

Bạn đang xem: Trình chiếu 2 màn hình


Lưu ý: Hãy bảo đảm thiết bị bạn đang dùng cho bạn dạng trình bày có hỗ trợ việc thực hiện nhiều màn hình. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất nhằm biết đông đảo thông tin update về việc cung cấp nhiều màn hình.


Để tiến hành quy trình này và bóc dạng coi giữa các máy chiếu theo phong cách này, chúng ta phải kết nối với màn hình hiển thị thứ hai.

Thiết lập PowerPoint để áp dụng dạng xem diễn giả với hai màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong nhóm Màn hình, nên chọn Sử dụng Dạng coi Diễn giả.

*

Cài đặt Hiển thị Windows đã mở.

Trong hộp thoại Thiết để Hiển thị, trên tab Giám sát, chọn hình tượng màn hình mà bạn có nhu cầu sử dụng để thấy ghi chú diễn thuyết của mình, rồi chọn hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi.

Nếu vỏ hộp kiểm Đây là màn hình chính của tôi sẽ được lựa chọn và ko sẵn dùng, tức screen đó đang được hướng dẫn và chỉ định làm màn hình hiển thị chính.

Chọn hình tượng màn hình cho màn hình thứ hai—màn hình mà fan xem vẫn xem, rồi lựa chọn hộp kiểm Mở rộng Màn ảnh trên nền Windows của tôi vào màn hình này.


Lưu ý: Nếu vỏ hộp Windows Hiển thiết đặt Không mở, hãy có tác dụng như sau:

Windows 10: bấm chuột Bắt đầu > Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị. Ở bên trên cùng, dưới Tùy chỉnh màn hình hiển thị của bạn, là sơ vật các screen được kết nối với laptop của bạn, cùng với mỗi screen đều được đánh số. Nếu bạn đã kết nối với một thiết bị chiếu, thông thường máy chiếu đang được trình bày trong sơ đồ dưới dạng màn hình 2. Nên lựa chọn màn hình 1 trong các sơ đồ, rồi cuộn xuống. Đảm nói rằng bạn đã chọn hộp kiểm có tên là Đặt màn hình hiển thị này làm màn hình hiển thị chính của tôi. Phía trên hộp kiểm đó, trong list Nhiều màn hình, hãy chọn Mở rộng những screen này.

Windows 8: bấm chuột phải vào nút Khởi động của Windows, nhấp chuột Panel Điều khiển >Màn hình > Điều chỉnh độ phân giải. Trong danh sách Nhiều màn hình, bấm chuột Mở rộng những màn hình này. Lựa chọn màn hình bạn có nhu cầu xem chú giải của diễn giả, rồi bấm vào Đặt screen này làm screen chính của tôi.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint trên điện thoại cảm ứng thông minh làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhằm chạy bạn dạng trình bày với xem các ghi chú speeker của mình. Xem mục sử dụng con trỏ laser trên điện thoại thông minh khi trình bày trong PowerPoint để biết thêm thông tin, trong các số đó có một clip ngắn.

Chiếu phiên bản trình bày của bạn lên nhị màn hình

Trên tab Trình Chiếu, trong nhóm Thiết lập, bấm Thiết lập trình Chiếu.

*

Trong hộp thoại Thiết lập Hiển thị, chọn tùy chọn bạn muốn, rồi bấm OK. Nếu như bạn chọn tự động, thì PowerPoint sẽ hiển thị ghi chú diễn giả trên màn hình máy vi tính xách tay, nếu có. Ví như không, các PowerPoint vẫn hiển thị ghi chú diễn thuyết trên screen chính được khẳng định trong setup Hiển thịcủa bạn (màn mua đặt> Hiển thị).

*

(PowerPoint 2010) Để xem ghi chú của diễn thuyết trên màn hình hiển thị chính. Chọn screen phụ của chúng ta từ danh sách Hiển thị trình chiếu trên.

Xem thêm: Intel Hd Graphics 530 Đánh Giá, Intel Hd Graphics 530 Chơi Được Game Gì

*

Để bước đầu thực hiện bản trình bày, trên tab Trình Chiếu, click chuột Từ Đầu hoặc nhấp chuột nút Trình Chiếu

*
sinh hoạt cuối hành lang cửa số PowerPoint.

Mở rộng lớn so với Nhân đôi: Điều gì sẽ xảy ra sau khi ngừng trình chiếu

PowerPoint triển khai một việc nào đó ở phía sau sẽ giúp cho quy trình bắt đầu trình chiếu trên screen thứ nhì trở nên thướt tha và mau lẹ nhất bao gồm thể. Khi bạn nhập Trình Chiếu, thiết PowerPoint động đổi khác cài để hiển thị của người tiêu dùng (còn được hotline là topology hiển thị của bạn) thành Mở rộng.

Điều hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn là những gì xảy ra sau khi chấm dứt trình chiếu của bạn:

Trong PowerPoint 2013, lúc trình chiếu của doanh nghiệp kết thúc, bạn PowerPoint để nguyên chủ thể hiển thị là Mở rộng. (Lợi ích của phương thức này là vào lần tiếp theo bạn trình diễn trên màn hình thứ hai, trang chiếu đầu tiên sẽ xuất hiện với độ trễ về tối thiểu. điểm yếu kém là PowerPoint rất có thể ghi đè thiết đặt hiển thị hiển thị ưa thích của bạn là "trùng lặp". Một trong những người không thích việc ghi đè này.)

Trong các phiên bạn dạng mới hơn,trong thuộc kịch phiên bản kết thúc trình chiếu, PowerPoint vẫn hoàn nguyên về cài đặt mặc định của bạn, trở lại Nhân song ,nếu đó là điều bạn sẽ chọn.

Nếu nhiều người đang sử dụng PowerPoint 2013 và ý muốn PowerPoint trả nguyên về cài đặt mặc định, thay bởi giữ lại thiết lập Mở rộng, bạn cũng có thể yêu mong giữ lại thiết đặt đó bằng phương pháp thực hiện thay đổi nhỏ dại cho sổ đăng ký Windows như được biểu hiện dưới đây.

Trong quá trình này, bạn đang tạo một lệnh có chức năng thêm setup mới vào Windows Registry mang lại PowerPoint, sau đó bạn đang chạy lệnh đó:

Tạo tệp bắt đầu trong Notepad.

Sao chép với dán cha dòng văn bản sau trên đây vào vào Notepad:

Windows Registry Editor Version 5.00 "RestoreTopology"=dword:00000001 Trên menu Tệp vào Notepad, bấm chuột Lưu Như.

Đặt tên tệp là Update.reg. (Điều quan trọng là phần không ngừng mở rộng tên tệp bắt buộc là .reg).

Trong hộp Lưu bên dưới dạng, lựa chọn Tất cả Tệp (*.*).

Ghi lại thư mục bạn đang lưu tệp. Kế tiếp bấmLưu và đóng Notepad.

Mở tệp tin Explorer từ thực đơn Bắt đầu, rồi dẫn hướng đến thư mục mà các bạn đã lưu Update.reg.

Bấm đúp vào Update.reg.

Trả lời "Có" cho hai lời kể tiếp theo.

Sau khi hoàn tất điều đó, PowerPoint vẫn trở về chủ đề hiển thị mang định của doanh nghiệp theo tóm lại của trình chiếu.

(Đọc thêm chi tiết kỹ thuật trong bài đăng diễn bọn cộng đồng này đã có một người cai quản chương trình PowerPoint trả lời.)