Trường THPT Yên Hòa được ra đời năm 1960 với tên gọi Trường phổ thông cung cấp II - III Yên Hòa cùng với khởi điểm là nhị lớp 8. Năm 1961, Trường phê chuẩn mang thương hiệu Trường phổ quát cấp cho III Yên Hòa. Với các kết quả 5 năm tức khắc liên tiếp được công nhận là Trường tiên tiến kháng Mỹ cứu giúp nước của Snghỉ ngơi giáo dục Hà Nội, Trường là 1 giữa những đơn vị dạy dỗ đi đôi cùng với lịch sử hào hùng chống Mỹ cứu vớt nước với hàng trăm ngàn học viên lao vào trận đánh đấu quyết liệt thân quân địch cùng dân tộc bản địa.

You watching:

Đến ni, sau rộng 60 năm xây cất và cải cách và phát triển, Trường đã trở thành địa điểm lý tưởng phát minh, các prúc huynh sinch tin cẩn đánh giá Trường THPT Yên Hòa là 1 trong những trong những ngôi trường top đầu về giáo dục và đào tạo và huấn luyện THPT trên Hà Nội Thủ Đô.

*

Trường THPT Yên Hòa có xuất sắc không?

Là một trong 150 Trường THPT được ưu tiên xét tuyển thẳng vào 7 ngôi trường Đại học tập, Trường THPT Yên Hòa đã xác định quality đào tạo và huấn luyện đứng vị trí số 1 của chính bản thân mình. Để dành được thành công xuất sắc sẽ là dựa vào đội ngũ cô giáo cũng giống như công tác đào tạo và huấn luyện chất lượng, có phong cách thiết kế bám sát cùng với học viên cùng luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp unique dạy với học.

THPT Yên Hòa giáo viên

Đội ngũ thầy giáo của Trường trung học phổ thông Yên Hòa luôn ko dứt bồi dưỡng nhằm cải thiện quality giảng dạy. Với đề nghị đổi thay luôn luôn kèm theo hàng ngày cùng với giáo dục, các cô giáo tại trường luôn luôn ý thức được Việc không thể dạy học tập tác dụng nhưng mà ko cần tu dưỡng, từ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cùng phương pháp. Chú trọng cho điều đó, hàng năm nhà Trường luôn luôn tổ chức công tác Phát triển công tác nhà trường, học hành những hiểu biết sáng chế, hội thi gia sư sáng chế, dạy học tập theo dự án, nghiên cứu khoa học… và luật rõ Việc đổi mới nhờ vào cập nhật kỹ năng, phương thức là điều kiện đặc biệt số một.

Cô Nguyễn Thị Nhà hiếp - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Yên Hòa là fan mũi nhọn tiên phong vào công việc bồi dưỡng đội ngũ gia sư. Luôn chú tâm vào công tác bồi dưỡng, thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu giảng dạy cùng đưa về hiệu quả cho cô giáo cũng giống như học sinh trên ngôi trường.

*

Chương thơm trình giáo dục toàn diện của Trường trung học phổ thông Yên Hòa

Tại Trường trung học phổ thông Yên Hòa, học viên được giáo dục một giải pháp trọn vẹn, bao gồm Việc được vật dụng không thiếu kiến thức và kỹ năng văn hóa theo chuẩn của Sở dạy dỗ đào tạo và huấn luyện cùng được học các môn học tích phù hợp cách tân và phát triển ngôn ngữ.

Với bề dày lịch sử hào hùng hơn 60 năm Thành lập và hoạt động, Trường luôn ko dứt đổi mới mình từ bỏ cửa hàng trang bị hóa học, phong cách giảng dạy đến chất lượng bài giảng nhằm đem đến công tác giáo dục đem về kết quả cao nhất cho học sinh.

Bên cạnh các chương trình chủ yếu khóa trên lớp, học viên trên trung học phổ thông Yên Hòa được tđam mê gia các chuyển động không giống mà trường tổ chức triển khai để cải cách và phát triển những tài năng cũng như tạo ra môi trường học năng cồn. Với các buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyệt sinh hoạt siêng đề: Toán với cuộc sống được tổ chức liên tiếp, giúp học viên không chỉ nắm rõ kiến thức trên lớp ngoại giả được bổ túc, ghi nhớ cùng thực hành xuất sắc hơn khi trở về bên.

*

Những thành tích nhưng mà Trường THPT Yên Hòa đã chiếm hữu được

Trong 10 năm (1975 - 1985), Trường tiếp tục 3 lần đạt danh hiệu Trường tiên tiến Xuất dung nhan, Hai lần được nhận Cờ thi đua luân lưu giữ của UBND Thành phố Hà Nội Thủ Đô.

Năm 1990, Trường vinc dự được Hội đồng Nhà nước trao khuyến mãi huân cmùi hương Lao hễ hạng Ba.

See more: Code Amibroker Lọc Dòng Tiền Là Gì? Trang Code Amibroker Lọc Dòng Tiền

Năm 1999, Trường được Tặng Ngay Huân cmùi hương lao đụng hạng Ba lần đồ vật hai.

Từ năm học tập 1992 - 1993 đến lúc này, Trường tiếp tục kéo dài ngọn gàng cờ tiên tiến xuất nhan sắc.

Năm học 2005 - 2006, Trường trung học phổ thông Yên Hòa đã vinh dự được Đảng cùng Nhà nước trao Tặng Huân chương Lao rượu cồn hạng Nhì.

Trường THPT Yên Hòa năm 2006 được Bộ GD&ĐT xếp sản phẩm 25/100 ngôi trường trung học phổ thông có unique huấn luyện tốt nhất có thể cả nước.

Năm 2007, Trường đứng vị trí thứ hạng cao của thủ đô tất cả điểm thi Đại học cao.

Năm 2008 trường đứng số 100/200 trường tất cả điểm thi ĐH tối đa toàn quốc và đứng Top 5 trường trung học phổ thông ko siêng của Hà nội gồm điểm thi ĐH cao nhất.

Học tầm giá trường trung học phổ thông Yên Hòa

Trong năm học 2019 - 20đôi mươi, ngôi trường THPT Yên Hòa sẽ công khai minh bạch nấc khoản học phí nhỏng sau:

Mức thu Học giá thành từ bạn học:

Mức thu khoản học phí 217,000đ/hs/tháng

Thu 9 tháng/ năm học: HK I: Từ mon 9/2019 - tháng 12/2019

HK II: Từ tháng 1/20trăng tròn - tháng 5/2020

Mức thu những khoản thu khác trường đoản cú fan học

Thu hộ: BHYT học tập sinh: thu theo văn bản lí giải hiện nay hành

Thu BHTT học sinh: 100,000đ/hs/năm (từ nguyện)

Thu học tập bổ trợ tiếng Anh: 60,000đ/hs/tiết

Từ 40 học tập sinh/ lớp trnghỉ ngơi lên: 7,000đ/hs/tiết

Từ 30 - 30 học tập sinh/ lớp: 8,000đ/hs/tiết

Từ đôi mươi - 29 học sinh/lớp: 10,000đ/hs/tiết

Từ 10 - 19 học sinh/lớp: 16,000đ/hs/tiết

Từ 1 - 9 học sinh/lớp: 32,000đ/hs/tiết

*

Trường THPT Yên Hòa lấy từng nào điểm?

Trong kì thi vào THPT năm 2019, trường THPT Yên Hòa tất cả nấc điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường là 46,5 điểm nằm trong top hầu hết ngôi trường có điểm chuẩn đầu vào tối đa. Chỉ che khuất THPT chuyên TP Hà Nội Amsterdam và THPT Phố Chu Văn An. vì vậy học viên thi cấp cha vào trường sẽ có sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh béo, yên cầu các thí sinch thi vào trường cần gồm nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc với nỗ lực cố gắng trong bài toán học tập.

See more: Cách Cắt Ghép Video Bằng Movie Maker Chỉnh Sửa Video, Hướng Dẫn Cách Cắt Video Với Windows Movie Maker

Địa chỉ ngôi trường THPT Yên Hòa

Có thể thấy trung học phổ thông Yên Hòa là một trong những ngôi trường tốt xứng danh đứng vào trang đầu Trường giảng dạy tốt nhất trên thủ đô hà nội. Trường bao gồm đội hình gia sư chất lượng, tận tâm cùng lịch trình học tập theo đúng mực. Các nỗ lực hệ học sinh sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp trên Trường đều phải có thành tích xuất sắc đẹp lúc thi vào Đại học tập, đó là ngôi trường chất lượng, đáng nhằm prúc huynh tin yêu cùng gửi gắm con trẻ bản thân.