Ứng Dụng Cho Máy Đã Root

2019

Root trang bị Android của khách hàng là bước đầu tiên nhằm msinh sống khóa sức mạnh đích thực của chính nó cùng kia là vấn đề tôi hay làm thứ nhất Khi tôi bao gồm một đồ vật bắt đầu. Một sản phẩm công nghệ sẽ root khiến cho bạn truy vấn vào các sản phẩm trẻ trung và tràn đầy năng lượng như thiết lập khởi động, quyền cùng tệp hệ thống. Mọi fan hay hỏi đều áp dụng làm sao rất có thể góp mang về công dụng rất tốt từ ​​thiết bị vẫn root của mình. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ tổng hòa hợp list 15 áp dụng tốt nhất có thể mang lại điện thoại thông minh sáng dạ hoặc laptop bảng Android vẫn root của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho máy đã root

Ứng dụng cực tốt giành cho Android đang root

1. Xanh hóa

*

Greenify là 1 trong những áp dụng nhưng hầu hết người dùng Android đề xuất bao gồm. Mặc mặc dù nó cũng vận động bên trên các sản phẩm không root, tuy thế chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tận thưởng những khả năng đầy đủ của nó nếu như khách hàng tất cả Smartphone sáng dạ hoặc máy tính bảng sẽ root. Nó góp tiết kiệm ngân sách pin và góp thứ của người sử dụng chạy suôn sẻ tru bằng phương pháp ngủ đông những áp dụng không hoạt động, ngnạp năng lượng không cho chúng chạy ngơi nghỉ chế độ nền và cho nên vì vậy giải pngóng lượng RAM đáng kể. Tất cả vấn đề đó miễn giá tiền.

Nhà vạc triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - Cửa hàng Google Play

2. Link2SD

*

Nếu ai đang sử dụng sản phẩm thấp cấp ko có không ít bộ nhớ vào, bạn hay lập cập hết dung tích lưu trữ, quan trọng nếu như bạn là bạn phù hợp thiết đặt những vận dụng. Với vận dụng Link2SD, bạn cũng có thể di chuyển vận dụng của mình lịch sự Thẻ SD trong cả lúc ứng dụng ko cung ứng. Quý Khách cũng có thể đặt vị trí mang định cho các áp dụng bắt đầu với gỡ cài đặt bloatware kèm theo với số đông điện thoại cảm ứng sáng dạ Android.

Nhà phạt triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : Android 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn tổn phí / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - Thương hiệu Google Play

3. DriveDroid

*

DriveDroid chất nhận được chúng ta trở thành máy Android của mình thành ổ đĩa khởi cồn nhằm thiết đặt hoặc chất vấn một vài bản phân păn năn Linux. duongmonkyhiep.vnệc thiết đặt khôn xiết thuận lợi và bạn cũng có thể tải xuống ngẫu nhiên trong các 35 bạn dạng phân pân hận Linux được cung ứng tại thời điểm này hoặc thực hiện nó nhằm thêm tệp iso / hình ảnh đang tải xuống của chúng ta. quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm cài đặt Windows dẫu vậy tiến trình khá khác một chút ít.

Nhà phạt triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : Khác nhau cùng với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn chi phí / DriveDroid được trả $ 2, 15) - Trung tâm Google Play

4. Trình chăm bẵm root

*

Root Browser là trình làm chủ tệp dễ dàng chất nhận được bạn xem toàn bộ các hệ thống tệp bên trên lắp thêm Android của bản thân mình, kể cả những khối hệ thống được ẩn theo khoác định. quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên hoặc di chuyển thư mục hoặc chuyển đổi quyền truy vấn tệp trải qua áp dụng. Nó cũng có thể chấp nhận được sao chép và dán 1 loạt tương tự như tiến hành những scip và trích xuất các tệp tự những tệp apks, jars cùng zip.

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trngơi nghỉ lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

5. Hộp phương tiện ROM Lite

*

Đây là một vận dụng không giống được hỗ trợ vị công ty phát triển Root Browser. Nó phối kết hợp một số trong những công dụng trường đoản cú một số trong những vận dụng thành một ứng dụng chính cùng hoạt động đủ giỏi nhằm bảo đảm an toàn xếp hạng tầm trung bình 4, 4 / 5 trên Play Store. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các rom tùy chỉnh nlỗi AOKP hoặc CyanogenMod cùng tạo hoặc khôi phục phiên bản sao lưu Napk. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tạo ra tập lệnh cùng định thông số kỹ thuật chúng để chạy lúc khởi rượu cồn hoặc thậm chí còn ngăn quảng cáo! Các kĩ năng không giống bao hàm khả năng setup với biến đổi hình cồn hoặc logo khởi cồn, thiết lập font chữ tùy chỉnh thiết lập, đưa vận dụng sang trọng SDCard cùng nhiều hơn nữa.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 2.3 trsống lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp hình thức miễn tổn phí / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao giữ Tirã

*

Titanium Backup là 1 trong những ứng dụng sao giữ cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng được cho phép bạn sao giữ và Phục hồi số đông trang bị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh logic hoặc máy duongmonkyhiep.vn tính bảng của khách hàng. Với phiên bản miễn giá thành, bạn cũng có thể tiến hành sao lưu lại dễ dàng và đơn giản các vận dụng với tài liệu của bản thân mình vào Thẻ SD hoặc làm cho sạch bộ nhớ trong của thứ bằng cách dịch rời các áp dụng sang trọng Thẻ SD. Phiên bạn dạng Pro có mức giá 5, 99 đô la nhưng hỗ trợ không hề ít kỹ năng như đồng điệu hóa đám mây những phiên bản sao lưu giữ của doanh nghiệp cùng với Dropbox, Google Drive hoặc Box và lên kế hoạch sao lưu giữ giới hạn max. Quý khách hàng cũng rất có thể thay đổi vận dụng hệ thống quý phái ứng dụng người dùng cùng trở lại hoặc đóng băng các áp dụng chuyển động sai nhằm ngăn ngừa chúng làm cho tắc nghẽn RAM của người sử dụng.

Nhà phân phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : Android 1.5 trnghỉ ngơi lên

Sẵn có : Sao giữ Titanium (Root / Free Backup Titanium Key nơi bắt đầu $ 5, 99)

7. Root Gỡ setup

*

Ứng dụng này vận động cho tất cả điện thoại thông minh tối ưu đang root cùng không root tuy vậy các bạn giành được các kĩ năng không hề thiếu bên trên trang bị sẽ root. Nó chỉ đơn giản dễ dàng chất nhận được xóa toàn bộ các ứng dụng được setup sẵn không hề mong muốn bên trên thiết bị của khách hàng (nói một cách khác là phình to) hoặc thậm chí những vận dụng thông thường. quý khách hàng có thể chọn gỡ thiết đặt hoặc đóng băng các ứng dụng hệ thống hoặc thậm chí là sao lưu giữ các tệp app android của chúng vào Thẻ SD nếu như khách hàng dự định thiết đặt lại chúng sau hoặc chỉ để chống dự phòng. Người cần sử dụng ko root chỉ rất có thể xóa những vận dụng thường thì tuy nhiên tất cả các tùy chọn khác như liệt kê tất cả những tệp .android trên sản phẩm hoặc xóa 1 loạt vận dụng.

Xem thêm: Lý Thuyết Về Dãy Điện Hóa Đầy Đủ Của Kim Loại Đầy Đủ, Chi Tiết

Nhà phân phát triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : Khác nhau cùng với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - Thương hiệu Google Play

8. Flashify

*

Flashify cho phép bạn flash những tệp boot.img, recovery.img cùng zip vào đồ vật của khách hàng hoặc sao giữ kernel vào Thẻ SD hoặc bộ nhớ lưu trữ đám mâgiống hệt như Google Drive sầu và Dropbox. Nếu các bạn là người ưa thích mày mò với điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình, áp dụng này có thể thực sự tiện dụng cho mình nhằm bảo đảm an toàn rằng các bạn tất cả tùy lựa chọn dự trữ nếu gặp sự núm. Nó cũng cung cấp sao lưu lại napk vừa đủ cùng tự động hóa đồng nhất hóa thân máy tính xách tay cùng sản phẩm công nghệ Android của doanh nghiệp.

Nhà vạc triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : Android 4.0 trlàm duongmonkyhiep.vnệc lên

Tính khả dụng : Flashify (dành riêng cho những người sử dụng root) (Miễn phí) - Cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*

quý khách hy vọng tự động hóa hóa những tác vụ trên Smartphone của bạn? Nhiệm vụ chỉ là những gì bạn phải. Nó hoàn toàn có thể triển khai những trách nhiệm cho chính mình bằng phương pháp tận dụng tối đa tính linc hoạt của Android cùng các API được cung ứng bởi vì Google tạo cho nó trở thành một cơ chế hết sức khỏe mạnh. Quý khách hàng ao ước tắt chuông của người sử dụng khi sinh sống vào lớp hoặc vô hiệu hóa hóa screen khóa của doanh nghiệp Lúc được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker có thể làm cho toàn bộ phần đông vấn đề này với nhiều hơn thế nữa. Nó có một chút ít con đường cong học tập dốc tuy nhiên một khi chúng ta vẫn nắm rõ về nó, bạn sẽ hoàn toàn đam mê nó.

Nhà phát triển : Ứng dụng trí trá EU

Khả năng tương thích : Khác nhau cùng với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - Cửa hàng Google Play

10. SetCPU

*

SetCPU là 1 trong áp dụng ứng dụng bổ ích có thể giúp tăng tốc độ trang bị của chúng ta hoặc tăng tuổi thọ pin bằng cách ép xung hoặc theo vận tốc CPU của doanh nghiệp. Ép xung đơn giản và dễ dàng có nghĩa là đặt Chip xử lý của doanh nghiệp sống tốc độ lớn hơn giá trị thông thường, góp Chip xử lý dữ liệu sinh hoạt vận tốc nhanh hơn với do đó làm cho tăng tốc độ của trang bị. Tuy nhiên, bạn phải tiến hành bài toán này một bí quyết cảnh giác vày nó rất có thể làm lỗi sản phẩm của người sử dụng hoặc tạo ra vượt sức nóng còn nếu như không được tiến hành đúng cách dán.

Nhà vạc triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho tất cả những người cần sử dụng root ($ 1, 99) - Thương hiệu Google Play

11. Hiệu chỉnh pin

*

Tuổi tchúng ta pin là mối quan tâm bự đối với phần nhiều người dùng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và rõ ràng năng suất cùng thời lượng giảm theo thời gian nhưng thỉnh thoảng sự suy bớt này xảy ra không ít. Nếu đó là các bạn, bạn cũng có thể phải hiệu chỉnh lại pin của chính mình. Điều này chỉ Có nghĩa là khiến cho khối hệ thống đề đạt tâm lý thực của pin của người sử dụng để nó không bị tắt trước khi nó đạt 0%. Ứng dụng này tiến hành quá trình bằng cách xóa các quý giá cũ vào tệp batterystats.bin của chúng ta và cập nhật cùng với các giá trị bắt đầu.

Nhà phát triển : Miroslav duongmonkyhiep.vntula

Khả năng tương thích : Android 3.0 trsinh sống lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh pin (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

12. Hộp trọng tải

*

Graduongmonkyhiep.vntyBox là Mô-đun form Xposed hỗ trợ cách biến đổi ROM Android gốc của bạn thành ROM cấu hình thiết lập bằng phương pháp áp dụng một số kiểm soát và điều chỉnh không giống nhau bên trên máy của chúng ta. Ví dụ: Điều khiển CyanogenPie, máy tính xách tay để bàn mở rộng, chỉnh sửa screen khóa cùng hơn thế nữa. Có các biến đổi thể không giống nhau cho từng phiên bạn dạng Android (4.0 trnghỉ ngơi lên), vì chưng vậy hãy chắc chắn cài đặt một phiên phiên bản tương xứng với vật dụng của doanh nghiệp.

Nhà phạt triển : C3C076

Khả năng tương thích : Android 4.1 trlàm duongmonkyhiep.vnệc lên

Sẵn có : Graduongmonkyhiep.vntyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) - Kho lưu trữ mô-đun Xposed

13. Trình setup fonts chữ

*

Không mê thích phông chữ khoác định trên điện thoại thông minh Android của bạn? Sử dụng Trình thiết đặt Phông chữ nhằm cài xuống cùng thiết đặt fonts chữ cấu hình thiết lập bên trên trang bị của người tiêu dùng. Ứng dụng sẽ ghi đè lên trên những thông số kỹ thuật nghệ thuật mặc định trong các tệp hệ thống, cho nên vì vậy hãy chắc chắn là gồm bản sao lưu lại trong trường thích hợp bạn có nhu cầu quay lại font chữ nơi bắt đầu.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trnghỉ ngơi lên

Sẵn có : Trình thiết đặt phông chữ (Miễn phí) - Cơ sở Google Play

14. Ops áp dụng

*

Ứng dụng Ops giúp bạn loại bỏ hóa hoặc kích hoạt các quyền nhưng mà ứng dụng của chúng ta gồm quyền truy vấn bên trên cơ sở mỗi ứng dụng. Ví dụ: tại vì sao một trình soạn thảo vnạp năng lượng bản đơn giản dễ dàng cần phải biết vị trí của công ty qua GPS? Đó là thông qua mặt đường. quý khách hoàn toàn có thể tắt quyền truy cập của vận dụng vào chuyển động ví dụ kia với vận dụng này.

Nhà vạc triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : Android 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - Trung tâm Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là 1 trong những tập hòa hợp các phầm mềm dòng lệnh trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào một tệp thực thi nhị phân tốt nhất cho các khối hệ thống UNIX bao gồm Android. Nhiều ứng dụng gồm trong busybox bắt buộc những đặc quyền nâng cao cho nên vì vậy cần có quyền truy vấn root. Hãy đừng quên duongmonkyhiep.vnệc cài đặt ứng dụng này có thể msinh hoạt sản phẩm của doanh nghiệp thành những lỗ hổng dẫu vậy nếu bạn hiểu rõ về chiếc lệnh, các bạn sẽ ổn thôi.

Nhà phạt triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : Android 1.6 trlàm duongmonkyhiep.vnệc lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) - Cơ sở Google Play

Phần kết luận

Có bạn đi! Hầu hết những vận dụng giành cho Android vẫn root này gần như miễn tầm giá hoặc hỗ trợ những phiên bản cần sử dụng thử, vì chưng vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng, chỉ cần cảnh giác cùng nhớ tạo một bản sao lưu giữ chắc chắn trước khi tò mò vật dụng của công ty. Nếu Cửa Hàng chúng tôi đã bỏ lỡ áp dụng yêu quý của người tiêu dùng, hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết vào phần comment bên dưới.