Tổng Hợp Top 6 Phần Mềm Mở Khóa Bằng Vân Tay Tốt Nhất Trên Android

Điện thoại thông minh app android là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh phổ biến và được mếm mộ nhất vì nhu yếu về điện thoại cảm ứng thông minh thông minh apk không xong tăng lên, vị vậy điện thoại cảm ứng thông minh Android đi kèm theo với một trong những tính năng mới. Trong số tất cả các tính năng, tác dụng khóa vân tay là tính năng thịnh hành nhất có sẵn trong hầu hết các thiết bị app android hiện nay.

Bạn đang xem: Tổng hợp top 6 phần mềm mở khóa bằng vân tay tốt nhất trên android

*

Cảm trở nên vân tay tích hợp cũng cung cấp bảo mật bổ sung cập nhật cho thiết bị. Vì lý do này, phần nhiều người sử dụng thích kỹ năng này hơn bất kỳ tính năng làm sao khác. Bây giờ, người ta thấy rằng nhiều doanh nghiệp ứng dụng đang nỗ lực sử dụng hào kiệt này. Họ đã đưa ra nhiều ứng dụng cung ứng tùy chọn khóa màn hình hiển thị vân tay cho những người dùng. Điều này tức là người dùng có thể sử dụng lốt vân tay của bản thân mình để khóa hoặc unlock điện thoại. Hiện tại, nếu khách hàng truy cập Google Play Store, thì bạn sẽ thấy có một số trong những ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại cảm ứng thông minh Android. Thật nặng nề hiểu lúc bạn lựa chọn 1 chiếc cực tốt cho điện thoại Android của mình, phải không? Để góp bạn dễ ợt thực hiện, đấy là danh sách 9 tệp apk khóa vân tay màn hình cực tốt cho game android của bạn.

1. Cm Locker – Security Lockscreen

Ứng dụng này được cách tân và phát triển và bảo trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm biến vân tay nhằm khóa screen điện thoại của công ty và thậm chí là nó rất có thể khóa Thư viện (Galery) điện thoại của bạn. Nó giúp đỡ bạn giữ dữ liệu riêng bốn của bạn an toàn bằng phương pháp khóa tài liệu qua dấu vân tay. Ứng dụng này cũng cung ứng tính năng chống trộm cho những người dùng. Nhờ đó, bạn có thể xác xác định trí smartphone thông minh của bản thân ngay cả lúc bị mất.

*

Các công dụng của ứng dụng:

Nó giúp bảo đảm an toàn điện thoại của chúng ta khỏi phần đông kẻ xâm nhập bằng cách cung cấp cho bạn các tùy lựa chọn để khóa điện thoại cảm ứng với sự giúp đỡ của khối hệ thống khóa vân tay cùng khóa mật khẩu đăng nhập PIN hoặc Mẫu. Nếu bất kể ai nhập không nên mật khẩu screen khóa hoặc mật khẩu đăng nhập khóa ứng dụng, thì nó vẫn khóa người dùng đó lại. Nó cung cấp tính năng đảm bảo an toàn chống trộm bằng phương pháp cho phép các bạn xác xác định trí và khóa thiết bị của bản thân mình từ xa nếu bị mất.

2. AppLock – Fingerprint

Ứng dụng này cho phép người dùng khóa cũng như đảm bảo các ứng dụng với việc trợ giúp của vệt vân tay, mẫu mã vẽ và mật khẩu. Ứng dụng này giúp đỡ bạn khóa tủ sách (Galery) cùng với những ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook với sự trợ giúp của vệt vân tay.

*

Các tuấn kiệt của ứng dụng:

Nó cung cấp một kỹ năng khóa giả. Nó gồm nghĩa là bạn có thể ẩn rất nhiều thứ riêng tứ với cửa sổ lỗi giả. Chúng ta có thể khóa ứng dụng của bản thân mình với sự giúp đỡ của tính năng vân tay. Nếu bất cứ ai cố gắng mở điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bằng phương pháp nhập sai mật khẩu, thì điều ấy sẽ khiến người kia bị chụp hình lại. Nó cho phép người sử dụng đặt những mật khẩu khác biệt cho các ứng dụng không giống nhau. 

3. Phầm mềm Lock: Fingerprint Password

Ứng dụng mật khẩu vân tay này vị Keepsafe phân phát triển hỗ trợ một số tuấn kiệt tuyệt vời cho những người dùng và cung cấp unique bảo mật tốt nhất có thể cho Điện thoại thông minh android của bạn.

*

Các kỹ năng của ứng dụng:

Ứng dụng này cho phép bạn khóa các ứng dụng đặc trưng như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp thông qua dấu vân tay. Ứng dụng này không cho phép gỡ setup các áp dụng khóa khỏi năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng không giống nhau. 

4. FingerSecurity

Khóa bảo mật vân tay này chất nhận được người sử dụng khóa thư viện (Galery) và các ứng dụng khác với việc trợ giúp của lốt vân tay. Ứng dụng này có tương đối nhiều tính năng bên phía trong nó, giúp ứng dụng được sử dụng thuận tiện hơn. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm cho những người dùng, vì chưng đó, chúng ta có thể khóa trường đoản cú xa hoặc xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của mình. Chỉ nên tải xuống game android khóa bảo mật vân tay này để dùng thử.

Xem thêm: Đọc Sách Trong Ứng Dụng Đọc Sách Trên Ios, Top 5 Phần Mềm Đọc Sách Tiếng Việt Trên Iphone

*

Các tài năng của ứng dụng:

được cho phép bạn khóa điện thoại cảm ứng và ứng dụng của chính mình với sự giúp đỡ của lốt vân tay. Chúng ta cũng có thể đặt thời gian chờ khiến cho phép thay đổi ngắn giữa các ứng dụng. Nó tự động bảo vệ các ứng dụng mới. Rất có thể sử dụng vỏ hộp thoại giả. Nó thậm chí có thể phát hiện phần đông kẻ xâm nhập với chụp hình ảnh chúng.

5. Tiện ích Lock – Real Fingerprint, Pattern, and Password

Được phát triển bởi Kohinoor Apps, vận dụng khóa vân tay cho apk này hỗ trợ màn hình khóa bảo mật kép tiên tiến: vân tay, khóa vận dụng được kích hoạt. Với những tính năng này, nó hỗ trợ tính năng bảo mật tốt nhất có thể cho điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta và giữ mang lại nó bình yên và bảo mật. Ứng dụng này có một số tính năng cơ bạn dạng khác góp khóa những ứng dụng mà bạn có nhu cầu với sự giúp đỡ của vệt vân tay. Nó cũng hỗ trợ tính năng chống trộm cho app android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực sự cho app android này được cho là cần pin tối thiểu.

*

Các kỹ năng của ứng dụng:

Ứng dụng này nhanh và chiếm ít bộ lưu trữ hơn các ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một hệ thống khóa mang lại Thư viện (Galaery), các ứng dụng đã thiết lập xuống và cả những trò chơi. Nó cũng hỗ trợ hỗ trợ để tránh Force Stop bởi ngẫu nhiên người sử dụng nào khác. Bạn thậm chí là có thể tự động hóa đặt màu sắc trong màn hình hiển thị khóa ứng dụng cho những ứng dụng phổ biến tương tự như các vận dụng hệ thống. Nó cung cấp hỗ trợ cho điều khiển WiFi cùng Bluetooth. Nó không tồn tại quảng cáo vào đó. Do đó, bạn dùng không bị làm phiền bởi hiển thị truyền bá liên tục. 

6. AppLock: Fingerprint và Pin

Phần mượt "Fingerprint and Pin" này hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn bảo mật ban đầu từ các ứng dụng media xã hội đến thư viện (Galery) điện thoại của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng cho những người dùng và chúng ta có thể bảo vệ năng lượng điện thoại của bản thân với sự giúp sức của vận dụng này.

*

Các hào kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng này chất nhận được người dùng khóa vận dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông làng mạc hội cũng tương tự ứng dụng Thư viện. Nếu như khách hàng đã kích hoạt tùy chọn chống trộm, thì nó đã chụp ảnh của gần như người nỗ lực mở điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bằng phương pháp nhập sai mật khẩu. Bạn thậm chí có thể khóa những ứng dụng gần đây mà chúng ta đã sử dụng. Vì vậy, khi bạn đưa năng lượng điện thoại cho người khác, họ quan yếu xem qua những ứng dụng được sử dụng gần đây. Chúng ta cũng có thể đặt cỗ hẹn giờ khóa nhằm sau thời gian quyết định, vận dụng sẽ tự động hóa bị khóa. 

7. AppLock

AppLock của DoMobile Lab này thuộc một trong những ứng dụng vân tay cực tốt hiện bao gồm trong Google Play Store. Ứng dụng này biết tới đã được rộng 100 triệu người dùng trên trái đất tải xuống. Nó đã bao gồm cơ chế để hỗ trợ hỗ trợ đến tùy chọn bảo mật thông tin vân tay cũng như cơ chế khóa. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ tùy biến vừa đủ cho các chủ đề khác nhau.

*

Các tài năng của ứng dụng:

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ khóa cho những ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat thuộc với ứng dụng thư viện, vận dụng Nhắn tin, danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều áp dụng khác. Ứng dụng này hỗ trợ một keyboard ngẫu nhiên cũng tương tự khóa hình. Vì vậy, những người dân khác cần yếu biết mật khẩu thực sự ngay cả khi họ nhìn trộm. Nó cũng cung ứng một trình duyệt kín cho tín đồ dùng. Nó giúp trong vấn đề ẩn hình hình ảnh và video.  

8. LOCKit

Ứng dụng khóa này là một trong những ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại cảm ứng thông minh app android của bạn. Nó cung cấp bảo mật khóa vân tay cho những ứng dụng, hình ảnh và nhiều thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với một tính năng có phong cách thiết kế riêng cho các tập tin clip và hình ảnh.

*

Các anh tài của ứng dụng:

Ứng dụng đảm bảo trạng thái riêng biệt tư. Nó có tính năng chống trộm. Nó rất có thể dọn dẹp và ngăn các thông tin rác đến smartphone của bạn. Nó cung ứng cơ sở nhằm ẩn mật khẩu hoặc mẫu mã đã nhập. Nếu bất kể ai để mật khẩu sai để mở điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng, nó rất có thể tự chụp ảnh của kẻ xâm nhập đó. 

9. App Lock Pro: Fingerprint

Ứng dụng này là trong số những ứng dụng đảm bảo ứng dụng thịnh hành nhất trong các những người tiêu dùng Android. Ứng dụng này hỗ trợ bảo mật vân tay để bảo đảm an toàn ứng dụng của doanh nghiệp khỏi bị đột nhập vào tay người khác. Nó ko chỉ cung ứng một khối hệ thống khóa cho những ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter cơ mà còn bảo vệ Thư viện, vận dụng Nhắn tin, list cuộc điện thoại tư vấn và cài đặt của bạn.

 

Các công dụng của ứng dụng:

Nó cung ứng một nhân kiệt chống trộm cho tất cả những người dùng. Nếu bất cứ ai cung cấp mật khẩu sai hoặc có thể dấu vân tay sai, thì nó sẽ mau lẹ chụp ảnh kẻ xâm nhập. Nó cung cấp tất cả các loại bình yên cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của doanh nghiệp mà ko có ngẫu nhiên mất an ninh. Nó thậm chí rất có thể ngụy trang trang lựa chọn.