Vào Win 10 Không Cần Pass

Lưu ý: Nếu thiết bị của doanh nghiệp đang chạy Windows 10, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Hello để đăng nhập nhưng không nên mật khẩu thuận tiện hơn. Để khám phá thêm, hãy xem những mục sau: xem Windows 10 lựa chọn đăng nhập và đảm bảo tài khoản kiếm tìm hiểu về Windows Xin xin chào và thiết lập


Nếu bạn đăng nhập vào Windows bằng tài khoản duongmonkyhiep.vn, bạn cần sử dụng mật khẩu. Mật khẩu giúp tài khoản của bạn bảo mật rộng dù cho bạn đăng nhập vào PC nào hoặc bất kỳ ứng dụng, thiết lập và dịch vụ nào bạn sử dụng lúc đăng nhập.

Bạn đang xem: Vào win 10 không cần pass

Nếu bạn không thích nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập, bạn có thể tạo tùy chọn đăng nhập khác để sử dụng với tài khoản của bạn như mật khẩu ảnh giỏi mã PIN. Nếu PC có bộ quét dấu vân tay, bạn có thể đăng nhập bằng dấu vân tay. (Dù bạn tùy chọn đăng nhập nào, các bạn vẫn cần có một mật khẩu đăng nhập "thường sử dụng" để sử dụng tài khoản duongmonkyhiep.vn).

Trượt cấp tốc vào tự cạnh yêu cầu của màn hình, rồi nhận Tìm kiếm.(Nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới bên đề nghị của màn hình, dịch rời con trỏ loài chuột lên, rồi bấm tìm kiếm kiếm.)

Nhập đăng nhập rồi va hoặc bấm Thay đổi tùy chọn đăng nhập.

Chọn tùy chọn đăng nhập bạn mong muốn sử dụng rồi làm theo hướng dẫn.


Lưu ý: 

Bạn có thể thay đổi chính sách mật khẩu để ko cần nhập mật khẩu mỗi lúc bạn đánh thức PC. Trên trang Tùy chọn đăng nhập, bên dưới Chính sách mật khẩu, gõ nhẹ hoặc bấm Thay đổi rồi làm theo hướng dẫn.

Nếu PC của bạn ở bên trên một miền, một số tùy chọn đăng nhập như thẻ thông minh giỏi mật khẩu ảnh có thể được người quản trị hệ thống quản lí lý.


Nếu chúng ta đăng nhập vào Windows bằng một tài khoản cục bộ, bạn có thể chọn không nhập mật khẩu. Mặc dù nhiên, chúng tôi ko khuyên dùng tùy chọn này—đó là cách đăng nhập PC ít bảo mật nhất. Chúng ta có thể chuyển đổi thông tin tài khoản duongmonkyhiep.vn thành thông tin tài khoản cục bộ, nhưng các bạn không thể áp dụng tài khoản cục bộ để mua xuống vận dụng từ Windows Store hoặc đồng bộ thiết đặt trực tuyến.


Để chuyển từ tài khoản duongmonkyhiep.vn sang tài khoản toàn thể

Trượt nhanh vào tự cạnh yêu cầu của màn hình, nhấn cài đặt rồi dìm Thay đổi setup PC.

Xem thêm: Cách Mở File Shortcut Trong Usb, Khắc Phục Lỗi Usb Bị Nhiễm Virus Shortcut

(Nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên bắt buộc của màn hình, dịch rời con trỏ con chuột lên, bấm thiết đặt ,sau kia bấm đổi khác thiết đặt PC.)

Chạm hoặc bấm Tài khoản rồi va hoặc bấm Tài khoản của bạn.

Chạm hoặc bấm Ngắt kết nối rồi làm theo hướng dẫn.


Để xóa một mật khẩu hiện bao gồm khỏi tài khoản toàn cục

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản toàn bộ có mật khẩu, chúng ta cũng có thể xóa mật khẩu nhằm đăng nhập mà không đề nghị mật khẩu. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi không khuyến cáo việc này.

Trượt cấp tốc vào từ bỏ cạnh nên của màn hình, rồi dìm Tìm kiếm.(Nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên cần của màn hình, dịch chuyển con trỏ con chuột lên, rồi bấm search kiếm.)

Nhập đăng nhập rồi đụng hoặc bấm Tùy lựa chọn đăng nhập.

Trong Mật khẩu, chạm hoặc bấm Thay đổi.

Xác minh mật khẩu bây giờ cho tài khoản toàn cục của bạn.

Để trống các trường Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu và Gợi ý mật khẩu, chạm hoặc bấm Tiếp theo rồi va hoặc bấm Hoàn tất.Giờ đây, các bạn (hoặc ngẫu nhiên ai) rất có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản cục bộ của bản thân và sử dụng PC cơ mà không yêu cầu mật khẩu.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
duongmonkyhiep.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © duongmonkyhiep.vn 2022