VÌ SAO GÁI CHẶN FACEBOOK

Nếu như con trai là hội những người sống cực kỳ đơn giản thì đối lập với họ là hội chị em phụ nữ - thành phần khó hiểu nhất trên đời và dù có cố gắng đến mấy thì cũng khó để thấu nỗi,

Mới đây trên diễn đàn Top Comments có bàn luận một chủ đề thu hút tới 10.000 lượt likes và rất nhiều bình luận: "Dấu hiệu chứng tỏ crush cũng thích mình".Bạn đang xem: Viì sao gái chặn facebook Ngay lập tức, các bạn trẻ thi nhau chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tròn việc "phát giác" ai đó thích mình.

Bạn đang xem: Vì sao gái chặn facebook

"Bọn con gái rất ghét bị bẹo má, nghịch tóc... Nhưng nếu nó đồng ý cho làm vậy chứng tỏ nó đã thích cậu rồi đấy"

Một trong những phát hiện lý thú nhận được sự đồng tình lớn nhất chính là: "Bọn con gái rất ghét bị bẹo má, nghịch tóc... Nhưng nếu nó đồng ý cho làm vậy chứng tỏ nó đã thích cậu rồi đấy".

Trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, chẳng ai là không biết cái trò gây ra bao phen cãi vã nảy lửa của hội con trai khi mà cứ ngồi sau nghịch tóc bạn gái tới nỗi rối bù lên mới thôi.

Hay vô tình lướt qua mặt nhau cũng phải véo má nhanh một cái dù cho cô nàng kia có hét toáng lên vẫn mặc kệ.

Không ai có thể phủ nhận được sức hút từ mái tóc dài, thơm và bóng mượt của hội chị em hay cặp má bánh bao hồng hồng, mịn mịn.

Chính vì thế, bọn con trai có thích động chạm cũng phải. Thế nhưng, ý kiến này cũng gây ra nhiều tranh cãi khi cho rằng con gái không phản ứng quá gay gắt mỗi khi bị bẹo má hay sờ tóc, là cô nàng đó đang thích anh chàng kia?

Ý kiến phản bác đầu tiên đến từ bạn Trần Linh: "Sai rồi, thế nếu với ai nó cũng đồng ý cho như vậy thì sao, lại bảo nó là người dễ dãi à?".

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Tự Tắt Màn Hình Khi Đang Sử Dụng, Lỗi Máy Tính Dùng Bị Tắt Màn Hình


*

Thắng Hoàng thì lại ra một câu hỏi hóc búa: "Nó cho mình nghịch tóc rồi đánh mình, còn bọn khác nghịch nó ngồi im re. Là sao?" và nhận được nhiều câu trả lời hết sức thú vị: "Một là nó thích cậu nên muốn chạm vào người cậu. Hai là ngược lại" .

Một phát kiến lý thú thứ hai là của Quang Đại, anh chàng cho rằng: "Có lần mình bị bạn cùng lớp block facebook, thế mà hồi sau cô ấy bảo lúc ấy thích mình rồi nên mới làm vậy để gây chú ý" và cũng nhận được rất nhiều lượt thích.

Nhiều người đồng quan điểm cho rằng con gái phải để tâm thì họ mới nhấn nút "chặn", nhưng chắc chắn đằng sau đấy là một chiếc nick clone khác để ngày ngày vào khám phá xem có gì mới không đây.

Nick name Trọng Quân để lại bình luận khá cay đắng: "Cô ấy cho mình bẹo má, nghịch tóc, đếm sơ sơ cũng 3 lần block nhưng giờ cô ấy đã có chồng".


*

Linh Trang tỏ ra tỉnh táo hơn cả: "Này, đừng có hiểu lầm mà tai hoạ. Hội con trai thử đi bẹo má đứa đang ghét mình xem. Chắc chắn bị block cả đời đấy nhé".

Lê Hoài bình luận: "Liệu các bạn có đang ảo tưởng quá không, bị block mà lại nghĩ người ta đang thích mình thì cũng hơi sai nhỉ?".

Không ít người đã quá tuổi học sinh cũng bình luận tỏ ra tiếc nuối quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Thế mới thấy, tuổi học trò luôn đẹp nhất bởi chúng ta chẳng phải bận tâm quá nhiều đến cơm áo gạo tiền.

Và những năm tháng thanh xuân ấy sẽ trở nên tươi đẹp hơn nữa nếu có thêm một người làm động lực mỗi khi cắp sách tới trường.

Kinh ngạc trước hình ảnh thai nhi 14 tuần tuổi, xem xong những người có ý định phá thai phải suy nghĩ lại