Video bị chặn ở một số quốc gia

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện thời thì social đã với đang là trong những nguồn khai quật thông tin lớn lao và thực sự là nó cực kì hữu ích nếu bạn biết khai quật các thông tin một cách tất cả chọn lọc.

Bạn đang xem: Video bị chặn ở một số quốc gia

Không tương đương với các social khác ví như Facebook, Twitter hay Google +… thì Youtube lại là một mạng xã hội chuyên về share Video, với nó chỉ share về clip mà thôi. Với hiển nhiên Youtube đang trở thành một trong mà lại kênh thông tin truyền thông media lớn nhất hiện nay, từ phần lớn khía cạnh, đông đảo chủ đề của cuộc sống đời thường và xóm hội. Cũng cũng chính vì sự lớn mạnh như vậy cơ mà Youtube đã đưa ra mọi kế hoạch cũng tương tự các chiến thuật để làm chủ mạng làng mạc hội này được tốt hơn. Trong số đó, phải kể tới tính năng chặn người dùng xem đoạn clip dựa theo độ tuổi hay là vùng địa lý và quốc gia….

Xem thêm: Kỷ Mùi Là Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Mới Nhất Về Kỷ Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu

Chắc hẳn lúc xem clip trên Youtube chúng ta đã đôi lần chạm mặt phải những đoạn phim bị ngăn hoặc bị khoá vì chưng một lý do nào kia rồi đúng không ? ví như bị khóa vì chưng độ tuổi, địa chỉ quốc gia.. đoạn phim mà bạn muốn xem không chất nhận được lưu hành.

Hoặc cũng hoàn toàn có thể là khi bấm vào một đoạn phim nào đó bạn sẽ nhận được một thông tin với ngôn từ như sau “This video clip may be inapprppriate for some users. Sign in lớn confirm your age” . Trường hợp này thì bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Google là xong.

Vậy khi chạm chán những đoạn phim bị chặn như vậy các bạn sẽ phải làm nắm nào đây ? bỏ qua mất hay là tìm cách xem video clip đó bằng được