Video tải xuống từ youtube nằm ở đâu

đa phần thời gian những bạn có nhu cầu tìm lại tệp tin tôi đã cài xuống trên điện thoại cảm ứng Samsung, mặc dù lại gặp trở ngại. Vậy cần phải làm cho như vậy nào?
*

Đừng lo nhé, hãy xem thêm ngay lập tức nội dung bài viết sau để tìm hiểu tệp tải về được lưu nơi đâu bên trên điện thoại thông minh Samsung? Để hoàn toàn có thể tiến hành được mục tiêu của mìnhnhé!

1. Các một số loại tệp tin (file) Lúc mua về thường xuyên được tàng trữ nghỉ ngơi đâu?


Lưu ý: Trước Lúc tìm đến những file đã thiết lập, bạn hãy có lẽ bọn chúng đang đượccài thành công. Để khẳng định việc này, hãy quan sát vào thông báo tự ứng dụng (thường xuyên đã hiển thị dưới thanh chức năng).

You watching: Video tải xuống từ youtube nằm ở đâu


1.1. Hình ảnh với video

- Bức Ảnh chúng ta cài xuống sẽ được tàng trữ vào Sở sưu tập củaSmartphone.

- Lưu ý: Nếu chúng ta thiết lập xuống trường đoản cú google, tiêu đềalbum làTải xuốnghoặcDownload.

- Những hình ảnhđược cài xuống quaS Beamhoặc công nghệ Bluetooth không dây hoặc thông qua vận dụng của mặt trang bị ba như Facebook hoặc WhatsApp, Zalo, Messenger, Viber,... sẽ được lưu tên album nlỗi tên vận dụng.

- Riêng cùng với đoạn phim, tất cả rất nhiều được tàng trữ vào CMOS với thương hiệu tlỗi mục tuyệt nhất làVideo.

Lưu ý: Video mua về từ Youtube, sẽ được tàng trữ trong tlỗi mục Video cài đặt xuống của Youtube, chứ không hề xuất hẳn về diện thoại.

1.2. Nhạc

- Để sở hữu nhạc về điện thoại cảm ứng thông minh, đa số bạn hầu như buộc phải thông qua một áp dụng trang bị tía như Zing MP3, Nhạc của tui,... Nhạc sẽ được lưu lại trực tiếp vào tlỗi mụcBài hát vẫn tải(trừ khi chúng ta copy hoặc dịch chuyển tệp tin này thanh lịch tlỗi mục khác).

- Đôi khi nhạc chxay từ bỏ USB lịch sự điện thoại hoặc chia sẻ từ Công nghệ Bluetooth sẽ được lưu giữ trong thỏng mụcSamsung Musiccùng bạn cũng có thể thay đổi lưu nghỉ ngơi thư mục không giống nếu muốn.

See more: Hội Nghị Trực Tuyến Về Sự Gia Nhập Asean Của Đông Timor Gia Nhập Asean Năm Nào

1.3. Tài liệu

Tài liệu, ví dụ như tư liệu PDF hoặc Word, hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong số vận dụng mang định như Word, Excel, PowerPoint vào tlỗi mụcMicrosoft Apps.

1.4. Những loại tệp khác

Tất cả các tệp vẫn tải xuống của chúng ta có thể được tìm kiếm thấy trong tệp Tải xuống của bạn trong File của người tiêu dùng (My Files).

2. Cách kiếm tìm các tệp đã sở hữu về bên trên smartphone Samsung

Bước 1: Truy cập áp dụng File của bạn

2 cáchnhằm bạn truy vấn vàoFile của bạn:

-Cách 1: Trên màn hình hiển thị năng lượng điện thoại: Trên hình ảnh màn hình hiển thị thiết yếu của Smartphone, bạn vào thư mụcSamsung=> ChọnFile của bạn.

- Cách 2: Trên tkhô nóng tìm kiếm: Để search tìm nhanh hơn bạn có thể nhập trực tiếpFilehoặc thương hiệu không thiếu của File bên trên thanh khô tìm kiếm tìm.

Cách 2: Tìm file mua về

- Sau khi vào ứng dụng File của người tiêu dùng => ChọnBộ nhớ trong.

- Chọn tlỗi mụcDownload => Chọn tệp bạn phải tìm.

See more: Ong Bắp Cày Và Ong Vò Vẽ - Các Dấu Hiệu Của Tổ Ong Mật Và Ong Bắp Cày

Chắc chắn cùng với các cách này các bạn sẽ tiến hành được việc tìm file được cài xuống trên Smartphone Samsung, tìm kiếm tệp được sở hữu xuống bên trên điện thoại thông minh Samsung của chính mình nhé.