Virus làm ẩn file usb

Hiện nay,thường xuyên chuyển động online tạo ra việc máy tính xách tay của các bạn bị nhiễm các loại virus trong những số ấy phải nói tới một các loại virus có tác dụng ẩn file dữ liệu trong laptop của những bạn, bọn chúng lây lan qua câu hỏi truyền tài liệu nội cỗ cơ quan tiền trong cùng mạng LAN, USB cánhân khi gặm vào máy tính hay việcchia sẻ file.Sau kia khi tróc nã nhập vào ổ cứng hayUSB cấp thiết nhìn thấy dữ liệu (do virus làm ẩn tài liệu trên ổ cứng,USB đi). Thông thường các virut này cũng khóa luôn luôn mục tùy chọn hiện tệp tin ẩn trong thư mục Option khiến cho người cần sử dụng ko thể truy nã nhập vào dữ liệu quan trọng đặc biệt trên ổ cứng,USB.

Bạn đang xem: Virus làm ẩn file usb

Hôm nay shop chúng tôi giới thiệu tới các bạn công nắm FixAttrb bởi Bkav phạt triểndùng để hồi phục file bị ẩn rất tốt. Dung tích cực dịu chỉ khoảng30.0 Kb không cần cài đặt gì cả, mở là chạy và khôi phục 100% những dữ liệu bị ẩn trong ổ cứng và usb. Vận động tốt trên tất cả hệ điều hành windows ( hệ thống 2003 , winxp, vistra, win7, win8, win10 )

*

usb bị ẩn file

download phần mềm tại đây

1. Mở phần mềm sẽ gồm giao diện như sau : đầu tiên chọn thư mục tiếp nối tìm băng thông đến folder hoặc cả phân vùng tuyệt usb buộc phải hiện file.

*

FixAttrb

2. Bấm lựa chọn hiện tệp tin ẩn, máy sẽ chạy trong tầm 30 giây là chấm dứt ( giả dụ bị ẩn ít thì trung bình 10 giây), những file phục sinh sẽ vẫn tại vị trí cũ.

Xem thêm: Tên Nhân Vật Cổ Trang Hay, Ngầu, Lạnh Lùng Cho Cả Nam Và Nữ

*

hiện tệp tin ẩn

Lời khuyên :

+ câu hỏi bị ẩnfiledo viruskhác với việc ẩnthư mục ẩn vào windown các bạn nhé.

+ Đây là cách họ hiện những dữ liệu ẩn , phần mềm không làm mất đi hay xóa dữ liệu của những bạn.

+ phải cài một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của các bạn khỏi những mối nguy khốn như BKAV, KAS..... Để xử lý tận gốc vấn đề và tránh việc nhiễm sang sản phẩm công nghệ khác.

Chúc các bạn thành công !

Chúng tôi chăm đổ mực đồ vật in, chuyên sửa vật dụng photocopy, chuyên sửa thứ in, chuyên sửa sản phẩm tính... Ship hàng tận chỗ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp

Từ khóa search kiếm: hiện file ẩn, virus có tác dụng ẩn file, hiện file bị ẩn, hiện tệp tin bị ẩn vị virus, usb bị ẩn file, hiện tệp tin ẩn bằngFixAttrb, phương pháp hiện file ẩn, virut ẩn file, máy vi tính bị ẩn file, laptop bị ẩn file vì virut,virut có tác dụng ẩn file, virut có tác dụng ẩn fileusb,virut làm cho ẩn file trong usb