Vua tro chơi yu gi oh


Nội dung phlặng Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần sản phẩm nhì trong loạt series phyên ổn hoạt hình nổi tiếng Vua Trò Ckhá Yu-Gi-Oh! được sáng tác bởi tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài magic Yugi sẽ thường xuyên cùng những người dân các bạn cảm giác tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, với hành trình dài search lại ký ức bị mất của Yugi thứ hai, vốn là linc hồn của Pharaoh ngủ quên nhiều năm trong Trò Chơi Nđần độn Năm mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ có 5 phần nhỏ dại tương xứng cùng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem: Vua tro chơi yu gi oh

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duecác mục Kingdom (Từ tập 1 mang đến tập 49): Câu cthị trấn kế tiếp sau trận chiến đấu bài magic với Sekhổng lồ Kaibố. Lúc này Yugi bị Pegasus nghiền bắt buộc tới hòn đảo của hắn để dự một giải đấu bài xích quái thú, nhằm giải cứu linh hồn ông nội bị bé đôi mắt nlẩn thẩn năm của Pegasus kìm hãm.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle City Tournament (Từ tập 50 mang lại tập 97): Sau Lúc thành công trên quần đảo của Pegasus, Yugi ban đầu hành trình tìm lại ký ức cho chính mình. Và cậu tham mê gia giải đấu bài bác magic ngơi nghỉ Battle City, nhằm rước được ba lá bài Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải hàm ấn ký ức của bản thân bên trên khối đá.

Xem thêm: Điểm Rèn Luyện Có Ảnh Hưởng Gì, Điểm Rèn Luyện Là Gì

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 đến tập 144): Trong lúc tsay đắm gia giải đấu sinh hoạt Battle City, Yugi và các bạn Yugi và những người dân các bạn của chính mình bị hút ít vào một trong những trái đất ảo được quản lý vị Noah, đàn ông của phụ thân nuôi Kaibố, Gozaburo. Sau Lúc vượt qua Noah và cựu người đứng đầu điều hành quản lý KaibaCorp tsay mê nhũng được gọi là Big Five, họ được gửi quay trở về thế giới thực và trận bình thường kết của giải đấu Battle City bắt đầu. Yugi vượt qua Kaiba cùng Marik để sở hữu được cả ba lá bài bác Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 mang đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức khỏe trường đoản cú các lá bài Thần Ai Cập với bắt đầu tích lũy linch hồn nhằm phục hồi nhỏ dragon thượng cổ, Leviathan. Yugi, Joey với Kaibố mọi cá nhân nhận thấy một thẻ dragon lịch sử một thời để chiến tranh cùng với Orichalcos. Pharaoh đối mặt cùng với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giúp đỡ tất cả những linh hồn bị ăn cắp, bao gồm cả Yugi hiền từ, Joey, Kaiba và Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 mang đến tập cuối 224): Yugi và những người dân bạn của chính mình mang lại Ai Cập, kích hoạt phiến đá phong ấn cam kết ức của Yugi vật dụng nhì, cùng hiểu rằng tên của Yugi thứ nhị là Atem. Yugi và Atem đấu bài bác magic cùng nhau, Yugi vượt mặt Atem để Atem rất có thể trnghỉ ngơi về thế giới thượng cổ, ngừng mang đến series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.