Wifi Cảnh Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Là Gì

Bởi bởi nó coi quyền riêng bốn là quyền khai sinh của mọi người dùng và vì đó là một trong những ít công ty không thay đổi quan điểm về dữ liệu của fan dùng, táo bị cắn liên tục bổ sung cập nhật các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới cho iPhone trong khi nâng cấp các bản lĩnh hiện có. Nhưng một số tính năng này nên được kích hoạt theo cách thủ công. Trong những dòng tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẽ lưu ý 5 tính năng bảo mật của quả táo mà chúng ta nên thực hiện nếu suy xét quyền riêng bốn của mình.

Bạn đang xem: Wifi cảnh bảo vệ quyền riêng tư là gì

*

Khi một áp dụng yêu mong quyền truy vấn vào vận dụng Ảnh, bạn có thể từ chối hoặc cung cấp quyền truy tìm cập, nhưng so với nhiều fan trong bọn chúng ta, bao gồm rất nhiều hình ảnh cá nhân mà chúng tôi không muốn share ở bất kỳ đâu và điều này có thể gây phiền phức nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh đơn lẻ nhưng không thích cấp cho áp dụng Toàn quyền truy vấn vào thư viện ảnh của bạn. Bây chừ bạn có ba tùy chọn:


Chọn ảnh cụ thểCho phép truy cập vào toàn bộ ảnhKhông mang lại phép

Nó hoàn toàn có thể cảm thấy dễ dàng hoặc không đặc biệt quan trọng nhưng chỉ có thể được cho phép truy cập vào một số ảnh nhất định là một trong những điểm cùng lớn nếu khách hàng đang tìm kiếm sự riêng bốn hơn.

Kiểm soát tin tức vị trí bên trên iPhone

*


IPhone của chúng ta cũng có thể gửi thông báo khi mật khẩu của bạn bị hack. Theo dõi thương mại dịch vụ Móc khóa iCloud Mật khẩu của công ty xuất hiện trong một vụ phạm luật dữ liệu cho những dịch vụ khác và chúng sẽ cảnh báo cho bạn nếu với khi chúng xảy ra, cho bạn cơ hội thay đổi chúng tức thì lập tức. Kỹ năng này được bật tự động, mà lại nếu bạn muốn đảm bảo rằng nó được bật, hãy đi tới tải đặt> Mật khẩu> Đề xuất bảo mật thông tin và soát sổ xem kĩ năng Phát hiện mật khẩu bị tiến công có được nhảy hay không.

Xem thêm: Nước Gạo Lứt Rang Có Tác Dụng Gì? Uống Nước Gạo Lứt Rang Mỗi Ngày Có Tốt Không?

Nhận toàn bộ report về quyền riêng tư

*

Bạn hoàn toàn có thể tham gia những mạng WiFi một phương pháp riêng tứ hơn. Khi chúng ta bật tính năng showroom riêng tư, add mạng của lắp thêm của bạn sẽ không hiển thị với những mạng, nhà khai thác mạng và đo lường và tính toán mạng khác, ngăn những bên mà công ty chúng tôi vừa kể theo dõi bạn và chế tạo ra hồ sơ của riêng rẽ bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến cách bạn tham gia những mạng Wi-Fi và gần như thứ đang hoạt động thông thường nhưng điểm khác biệt duy duy nhất là các bạn sẽ có thể ngăn các nhà hỗ trợ mạng quan sát và theo dõi iPhone của người tiêu dùng vì tính năng vận động để sử dụng một showroom MAC khác nhau cho từng Wi-Fi mạng bạn kết nối và mặc dù tính năng vận động tốt Theo mặc định, chúng ta cần đảm bảo an toàn rằng hào kiệt này đã được nhảy và trước đó bạn chưa tắt tuấn kiệt này (một số mạng không cho phép các sản phẩm công nghệ có địa chỉ riêng kết nối với nó) và làm cho điều đó, đi tới mua đặt> Wi-Fi và nhấn vào biểu tượng thông tin màu xanh da trời lam sát bên mạng của bạn, tiếp đến chuyển lịch sự Địa chỉ riêng tư.

Cuối cùng, đó là một số tuấn kiệt mà nếu bạn kích hoạt nó trên iPhone của mình, nó sẽ nâng cao mức độ bảo mật và bảo đảm quyền riêng bốn và bạn có thể yên tâm rằng iPhone sẽ chuyển động để đảm bảo an toàn rằng thông tin cá thể của các bạn sẽ vẫn ở chế độ riêng tứ và không. Một fan sẽ rất có thể truy cập nó.


Bạn có thực hiện các cách thức chúng tôi đề cập trong bài viết để bảo đảm quyền riêng tứ không, hãy cho công ty chúng tôi biết trong phần bình luận