Win 8

Ghost Win là hoạt động thường được sử dụng để nén và giải nén các file dữ liệu trên hệ điều hành và có tác dụng thay thế cho việc cài Windows thông thường. Với thành công của các phiên bản trước, Ghost Win 8.1 64bit Google Drive đã được ra mắt với nhiều tính năng mới và tiện lợi nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang xem: Win 8


Link tải Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Dưới đây là link tải Ghost Win 8.1 64bit Google Drive và link dự phòng:


*


gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về Windows 8

*
Thông tin tổng quan về Windows 8

Windows 8 là một hệ điều hành được sản xuất và phát triển bởi “ông lớn” Microsoft. Đây là một sản phẩm dành cho máy tính cá nhân được ra mắt 3 phiên bản thử nghiệm vào năm 2011 và năm 2012, sau đó hệ điều hành này được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2012. Một năm sau đó, hãng cho ra mắt phiên bản Windows 8.1.

Với hàng loại các tính năng mới như Modern UI, tối ưu thao tác chạm cạnh giao diện Desktop truyền thống, sự thay đổi của màn hình Start,….đã đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Công dụng của bản Ghost Win 8.1 64bit Pro

Ghost Win 8.1 64bit Google Drive được tạo ra giúp người dùng tiết kiệm thời gian cài đặt Windows, các Driver cần thiết và các ứng dụng cho máy tính. 

Theo đó, Ghost Win 8.1 còn giúp cài đặt lại Win 8 khi gặp lỗi một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa CD, DVD như trước kia. Chúng hoạt động như bản sao lưu của Win 8.1 mà chúng ta đã tạo ra trước đó. Ngoài ra, khi sử dụng Ghost Win 8.1, bạn có thể thay đổi tất cả cài đặt tùy vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Thông tin bản Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Một số thông tin cụ thể về bản Ghost Win 8.1:

Được tạo ra từ bộ cài đặt Windows 8.1 nguyên gốc của Microsoft.Không bị lược bỏ bất kỳ thành phần nào của Windows nhằm duy trì tính ổn định của bản ghost.Được cài đặt đầy đủ các ứng dụng và phần mềm cần thiết cho máy tính.Tương thích với tất cả các dòng máy, hoạt động ổn định, mượt mà.Bản Ghost Win 8.1 full soft không full disk 100%.Hoàn toàn an toàn với máy tính do các phần mềm đi kèm đã được quét virus sạch sẽ khi cài vào Win.Phiên bản này được kích hoạt bằng Kmspico.

Xem thêm: Cách Cài Win Lên Ổ Ssd Cho Pc, Laptop, Hướng Dẫn Cách Cài Win Trên Ổ Cứng Ssd

Lưu ý khi sử dụng Ghost Win 8.1

Khi sử dụng phần mềm Ghost Win 8.1, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chỉ hỗ trợ chuẩn MBR nhưng không hỗ trợ cho UEFI chạy GPT.Sau khi bung ghost win 8.1 64bit xong thì kết nối Wifi và quét driver còn thiếu trong mục Device Manage.Chọn chuột phải vào This PC > Chọn Manage > Device manager, theo đó, bạn sẽ thấy thiếu driver nào thì chuột phải chọn Update là xong.Khi dùng, nếu nhả key thì active lại bằng Kmspico.Bung Ghost Win 8.1 bằng Norton Ghost, không dùng Acronish true Image.

Yêu cầu cấu hình khi sử dụng Ghost Win 8.1

Bộ xử lý: tối thiểu Intel Core dual.RAM: tối thiểu 2GB cho Ghost win 8.1 32bit và tối thiểu 4GB cho 64bit.Ổ cứng trống ít nhất 20Gb.Card đồ họa: Không cần sử dụng VGA rời, VGA on tương thích với DirectX 9.

Các phần mềm có trong Ghost Win 8.1 Google Drive

Trong bản Ghost Win 8.1 có chứa các phần mềm phục vụ nhu cầu văn phòng và giải trí bao gồm:

Unikey RC4.2 gõ tiếng việtPhần mềm giải nén WinrarChromePhần mềm hỗ trợ download IDMPhần mềm đọc file pdf Foxit ReaderUltraiso

Các bước cài đặt Ghost Win 8.1 chi tiết

Cách Ghost win 8 tương tự như cách Ghost win 7. Lưu ý, trước khi bung ghost bạn nên tải sẵn bản ghost và driver trong máy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập bios để thiết lập khởi động đầu tiên bằng USB boot, sau đó bạn khởi động win mini bất kỳ.

Bước 2: Mở công cụ Mini tool Partition Wizard

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1

Bước 3: Bạn cần format ô C bằng cách: Chọn ổ bạn định ghost win 7 (ổ chọn có màu vàng) > Chọn Format > Chọn OK > Chọn Apply > Thoát Minitool Partition.

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 3

Bước 4: Khởi động công cụ Ghost 32 > OK để tiếp tục quá trình bung Ghost win 7 32bit/64bit.

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 4

Bước 5: Chọn Local > Chọn Partition > chọn From Image theo hình dưới:

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 5

Bước 6: Chọn ổ bạn lưu file ghost win 7 .GHO > Chọn File Ghost win 7 > Open:

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 6

Bước 7: Chọn Ổ cứng của bạn đang sử dụng để ghost win 7. 

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 7

Bước 8: Chọn đúng ổ để ghost win 7 để không bị mất dữ liệu.

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 8

Bước 9: Chọn Yes:

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 9

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước Ghost Win 8.1 Google Drive. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy để lại comment ở dưới để được giải đáp cụ thể nhé.