Win 8

Ghost Win là chuyển động thường được thực hiện để nén cùng giải nén các file tài liệu trên hệ điều hành và có tác dụng thay cầm cho câu hỏi cài Windows thông thường. Với thành công của những phiên bản trước, Ghost Win 8.1 64bit Google Drive sẽ được ra mắt với nhiều tính năng vượt trội và tiện nghi nhằm mang về trải nghiệm xuất sắc nhất cho người dùng.

Bạn đang xem: Win 8


Link cài Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Dưới đấy là link cài Ghost Win 8.1 64bit Google Drive và link dự phòng:


*


gmail.com công ty chúng tôi sẽ nhờ cất hộ lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, bây giờ bạn không thể xem hoặc download xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã coi hoặc thiết lập xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Trường hợp tệp mà bạn truy cập không nhỏ hoặc bị share với những người, bạn cũng có thể mất đến 24 giờ để rất có thể xem hay download tệp xuống. Nếu khách hàng vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy tương tác với quản ngại trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về Windows 8

*
Thông tin tổng quan về Windows 8

Windows 8 là 1 trong hệ quản lý điều hành được sản xuất và phát triển bởi “ông lớn” Microsoft. Đây là 1 trong sản phẩm giành cho máy tính cá nhân được reviews 3 phiên phiên bản thử nghiệm vào năm 2011 với năm 2012, tiếp nối hệ điều hành này được chính thức ra mắt vào ngày 26 mon 10 năm 2012. 1 năm sau đó, thương hiệu cho ra mắt phiên phiên bản Windows 8.1.

Với hàng loại các tính năng lạ như Modern UI, tối ưu thao tác chạm cạnh giao diện Desktop truyền thống, sự biến hóa của screen Start,….đã mang lại trải nghiệm mới mẻ cho những người dùng.

Công dụng của bạn dạng Ghost Win 8.1 64bit Pro

Ghost Win 8.1 64bit Google Drive được tạo ra giúp người dùng tiết kiệm thời gian thiết lập Windows, những Driver quan trọng và những ứng dụng cho máy tính. 

Theo đó, Ghost Win 8.1 còn giúp cài đặt lại Win 8 khi chạm mặt lỗi một cách hối hả mà không bắt buộc dùng mang lại đĩa CD, DVD như trước đó kia. Chúng chuyển động như bản sao lưu giữ của Win 8.1 mà bọn họ đã tạo nên trước đó. Kế bên ra, khi áp dụng Ghost Win 8.1, bạn có thể thay thay đổi tất cả thiết lập tùy vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Thông tin bản Ghost Win 8.1 64bit Google Drive

Một số thông tin rõ ràng về bạn dạng Ghost Win 8.1:

Được tạo ra từ bộ setup Windows 8.1 nguyên nơi bắt đầu của Microsoft.Không bị lược bỏ ngẫu nhiên thành phần làm sao của Windows nhằm bảo trì tính bất biến của phiên bản ghost.Được cài đặt đầy đủ những ứng dụng với phần mềm cần thiết cho lắp thêm tính.Tương thích với tất cả các mẫu máy, chuyển động ổn định, mượt mà.Bản Ghost Win 8.1 full soft ko full disk 100%.Hoàn toàn bình yên với máy tính do các phần mềm đi kèm theo đã được quét virus thật sạch khi download vào Win.Phiên bản này được kích hoạt bởi Kmspico.

Xem thêm: Cách Cài Win Lên Ổ Ssd Cho Pc, Laptop, Hướng Dẫn Cách Cài Win Trên Ổ Cứng Ssd

Lưu ý khi thực hiện Ghost Win 8.1

Khi sử dụng phần mềm Ghost Win 8.1, chúng ta cần để ý một số vấn đề sau:

Chỉ hỗ trợ chuẩn MBR tuy vậy không hỗ trợ cho UEFI chạy GPT.Sau khi bung ghost win 8.1 64bit hoàn thành thì liên kết Wifi cùng quét driver còn thiếu trong mục Device Manage.Chọn chuột yêu cầu vào This PC > lựa chọn Manage > Device manager, theo đó, bạn sẽ thấy thiếu driver như thế nào thì chuột đề xuất chọn Update là xong.Khi dùng, ví như nhả key thì active lại bằng Kmspico.Bung Ghost Win 8.1 bởi Norton Ghost, không cần sử dụng Acronish true Image.

Yêu cầu thông số kỹ thuật khi thực hiện Ghost Win 8.1

Bộ xử lý: tối thiểu Intel vi xử lý core dual.RAM: tối thiểu 2GB cho Ghost win 8.1 32bit và buổi tối thiểu 4GB đến 64bit.Ổ cứng trống ít nhất 20Gb.Card đồ gia dụng họa: ko cần áp dụng VGA rời, card đồ họa on tương hợp với DirectX 9.

Các phần mềm có trong Ghost Win 8.1 Google Drive

Trong phiên bản Ghost Win 8.1 có chứa những phần mềm giao hàng nhu cầu văn phòng và vui chơi giải trí bao gồm:

Unikey RC4.2 gõ tiếng việtPhần mềm bung file WinrarChromePhần mềm cung cấp download IDMPhần mềm đọc file pdf Foxit ReaderUltraiso

Các bước thiết lập Ghost Win 8.1 đưa ra tiết

Cách Ghost win 8 giống như như bí quyết Ghost win 7. Lưu giữ ý, trước lúc bung ghost chúng ta nên tải sẵn bản ghost và driver vào máy. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập bios để tùy chỉnh thiết lập khởi động thứ nhất bằng USB boot, sau đó bạn khởi hễ win mini bất kỳ.

Bước 2: Mở lý lẽ Mini tool Partition Wizard

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1

Bước 3: bạn phải format ô C bởi cách: lựa chọn ổ chúng ta định ghost win 7 (ổ chọn bao gồm màu vàng) > lựa chọn Format > chọn OK > lựa chọn Apply > thoát Minitool Partition.

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 cách 3

Bước 4: Khởi động luật Ghost 32 > OK để thường xuyên quá trình bung Ghost win 7 32bit/64bit.

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 4

Bước 5: lựa chọn Local > lựa chọn Partition > lựa chọn From Image theo hình dưới:

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 bước 5

Bước 6: chọn ổ các bạn lưu tệp tin ghost win 7 .GHO > chọn File Ghost win 7 > Open:

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 cách 6

Bước 7: chọn Ổ cứng của người sử dụng đang sử dụng để ghost win 7. 

*
Cách sử dụng Ghost Win 8.1 cách 7

Bước 8: chọn đúng ổ nhằm ghost win 7 để không bị mất dữ liệu.

*
Cách áp dụng Ghost Win 8.1 bước 8

Bước 9: lựa chọn Yes:

*
Cách thực hiện Ghost Win 8.1 cách 9

Đến đó là bạn đang hoàn thành các bước Ghost Win 8.1 Google Drive. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy nhằm lại comment ở dưới và để được giải đáp rõ ràng nhé.