Window module installer worker là gì

Bạn khám nghiệm Task Manager và nhận thấy Windows Modules Installer Worker (xuất xắc Tiworker.exe) đã sở hữu những CPU của chúng ta. Vậy quá trình này là gì? Tại sao này lại chiếm các dung lượng CPU mang đến thế?


*

Tất tần tật về Windows Modules Installer Worker


Windows Modules Installer Worker là gì?

Windows Modules Installer Worker giỏi còn có tên Hotline là Tiworker.exe cộ. Đây là 1 trong thành phần trực thuộc hệ quản lý và điều hành Windows. Trong số đó, nó chịu đựng trách rưới nhiệm cài đặt những module cùng update. Thêm vào đó, nó cũng có thể có sứ mệnh vào vấn đề chuẩn bị mang đến quá trình thiết lập cùng chất vấn tiếp tục những bạn dạng update new đến laptop của khách hàng.

You watching: Window module installer worker là gì

Tóm lại, Windows Modules Installer Worker là 1 trong những tiến trình giúp người tiêu dùng giải phóng các tài nguyên quan trọng mang lại bài toán update hệ thống sau khi hoàn chỉnh quy trình cập nhật.

Tại sao Windows Modules Installer Worker chiếm nhiều dung tích CPU?

Thông thường, câu hỏi chiếm hữu các CPU của Windows Modules Installer Worker nhằm mục đích giao hàng mang đến quá trình update và sau khi chấm dứt nó đang chấm dứt thực hiện các tài nguyên ổn CPU.

See more: Nước Chấm Bê Thui Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Nước Chấm Bê Thui

Tuy nhiên vào một vài ngôi trường đúng theo, các tài nguim này không được giải phóng với vẫn chạy ngầm vào nền. Vấn đề này dẫn tới việc thực hiện không ít tài ngulặng khối hệ thống cùng khiến máy vi tính của bạn bị trễ. 

Lúc kia, chúng ta hãy tham khảo các chỉ dẫn hạn chế và khắc phục dưới đây: Khắc phục lỗi Windows Modules Installer Worker chỉ chiếm các dung lượng CPU.

See more: Những Bài Hát Hay Nhất Của Taylor Swift 2015, Review Nhạc

Trên đó là chia sẻ của duongmonkyhiep.vn về Windows Modules Installer Worker. Hi vọng bọn chúng mang lại lợi ích cho chính mình. Chúc bạn thành công!

Nếu tất cả bất kể thắc mắc như thế nào về những kiến thức và kỹ năng liên quan cho laptop thì bạn cũng có thể giữ lại bình luận dưới bài viết này. Và hãy nhờ rằng đón phát âm những nội dung bài viết tiên tiến nhất của duongmonkyhiep.vn nhé.

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những bài học kinh nghiệm của Huấn luyện viên xuất sắc nhất: http://bit.ly/Youtube_duongmonkyhiep.vn

Tđê mê gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.duongmonkyhiep.vn/

Trụ ssinh hoạt Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPhường.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TPhường. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng bạn mang đến thành công!