PLEASE WAIT

Chỉ còn vài ba ngày nữa thôi Windows 10 cán mốc một năm ra mắt, quả thật là một trong năm đầy bận bịu của Microsoft khi tung ra bản Windows 10 đầy hứa hẹn hẹn với rất nhiều lần update mang hơi phía tương lai và thân mật hơn khi đang “lắng nghe” tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Please wait

Bản update kế tiếp của Windows 10 sẽ ưng thuận ra mắc vào ngày 2/8 mang tên Windows 10 Anniversary Update là một update đầy đầy đủ và quan trọng cho người dùng với những bổ sung cập nhật hữu ích góp phần cải thiện tương tác với người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Windows như là 1 dịch vụ

Nói chung, mọi tín đồ sẽ rất tuyệt vời với Windows 10 Anniversary Update. Chỉ sau một năm, Microsoft đã update cho Windows 10 không ít tính năng mới, từ trên đây Windows chủ yếu thức là một trong những dạng dịch vụ. Hiện nay vẫn còn không hề ít điều người tiêu dùng đang thiếu nghỉ ngơi Windows, nhưng lại dần thông qua các bản cập nhật gần như chổ “thiếu” sẽ tiến hành “lấp đầy” tạo nên sự một tổng thể và toàn diện Windows 10 giỏi hơn.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới Năm 2021, Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới

Đó là số đông những tính năng bổ sung có thể chú ý thấy rõ ràng trong bạn dạng cập nhật này, và Microsoft đã có tác dụng khá xuất sắc để hổ trợ giỏi hơn cho những thiết bị và làm chúng cấp tốc hơn một “chút chút”, nâng cao tuổi lâu pin, tùy chỉnh cấu hình màn hình cùng DPI.

Thật sự nhưng nói phiên bản cập nhật Windows Anniversary Update cũng không thể làm triển khai xong Windows 10, đây chỉ nên một bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất tại thời gian này, với không ít tính năng new mẻ. Lời hứa hẹn về một căn cơ đa trang bị dành cho người dùng ngày càng hoàn thiện và Microsoft vẫn đi đúng đào bới để đạt đỉnh vinh quang. Nếu khách hàng chưa cập nhật lên Windows 10 Anniversary có thể xem bài viết các cách update lên phiên bản Windows 10 Anniversary