PLEASE WAIT

Chỉ còn vài ngày nữa thôi Windows 10 cán mốc một năm ra mắt, quả thật là một năm đầy bận rộn của Microsoft khi tung ra bản Windows 10 đầy hứa hẹn với nhiều lần update mang hơi hướng tương lai và thân thiện hơn khi đã “lắng nghe” người dùng.

Bạn đang xem: Please wait

Bản cập nhật kế tiếp của Windows 10 sẽ chính thức ra mắc vào ngày 2/8 mang tên Windows 10 Anniversary Update là một cập nhật đầy đủ và cần thiết cho người dùng với những bổ sung hữu ích góp phần cải thiện tương tác với người dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Windows như là một dịch vụ

Nói chung, mọi người sẽ rất ấn tượng với Windows 10 Anniversary Update. Chỉ sau một năm, Microsoft đã cập nhật cho Windows 10 rất nhiều tính năng mới, từ đây Windows chính thức là một dạng dịch vụ. Hiện vẫn còn rất nhiều điều người dùng đang thiếu ở Windows, nhưng dần thông qua các bản cập nhật những chổ “thiếu” sẽ được “lấp đầy” làm nên một tổng thể Windows 10 tốt hơn.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới Năm 2021, Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới

Đó là hầu hết những tính năng bổ sung có thể nhìn thấy rõ ràng trong bản cập nhật này, và Microsoft đã làm khá tốt để hổ trợ tốt hơn cho các thiết bị và làm chúng nhanh hơn một “chút chút”, cải thiện tuổi thọ pin, tùy chỉnh màn hình và DPI.

Thật sự mà nói bản cập nhật Windows Anniversary Update cũng chưa thể làm hoàn thiện Windows 10, đây chỉ là một bản cập nhật mới nhất tại thời điểm này, với khá nhiều tính năng mới mẻ. Lời hứa về một nền tảng đa thiết bị dành cho người dùng ngày càng hoàn thiện và Microsoft đang đi đúng hướng đến để đạt đỉnh vinh quang. Nếu bạn chưa cập nhật lên Windows 10 Anniversary có thể xem bài viết các cách cập nhật lên phiên bản Windows 10 Anniversary