WINRAR KHÔNG GIẢI NÉN ĐƯỢC

Với định dạng tệp WinRAR, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí dung tích ổ đĩa, truyền tệp tiện lợi qua internet với thậm chí bảo mật thông tin tài liệu. Tuy nhiên, rất nhiều người tiêu dùng chạm mặt đề nghị vụ việc phệ lúc bọn họ tất yêu bung file tệp WinRAR của mình.


Lỗi cần thiết bung file được file RAR là một lỗi thường hay gặp mặt so với người tiêu dùng máy tính xách tay, vấn đề quan yếu giải nén được tập tin có nhiều nguyên do, một trong những nguyên nhân bao gồm đó là nội dung tệp nén không hoàn chỉnh, xuất xắc phiên phiên bản WinRAR bung file thừa cũ…Việc sửa lỗi cũng tương đối dễ dàng, nội dung bài viết sau đây để giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục nó một bí quyết thuận tiện.

Bạn đang xem: Winrar không giải nén được

1. Cập nhật bảnWinRAR mới

Đây được coi là cách thức dễ dàng và đơn giản với công dụng nhất để sửa lỗi những vần đề về bung file. Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website của WinRAR và tải phiên phiên bản mới nhất về máy tính xách tay (Chọn lựa phiên bản Windows 32 hoặc 64bit đến phù hợp với laptop của bạn), với thực hiện cài đặt bỏ lên trên máy vi tính là ngừng. Sau đó, triển khai nén tập tin.

*

2. Repair lại file nén

Nếu giải pháp 1 ko giúp đỡ bạn sửa được lỗi thì hết sức hoàn toàn có thể là do tệp tin tài liệu bị lỗi. Một tác dụng trong WinRAR sẽ giúp các bạn hồi phục lại tệp ZIP đã được nén bị lỗi. Tính năng này được so sánh là tựa như như Repair lại Windows. Để thực hiện hạn chế và khắc phục được lỗi, bạn cần làm theo các bước nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn nút Start, kế tiếp nhập lệ ô tìm kiếm kiếm cùng với từ khóa WinRAR. Sau đó mtại phần mềm WinRAR vừa tải được từ bỏ thỏng mục cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, lựa chọn xuất hiện archive, kế tiếp chọn tệp tin nén hiện nay đang bị lỗi ko giải nén được file rar.

Bước 3: Trong thời điểm này tại thanh hao Menu các bạn tìm tới Tool, bấm vào nó với lựa chọn chức năng Repair archives.

Xem thêm: 16 Cách Giải Phóng Ram Cho Máy Tính Chạy Nhanh, Top 5 Cách Giải Phóng Và Tăng Ram Cho Máy Tính

Bước 4: Hãy nhấp vào Browse, lựa chọn khu vực lưu tệp nén sau khi chương trình sửa dứt là hoàn toàn.

*

3. Sử dụng công dụng Keep broken files

Một yếu điểm mập của phần mềm WinRAR là chỉ cần 1 file bị lỗi thì quy trình bung file đang tạm ngưng và các bạn sẽ không nhận được công dụng. Tuy nhiên, kĩ năng “Keep broken files” đang thải trừ các tệp tin bị lỗi thoát khỏi quy trình giải nén, chúng ta có thể vận dụng so với đa số tệp ZIP đã được nén trực thuộc dạng tư liệu, hình hình họa, phyên ảnh….

Tính năng này sẽ trngơi nghỉ đề xuất vô bổ giả dụ các tệp ZIP đã được nén đựng bộ cài đặt vị trường hợp là công tác thiết đặt nhưng thiếu thốn file thì không hoạt động, hoặc nếu hoạt động thì cũng tạm thời.

*

Để triển khai phương pháp này, các bạn dấn con chuột đề nghị vào tệp nén đang bị lỗi, tiếp đến lựa chọn Extract files, đã lộ diện một hành lang cửa số new, trên đây thì bạn hãy tích vào gạn lọc Keep broken filestiếp nối chọn khu vực lưu tệp tin sau thời điểm bung file là xong xuôi.

4. Sử dụng phần mềm

Lúc bấy giờ, có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ chúng ta hạn chế lỗi tệp tin lúc giải nén, bạn có thể khám phá một số trong những phần mềm như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các ứng dụng này rất giản đơn áp dụng, chỉ cần thiết lập ứng dụng, kế tiếp lựa chọn tệp nén bị lỗi, còn lại chỉ bài toán ngồi chờ ứng dụng tiến hành quét những vấn đề và sửa lỗi cho chính mình.