Xem ai ghé thăm tường facebook của mình nhiều nhất

Nếu nhiều người đang tò mò và hiếu kỳ trù trừ crush như thế nào giỏi fan bạn kín đáo làm sao đang theo dõi và quan sát facebook của người tiêu dùng lặng lẽ dẫu vậy ko biết phương pháp tìm thấy đối tượng người dùng đó. Hãy thuộc duongmonkyhiep.vn tìm hiểu bí quyết xem ai vào facebook của chính mình các nhất nha.

You watching: Xem ai ghé thăm tường facebook của mình nhiều nhất

Cách 1: Cách coi ai hay vào tường facebook của bản thân bằng cách thủ công


Một cách coi ai ghé thăm vào facebook của chính mình mà không nhiều tín đồ nghe biết là bình chọn coi ai đã lượt thích, phản hồi phần lớn bài viết cũ trên tường của chính bản thân mình. Nếu một ai kia quan tâm mang lại bạn thì họ đang vào trang cá nhân của doanh nghiệp cùng xem, like, comment tổng thể thông báo nlỗi hình hình họa, status tuyệt các nội dung bài viết mà chúng ta share. 

Nếu một người dùng facebook làm sao đó tự nhiên lượt thích phần đa hình hình họa cơ mà bạn đã chia sẻ trên facebook cách đây 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một phương pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về đầy đủ hình ảnh đó như “ hình này hồi xưa bạn trẻ rò rỉ ?” “ hình hôm trước chúng ta dễ thương và đáng yêu cực kì ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status như thế nào nhưng chúng ta vừa share trên tường của chính bản thân mình hồ hết được bạn các bạn kia lượt thích cùng địa chỉ. 

Đó là phần đông tín hiệu cùng phương pháp để xem ai vào facebook của mình tiếp tục và âm thầm nằm vùng theo dõi và quan sát đều hoạt động trên trang FB của doanh nghiệp.

Ưu điểm: 

An toàn, có thể dự đoán và tìm chính xác ai hay vào trang cá thể của bản thân mình tiếp tục.Không phải thiết đặt cùng thực hiện ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không buộc phải thời điểm làm sao cách này cũng mang đến hiệu quả vì chưng đôi khi đối tượng người sử dụng thường xuyên coi trộm tường nhà bạn nhưng mà không có ngẫu nhiên liên hệ nào. 

Với hầu như đối tượng người sử dụng quan sát và theo dõi facebook nguy khốn điều đó, các bạn đưa sang biện pháp máy hai này nha.

Cách 2: Sử dụng chức năng tìm cùng xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem với chất vấn ID facebook là biện pháp đem về kết quả có độ đúng mực tối đa và là biện pháp chất vấn xem ai xuất xắc vào facebook của bản thân mới nhất 2021 mà chúng ta nên vận dụng. Các bước tiến hành gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của bản thân mình bởi bất kỳ trình coi xét website làm sao, tuy thế rất tốt nên sử dụng trình cẩn thận Google Chrome. Sau đó msinh hoạt trang cá thể bằng cách nhấn chuột vào ảnh đại diện FB.

Bước 2: Nhấn cần chuột vào bất kỳ khu vực trống nào trên trang cá nhân với lựa chọn dòng “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U để msống mã nguồn trang cá thể FB.

*

Bước 3: Quý khách hàng chớ thừa bối rối vị cửa sổ xuất hiện thêm toàn mã code với số đông ký trường đoản cú lạ hoắc, bọn họ không phải quan tâm cho tới các đoạn mã đó. Chỉ đề nghị thực hiện làm việc là thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện, xào nấu từ bỏ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm tìm kia.

*

Con số hiển thị vào ô search tìm có giá trị từng nào thì sẽ là số người dùng sẽ xịt thăm vào facebook của chính mình. 

Bước 4: Để xác định danh tính ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình, chỉ cần xào nấu đoạn mã ID ( chỉ có ký từ số) nằm sau mẫu chữ “buddy:id”

Sau kia mtại 1 hành lang cửa số bắt đầu bên trên trình chăm sóc web, nếu là trình cẩn thận Chrome thì người tiêu dùng rất có thể nhận phím tắt Ctrl + N nhằm mnghỉ ngơi nhanh khô của tab mới.

Sau kia nhập tác động theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng dấn phím Enter để msinh sống xem sẽ là trang FB cá thể của người nào.

Nhớ xào nấu đúng mực id facebook nha, chỉ việc thiếu hụt hoặc không nên một con số thì không đem về hiệu quả gì.

See more: Những Món Ăn Bảo Quản Được Lâu Trong Ngăn Đông Tủ Lạnh, Cleanipedia Logo

Tương trường đoản cú, với số đông id khác, các bạn chỉ cần nhận chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống nhằm khẳng định tài khoản facebook khác xem ai vào coi facebook của bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng chuẩn tuyệt đối hoàn hảo, xác định đúng mực ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của chính mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên máy vi tính, phầm mềm facebook trên điện thoại thông minh không thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân các bạn can hệ bên trên Facebook bản thân các nhất

Facebook có một công dụng cơ mà ít tín đồ nghe biết là sắp xếp bạn bè bên trên facebook theo máy tự độ ưu tiên khăng khăng. Những ai liên tục like, comment tốt chia sẻ nội dung bài viết của chúng ta thì xác suất xem ai ghé thăm vào facebook của chính mình tương đối cao.

Bước 1: Msinh hoạt thông tin tài khoản facebook của công ty trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS đầy đủ được, kế tiếp mngơi nghỉ trang cá thể.

Cách 2: Di đưa loài chuột sang trọng tab “ quý khách hàng bè” , danh sách những người dân bạn của bản thân mình bên trên FB vẫn lộ diện. Facebook ko sắp xếp list bạn bè theo đồ vật tự nhỏng bảng chữ cái nhưng mà theo độ ưu tiên phần lớn ai thúc đẩy với mình những nhất.

*

Đây là hầu hết đối tượng người sử dụng rất có thể tiếp tục xịt thăm vào facebook của bản thân mình lặng lẽ mà lại bạn có thể không phân phát hiện được.

Cách này chỉ kết quả lúc số lượng bằng hữu trên FB mình không rất nhiều.

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mở rộng trên trình duyệt y Chrome

Trong nội dung bài viết này mình sẽ không lí giải biện pháp áp dụng các tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai tốt vào tường facebook của bản thân. Thời gian cách đây không lâu có tương đối nhiều trang web chia sẻ phương pháp coi ai vừa vào tường facebook của bản thân bằng add-on ( app mngơi nghỉ rộng) như phầm mềm “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên do sau đây duongmonkyhiep.vn khulặng chúng ta tránh việc cài đặt, thực hiện các phầm mềm không ngừng mở rộng trên trình thông qua Chrome gồm:

Đây những là mọi add-on lừa đảo, không đem lại bất kỳ công dụng như thế nào cùng với người tiêu dùng với không phải cách coi ai tốt vào facebook của mình nhưng mà chúng ta yêu cầu vận dụng.Các add-on này vẫn tự động các khoản thu nhập biết tin bên trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng nhỏng tác động tin nhắn, số điện thoại cảm ứng, mật khẩu đăng nhập với những biết tin cá nhân khác nhằm thực hiện cùng với mục tiêu trái phép.Thậm chí nhiều người tiêu dùng đã trở nên chỉ chiếm quyền mua tài khoản FB chỉ vì chưng tin tưởng cùng thực hiện những ứng dụng không ngừng mở rộng nhằm khám nghiệm coi ai hay vào facebook của mình. Đừng vày tính tò mò và hiếu kỳ nhưng mà “ bay màu” nichồng facebook của mình nha.

See more: Cách Nạp Xu Gunny Bằng Thẻ Điện Thoại Đơn Giản Nhất, Nạp Thẻ Gunny Mobi

Kết luận: Không tất cả biện pháp coi ai vào facebook của chính bản thân mình các tuyệt nhất đúng mực tuyệt nhất vì chưng Facebook ko cung cấp ngẫu nhiên tính năng giỏi chính sách như thế nào nhằm cho người cần sử dụng thực hiện được vấn đề này. Tuy nhiên, các phương pháp trong nội dung bài viết này còn có độ chính xác tương đối cao, bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Các chúng ta có thể áp dụng cùng thực hiện để tìm kiếm coi nhiều người đang lặng lẽ quan sát và theo dõi chúng ta bên trên Facebook.