Hướng dẫn cách tìm địa chỉ ip của máy in

Xem ảnh hưởng ip lắp thêm in siêu đặc biệt quan trọng trường hợp bạn có nhu cầu kết nối nó với mạng của chính bản thân mình. Nếu các bạn cần thiết lập đồ vật in ở mạng cùng áp dụng in TCP. / IP, cần được xem ảnh hưởng ip sản phẩm công nghệ in. Ngoài ra, lắp thêm in nối mạng của chúng ta có thể đùng một phát dứt vận động. Trong trường hòa hợp này, bạn phải tra cứu xúc tiến IP của dòng sản phẩm in nhằm chẩn đân oán thêm. Đọc bài đăng này từ bọn chúng tôi và bạn cũng có thể thuận tiện tìm kiếm thấy can hệ IP.. của máy in của bản thân mình khi không hiển thị máy in trong devices and printers

Cách tìm kiếm xem cửa hàng IP vật dụng in vào Windows

Tùy chọn 1: Sử dụng Menu tích đúng theo coi địa chỉ IPhường sản phẩm công nghệ in

Nếu máy in của doanh nghiệp gồm screen LCD, nó gồm một tùy lựa chọn trong thực đơn setup đó là phương pháp coi ảnh hưởng IP của dòng sản phẩm in. Trên đa số những sản phẩm in, bạn có thể vào thực đơn máy in để kiếm tìm setup mạng với thực đơn thường bên trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (so với thứ in không dây).

You watching: Hướng dẫn cách tìm địa chỉ ip của máy in

Ở đầu hộp thoại thiết đặt mạng, bạn cũng có thể thấy hệ trọng IP. của sản phẩm in. Nếu nó không tồn tại sinh sống kia, trải qua menu bé.

Nếu sản phẩm công nghệ in của công ty không tồn tại screen nhằm các bạn xem công bố này, chúng ta cũng có thể làm theo những cách thức sau đây nhằm dễ dàng tìm thấy shop IP của sản phẩm in.

Tùy lựa chọn 2: Cách kiểm tra địa chỉ ip của máy in qua Control Panel

Quý Khách rất có thể kiểm soát can hệ IPhường lắp thêm in trường đoản cú ngẫu nhiên máy vi tính nối mạng làm sao được cấu hình nhằm áp dụng thiết bị in giả dụ đồ vật in của chúng ta được liên kết với máy chủ mà không tồn tại màn hình. Dưới đó là một vài bước tra cứu liên can IPhường của máy in:

Bước 1: Trong Windows 10, nhập Control Panel vào vỏ hộp tìm tìm với nhấp vào hiệu quả nhằm msinh sống ứng dụng này.

See more: Sự Phát Triển Của Thai Nhi 26 Tuần Tuổi Đạp Nhiều Có Tốt Hay Không? ?

Bước 2: Xem toàn bộ các mục trong các biểu tượng bự với nhấp vào Devices và Printers*

nhấp vào Devices và Printers


Bước 3: Nhấp chuột đề xuất vào sản phẩm công nghệ in của công ty với lựa chọn Properties

Bước 4: Tùy nằm trong vào các loại kết nối mà trình điều khiển sản phẩm công nghệ in thực hiện, chúng ta có thể thấy các tab khác nhau.

Nếu các bạn thấy Web Services Khi thứ in được thiết lập dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó với bạn cũng có thể tìm thấy can dự IPhường của sản phẩm in của chính bản thân mình trong phần IPhường. address.Nếu vật dụng in được thiết lập cấu hình bằng cổng TCP. / IP., các bạn sẽ thấy tab Ports và liên tưởng IPhường được hiển thị vào Port Nếu bạn cần yếu thấy liên quan, hãy nhấp vào Configure Port.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Lúc Nhận Lúc Không Hoạt Động Trên Windows 10


*

Nhấp vào Configure Port


Tùy chọn 3: Tìm liên can IP vật dụng in thông qua Dấu nhắc lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start và nhập cmd.