Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên messenger

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger như thế nào? Chức năng thu hồi tin nhắn đã được Messenger đã cập nhật từ rất lâu cho tất cả người dùng. Nhiều người cứ lầm tưởng rằng những tin nhắn đó sẽ được xóa vĩnh viễn mà không ai hay biết. Vậy cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính như thế nào? 

Trong bài viết dưới đây, duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng điện thoại và PC mới nhất 2022. Cùng theo dõi bài viết nhé!


Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là gì? 

Tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger là đoạn tin nhắn đã bị thu hồi. Do người gửi chủ động xóa ngay lập tức hoặc trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút sau khi gửi tin nhắn. Đôi khi phía người nhận vẫn chưa kịp xem hoặc vừa xem xong đã bị xóa luôn.

Bạn đang xem: Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên messenger

Khi phía người gửi chọn “Thu hồi với mọi người” thì tất cả mọi người sử dụng thiết bị bình thường không thể xem lại. Vậy cách xem tin nhắn đã thu hồi trên máy tính như thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây nhé!

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

*
Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính

Tiện ích KB2A Tool hỗ trợ bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn. Bỏ theo dõi bạn bè số lượng lớn trên Facebook hàng loạt. Hay từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt. Dĩ nhiên công cụ này cũng sẽ hỗ trợ bạn xem lại tin nhắn đã bị thu hồi từ đối phương một cách nhanh chóng.

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome của bạn.

*
Tìm công cụ KB2A Tool và Thêm vào Chrome

Bước 2: Bạn mở Messenger trên Chrome và nhắn tin như bình thường

Có hai trường hợp khi sử dụng KB2A Tool để hỗ trợ như sau:

Trường hợp 1: Khi ai đó thu hồi lại tin nhắn bạn sẽ xem lại được ngay. Bởi tin nhắn hiển thị ngay trong phần chat nhờ sự hỗ trợ của KB2A Tool.
*
Đường link tin nhắn hiển thị sau khi bị thu hồi

Đối với tin nhắn hình ảnh được thu hồi: Sao chép đường link trong đoạn thoại > Mở sang Tab khác > Dán đường link vừa copy vào. Ngay lập tức bức ảnh bị đối phương thu hồi sẽ xuất hiện trên màn hình.

*
Chọn tất cả nội dung đường link và sao chép
Trường hợp 2: Nếu nội dung không hiển thị sẵn trong đoạn hội thoại bạn cũng có thể xem lại bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > Chọn KB2A Tool – Tool For Facebook.
*
Chủ động chọn tiện ích trên Chrome để mở KB2A Tool

Ngay lập tức nội dung tin nhắn mới được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình.


Đối với hình ảnh cũng thế, bạn chỉ cần làm thêm bước bấm vào link hình ảnh KB2A hiển thị > Bạn sẽ thấy ảnh đã bị đối phương gỡ ngay trên màn hình.

Lưu ý:

Tiện ích này chỉ hoạt động trên trang web Chrome không hoạt động trên nền tảng ứng dụng Messenger.Tiện ích KB2A chỉ có thể giúp bạn xem nội dung đã bị thu hồi trong khi bạn đang chat với đối phương. Nếu họ gỡ tin nhắn khoảng thời gian khá lâu như vài tuần, vài tháng trước đó thì bạn sẽ không thể xem được.

Xem thêm: Cách Giải Bài Toán Quy Hoạch Tuyến Tính, Bài Toán Quy Hoạch Tuyến Tính

Nếu bạn không thực hiện được với công cụ KB2A tool này thì cũng đừng lo. Bạn có thể sử dụng một công cụ khác và thực hiện trên điện thoại để xem lại tin nhắn đã bị gỡ cách nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Cách xem tin nhắn đã thu hồi từ lâu trên Messenger với điện thoại nhanh 2022 

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play, gõ vào thanh tìm kiếm “Unseen Messenger”. Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng về điện thoại.

*
Cài đặt ứng dụng trong CH Play

Bước 2: Trước khi mở ứng dụng lên, các bạn vào cài đặt và xóa bộ nhớ cache đi.

*
Biể tượng của ứng dụng
*
Xóa bộ nhớ Cache trước khi sử dụng

Bước 3: Thực hiện cho phép một số quyền để ứng dụng hoạt động.

*
Chọn Enable Permission
*
Kéo cho phép ứng dụng
*
Chọn cho phép ứng dụng hoạt động

Bước 4: Vào ứng dụng Messenger, nhờ một người bạn gửi tin nhắn đến. Sau đó thu hồi tin nhắn ngay lập tức.

*
Nhờ một người bạn gửi tin nhắn rồi thu hồi

Sau khi đoạn tin nhắn đã được thu hồi, các bạn hãy mở ứng dụng Unseen Messenger lên.

*
Tin nhắn đã bị thu hồi ngay sau đó

Sau khi vào ứng dụng, bạn chọn tiếp vào Messenger. Bạn sẽ thấy đầy đủ đoạn hội thoại phía đối phương gửi cho bạn. Và dĩ nhiên bao gồm đoạn tin nhắn đã bị thu hồi trước đó.

*
Tin nhắn thu hồi được hiển thị trong Unseen Messenger

Đối phương sẽ không biết được bạn đã đọc được nội dung bị thu hồi.

Đây là các cách được duongmonkyhiep.vn bổ sung và cập nhật liên tục mới nhất 02/2022. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện thành công.

ID: 11358

Kết luận

Vậy là duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên máy tính và trên điện thoại nhanh nhất 2022. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng để định dạng bài viết mong muốn của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ thật hữu ích với bạn nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.