Phim đánh nhau học đường nhật bản

Những bộ phim về bạo lực học đường là đề tài không quá mới nhưng cũng không hề lỗi thời, hãy tham khảo những bộ phim bạo lực học đường Nhật Bản dưới đây nhé!

Nếu bạn muốn tìm một thể loại phim mới sau một list phim về tình cảm, hài,… thì giờ cùng mình qua một thể loại phim khác cũng hấp dẫn không kém đó là phim bạo lực học đường Nhật Bản. Những bộ phim về bạo lực như thế phần nào phản ánh được góc khuất bạo lực trong môi trường học đường cần được quan tâm. Hãy cùng Chọn Thương Hiệu khám phá Top 10 bộ phim về thể loại bạo lực học đường Nhật Bản hay này nhé.

Bạn đang xem: Phim đánh nhau học đường nhật bản

Tiêu chí đánh giá:

Dựa vào các nguồn thông tin sẵn có và kinh nghiệm “phim ảnh” của bản thân mà mình tổng hợp nên Top 10 bộ phim về thể loại bạo lực học đường Nhật Bản này. Phim có chứa các yếu tố bạo lực, tình cảm bạn bè, gia đình và tình thầy trò và cũng sẽ gây ám ảnh với những phân cảnh bạo lực đáng sợ, bạn hãy cân nhắc khi xem nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cây lá gan được chuyển thể từ manga, rất được công chúng háo hức chờ đợi vào năm 2018.

Xem thêm: Tải Font Chữ Cô Ba Sài Gòn Xưa Việt Hóa Cực Đẹp, Font Chữ Classique Saigon Việt Hóa Miễn Phí

Là câu chuyện về bạo lực học đường, những trò đùa, bắt nạt ghê rợn của những bạn học. Vì tính chất công việc của bố mình mà Nozaki phải nghỉ học ở Tokyo để chuyển đến một thị trấn nhỏ trông có vẻ hoang tàn, ngột ngạt và lạnh lẽo. Tại đây, Nozaki làm quen và đã kết thân với Taeko Oguro. Tuy nhiên, sau thời gian thân thiết ấy thì Taeko quay sang bắt nạt Nozaki bằng đủ trò tàn độc nhất vì xuất hiện người thứ ba.