Xem Video Trên Google Drive

Google Drive là 1 trong những dịch vụ đồng điệu hóa tệp được thực hiện rộng rãi một trong những người dùng Android. Nó có khả năng lưu trữ tất cả các một số loại tệp bao hàm cả đoạn phim vào gốc rễ đám mây của nó. Rộng nữa, Google Drive cho phép bạn coi trước những tệp và phát trực tiếp các video clip được tàng trữ trong đó.

Bạn đang xem: Xem video trên google drive

Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn về Các clip trên Google Drive không phát vấn đề. Bạn có đang đối mặt với tình huống tương tự? Ví dụ: Google Drive nhắc các lỗi nói hết sức tiếc! Đã xảy ra sự cố gắng khi phát clip này hoặc là đoạn phim này tất yêu phát được khi chúng ta phát video.

*

Bạn nên biết rằng, ko phải tất cả các định dạng video đều hoàn toàn có thể phát bởi Google Drive. Kế bên ra, gồm một số vì sao khác sẽ dẫn mang đến Google Drive ko phát video. Cẩn thận điều đó, bài đăng này cung cấp cho bạn 5 giải pháp khả thi nhằm xem đoạn clip tốt rộng trên Google Drive.

Phần 1. Update trình chuyên chú và vận dụng Google Drive

Khi video trên Google Drive ko phát, trước tiên bạn nên khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh hoặc máy tính Android của chúng ta để hạn chế và khắc phục sự cố. Sau đó, bạn cũng có thể kiểm tra xem mình gồm đang áp dụng trình chú ý hoặc ứng dụng lỗi thời tốt không. Một phiên bản mới luôn rất có thể khắc phục hàng loạt sự ráng và sự cố gắng tồn trên trong phiên phiên bản cũ.

Để update trình trông nom như Google Chrome, bạn cũng có thể nhấp vào cha chấm biểu tượng ở góc trên mặt phải. Đi đến cứu giúp và tiếp đến chọn Về Google Chrome tùy lựa chọn từ trình đối chọi thả xuống. Chrome sẽ tự động hóa phân tích nếu bao gồm sẵn bản cập nhật và update nó mang đến bạn. Lúc quá trình cập nhật kết thúc, bạn cũng có thể nhấp vào Khởi chạy lại và tiếp nối phát lại các đoạn phim trên Google Drive.

*

Để cập nhật ứng dụng Google Drive trên điện thoại Android, chúng ta cũng có thể truy cập siêu thị Google Play, tìm áp dụng Google Drive cùng sau đó cập nhật ứng dụng đó.

*

Phần 2. Xóa dữ liệu duyệt web để sửa lỗi video trên Google Drive ko phát

Cả trình phê chuẩn web với ứng dụng của khách hàng đều sử dụng bộ nhớ cache để cải thiện trải nghiệm người dùng và khởi động đầy đủ thứ. Bộ nhớ lưu trữ cache, cookie và dữ liệu duyệt website khác có thể khiến Google Drive ko phát video.

Khi các video trên Google Drive không phát bên trên trình coi xét web của bạn, bạn cũng có thể nhấp vào tía chấm hình tượng và chọn thêm công cụ. Sau đó, chọn Xóa dữ liệu truy vấn Lựa chọn. Sau đó, nhấp vào nâng cao chuyển hướng. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể đặt phạm vi thời gian và nhiều loại dữ liệu ví dụ mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào Xóa tài liệu và kế tiếp khởi chạy lại trình duyệt.

*

Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache trên đồ vật Android, bạn có thể truy cập cài đặt ứng dụng. Nhấn vào cai quản ứng dụng hay những Ứng dụng và tiếp nối chọn Google Drive Lựa chọn. Bấm vào Lưu trữ và kế tiếp Xóa bộ lưu trữ cache để xác nhận hoạt động thanh toán giao dịch bù trừ.

Sau lúc xóa tài liệu duyệt web, chúng ta có thể quay lại Google Drive và kiểm tra xem chúng ta cũng có thể phát đoạn clip như thông thường hay không.

Phần 3. Vạc Google Drive video trong một hành lang cửa số mới

Google Drive có thể chấp nhận được bạn mở đoạn phim trong một cửa sổ khác. Chúng ta có thể dựa vào tài năng này để giải quyết vấn đề đoạn phim Google Drive ko phát.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Giảm Vòng 1 Cho Nữ, Hướng Dẫn Bài Tập Giảm Mỡ Vòng 1 Cho Nữ

Truy cập Google Drive bên trên trình duyệt của bạn và tìm video clip bạn quan yếu phát. Bấm chuột phải vào nó và chọn Xem trước Lựa chọn.

*

Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía bên trên bên yêu cầu và lựa chọn tùy lựa chọn Mở trong hành lang cửa số Mới. Sau đó, khám nghiệm xem đoạn clip trên Google Drive đã bước đầu phát chưa.

*

Trình phát đoạn clip Google Drive tuyệt đối mà bạn cũng có thể muốn biết

Trình phát video Google Drive

*
Chơi toàn bộ các format được sử dụng thường xuyên như MKV, MP4, MOV, AVI, FLV, v.v. Hỗ trợ phát lại video độ phân giải cao 4K UHD, 1080p / 720p HD và SD. Hỗ trợ phát đĩa Blu-ray / DVD, thư mục cùng tệp hình hình ảnh ISO. Các technology giải mã âm thanh tiên tiến như Dolby, DTS, AAC cùng TrueHD.

Phần 4. Vô hiệu hóa hóa các tiện ích mở rộng của trình duyệt y để hạn chế và khắc phục các đoạn phim trên Google Drive ko phát

Các ứng dụng mở rộng, plugin và tiện ích bổ sung trên trình duyệt đa số được sử dụng để thêm các công dụng bổ sung. Nhưng một số trong số chúng gồm thể ảnh hưởng đến đoạn clip đang phạt trong Google Drive. Chúng ta có thể thử xóa chúng để hạn chế sự cố video clip không phát.

Mở trình coi xét Google Chrome với nhấp vào cha chấm hình tượng ở bên trên cùng bên phải. Lựa lựa chọn thêm công ráng từ trình đối kháng thả xuống và tiếp nối chọn một thể ích không ngừng mở rộng Lựa chọn.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể kiểm tra toàn bộ các tiện thể ích không ngừng mở rộng bạn đã cài để trên trình duyệt y của mình. Tra cứu tiện ích mở rộng vô ích mà chúng ta có thể xóa và kế tiếp nhấp vào nút Xóa bên dưới nó.

*

Phần 5. Biến đổi video thanh lịch tệp được hỗ trợ của Google Drive

Ở đây chúng ta có thể dựa vào biến hóa video để biến hóa video của doanh nghiệp sang các tệp được Google Drive cung cấp mà không làm sút chất lượng. Nó cân xứng với phần lớn các định dạng đoạn clip và âm thanh. Chúng ta cũng có thể dựa vào nó để thực hiện chuyển đổi video trên google Drive một phương pháp dễ dàng. Rộng nữa, nó đem nhiều tính năng sửa đổi để chúng ta chỉnh sửa đoạn clip của mình và kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

*

Phần 6. Thắc mắc thường gặp gỡ về việc Google Drive ko phát video

1. Tại sao video clip trên Google Drive của tôi không phát?

Có thể có khá nhiều lý do khiến đoạn clip trên Google Drive không phát. Trình chăm chút lỗi thời hoàn toàn có thể gây ra sự cố kỉnh phát lại video. Rộng nữa, định hình không được hỗ trợ, độ phân giải clip và kích thước tệp không tương thích, tốc độ internet kém, plug-in và nhiều yếu tố khác sẽ dẫn đến vấn đề này.

2. Google Drive hỗ trợ bao nhiêu dung tích trống?

Google cung ứng 15GB bộ nhớ miễn phí tổn cho rất nhiều tài khoản. Nó được share trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Để gồm thêm cỗ nhớ, các bạn cần tăng cấp lên Google One.

3. Làm cách nào nhằm mua bộ lưu trữ từ vận dụng Google Drive?

Mở áp dụng Google Drive trên điện thoại Android của bạn, kế tiếp nhấn vào Menu nghỉ ngơi trên cùng mặt trái. Chọn tùy chọn Nâng cấp bộ lưu trữ và chọn gói bộ nhớ lưu trữ bạn muốn. Sau đó, bạn có thể sử dụng vẻ ngoài thanh toán tương xứng và nhấn Đăng ký.

Phần kết luận

Chúng tôi công ty yếu nói về Các video clip trên Google Drive ko phát sự việc trong bài xích đăng này. 5 phương án hiệu quả được đưa ra để giúp bạn giải quyết nó. Nếu gồm thêm câu hỏi về phát lại đoạn clip trong Google Drive, bạn cũng có thể để lại tin nhắn cho cái đó tôi.