Xếp Hạng Card Đồ Họa

Biểu đồ vật này bao gồm hàng ngàn tác dụng điểm chuẩn chỉnh PerformanceTest cùng được cập nhật hàng ngày cùng với điểm chuẩn chỉnh card đồ họa mới. Biểu đồ cao cấp này chứa các card trang bị họa hiệu suất cao thường xuyên được tìm thấy trong số PC game play cao cấp. Các card bối cảnh ATI được giới thiệu vừa mới đây (như ATI Radeon HD) và những card đồ họa nVidia (như nVidia GTX với nVidia Quadro FX) sử dụng chuẩn PCI-Express (hoặc PCI-E) là thông dụng trong bảng xếp hạng card đồ họa thời thượng của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Xếp hạng card đồ họa

Sau đấy là bảng xếp thứ hạng Benchmark card đồ họa mới nhất:

*

Nhìn vào bảng tác dụng ở phía trên nói theo cách khác card đô họa Titan V CEO Edition là thẻ đồ họa vượt trội nhất trong thời khắc hiện tại, tuy nhiên để cài đặt card bối cảnh này quả tình vô cùng khó khăn vì số lượng có hạn cũng giống như mức giá bán của nó lên tới mức hơn 3000 USD ở thời điểm hiện tại. Vì chưng vậy không phải người dùng nào cũng hoàn toàn có thể mua được, cơ mà phải chấp nhận rằng với dung lượng VRAM lên đến 32GB kèm với sẽ là nhân Tensor vi xử lý core vượt trội giúp cho khả năng đo lường và thống kê của Titan V CEO Edition là vô cùng phệ khiếp.

Nhưng Card đồ họa RTX 2080 TI cũng không thua kém gì so với card đồ họa Titan V CEO Edition khi khoảng cách điểm ko quá khác hoàn toàn nhiều. Điều này được phân tích và lý giải bởi tài năng thuật toán của G3D Mark chỉ dựa một trong những phần về năng lực xử lý của card, vày vậy Titan V CEO Edition sẽ có ích thế trong câu hỏi khác hơn ví dụ điển hình như lời giải thuật toán ai cũng như kỹ năng xuất hình nhiều screen bởi lượng VRAM lớn, thứ cơ mà RTX 2080 TI sẽ có ăn hại đôi chút. Cơ mà dù sao RTX 2080Ti chắc hẳn rằng vẫn là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo bởi mức giá chỉ bằng 1/3 so với Titan V CEO Edition.

Ngoài ra card đồ họa RTX 2060 cũng nằm tại vị trí được cho rằng khá giỏi với 12872 điểm, chắc chắn là đây sẽ thuộc dòng card vật dụng họa tầm trung bình tốt độc nhất vô nhị với mức ngân sách phải chăng tương tự như hiệu năng hết sức tốt. Nhờ trang bị technology Ray Tracing vốn được reviews lần đầu trên dòng card đồ họa cao cấp, RTX 2060 đem lại trải nghiệm hiển thị cực kì tốt. Mặc dù nhiên, Ray Tracing ở thời điểm hiện tại vẫn còn vài hạn chế đặc biệt quan trọng liên quan tiền tới tụt FPS, NVIDIA chắc chắn là sẽ sớm xử lý điều này sớm.

*

Ở phân khúc thấp hơn, card bối cảnh GTX 1660 cho điểm số ngay gần như tương đương với GTX 1660 SUPER, tuy nhiên chú ý rằng xung nhịp của 1660 SUPER cao hơn, nên khả năng chơi game cũng thừa trội hơn khoảng chừng 5>10%. Với những chúng ta có ngân sách thấp thì GTX 1660 hoàn toàn có thể đáp ứng được phần nhiều trò nghịch ở thời điểm này với cấu hình thiết lập setting tương xứng chẳng hạn như tựa game PUBG, Dota 2,....

Xem thêm: Top Ứng Dụng Cho Máy Đã Root Tốt Nhất Cho Android Năm 2021, 10 Ứng Dụng Hay Dành Cho Máy Android Đã Root

Điểm số 10791 thiệt sự vô cùng tuyệt hảo đối với mẫu card cận trung này.

*

Với cái card hình ảnh cũ hơn thế thì GTX 1060 vẫn là lựa lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhất dành cho người dùng đề xuất lượng VRAM khủng với 6GB, điểm số 9097 hỗ trợ cho card đồ họa này đáp ứng được khả năng vận hành trong thời gian hiện tại. Tuy vậy vấn đề của GTX 1060 đó là không hề sản phẩm bắt đầu nữa, mặc dù nhiên giá cả của bọn chúng quả thật tốt trong thời điểm hiện tại. Nếu như khách hàng tự tin khả năng chọn đồ dùng của mình, có thể cân nhắc GTX 1060, một món hời với mức ngân sách vô thuộc tốt.

AMD cũng mang tới dòng sản phẩm có tính năng vô cùng xuất sắc đó là RX 590, một sự cách tân đáng đề cập so cùng với RX 580. Yên cầu của chiếc card hình ảnh này thật sự vô cùng tốt cho tài năng xử lý cũng như VRAM lên tới mức 8GB, phù hợp cho các công việc liên quan tiền tới VRAM.

*

*

Card thiết bị họa quốc dân GTX 1050 Ti có vẻ vẫn hơi mát so với các dòng card bối cảnh trên thị trường hiện nay, vị vậy mẫu tên thay thế sửa chữa GTX 1650 thật sự khôn cùng xuất dung nhan khi có điểm số cao hơn nữa 2000 so với 1050 Ti vào khi mức giá ở thời điểm trình làng lại như là nhau.

*

*

Mặc mặc dù điểm số này sẽ không thể làm phản ánh tổng thể sức mạnh mẽ của card đồ vật họa, tuy nhiên các bạn đã sở hữu được một bài so sánh cơ bản để tiện lợi hơn cho việc chọn lựa card vật dụng họa. Nếu bạn có nhu cầu được tư vẫn rõ hơn, hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn về từng cái card bối cảnh nhé.