Xoá cập nhật phần mềm trên iphone

Quả là phiền toái khi bạn không thích cập nhật iOS tuy nhiên Apple lại auto download bọn chúng về với làm cho dung lượng bộ nhớ trống vốn đang rất ít lại càng trngơi nghỉ đề nghị chật chội hơn. Đây ít nhiều cũng chính là nguyên ổn nhân khiến cho cái smartphone của khách hàng chậm chạp đi. Trên đây là phương pháp xóa bản update iOS lúc sẽ thiết lập về cực kỳ dễ dàng và đơn giản.
*

Cách xóa bạn dạng update iOS Khi đang sở hữu về cực kì đối kháng giản

Nếu bọn họ chuẩn bị sẵn sàng nâng cấp iOS thì không vấn đề gì, mặc dù cũng có thể có ngôi trường đúng theo họ không mong upgrade phải sẽ cảm giác tương đối giận dữ với phiên bản update được tải về sẵn trong iPhone. Để xử lý vụ việc giận dữ này, chúng ta đơn giản và dễ dàng chỉ nên biết phương pháp xóa bạn dạng update iOS Lúc đang cài đặt về. Nhưng nếu bạn lừng chừng làm điều ấy thế nào thì rất có thể triển khai theo đều bước tiếp sau đây...Tất nhiên cho dù bạn bao gồm cuồng táo bị cắn đến đâu thì chưa chắc bạn đang đam mê các bạn dạng cập nhật của Apple, những phiên bản cập nhật iOS new sẽ tích đúng theo nhiều tính năng với khắc chế những lỗi thường xuyên chạm mặt làm việc bản cũ nhưng mà lại ngốn tương đối nhiều pin của người tiêu dùng hơn cũng là điểm yếu kém của gốc rễ này.Hoặc đơn giản, chúng ta đã quá thích hợp với phiên phiên bản iOS bây chừ và không muốn cập nhật lên phiên bản bắt đầu nữa nhưng lại vẫn yêu cầu nhận thông báo cập nhật iOS liên tục thì hãy tuân theo gợi ý dưới đây:
*

Bạn vào phần Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Storage & iCloud Usage (Dung lượng & Sử dụng iCloud).


You watching: Xoá cập nhật phần mềm trên iphone


See more: Chứng Minh Tế Bào Là Đơn Vị Tổ Chức Cơ Bản Của Cơ Thể Sống, Vì Sao Tế Bào Là Đơn Vị Cơ Bản Của Thế Giới SốngSee more: Kiểm Tra Tốc Độ Wifi, 5G, 4G, 3G, 2G, Connection Stabilizer Booster

Tiếp theo chọn Manage Storage (Quản lý bộ nhớ)

*

Sau kia bạn có thể xóa bạn update vẫn thiết lập về sinh sống ngay lập tức bên dưới một cách đơn giản

*
Sau này, lúc ý muốn cập nhật ứng dụng, các bạn truy vấn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm). Sau đó, mua nó về với setup nhỏng thông thường.Lưu ý: Mỗi Lúc bao gồm bạn dạng update iOS bắt đầu, iPhone tốt máy tính bảng iPad của các bạn sẽ tự động hóa update cùng thiết lập xuống (điều kiện vật dụng đang kết nối mạng). Và bạn dạng cập nhật sẽ tất cả trong thứ, bạn sẽ nhận được thông tin thông báo với các cửa sổ nhảy lên liên tục mời update phiên bản iOS tiên tiến nhất. Đây cụ thể là 1 trong những điều pnhân từ toái cùng để ngăn ngừa điều đó, các bạn đề nghị xóa bản cập nhật đó đi.Mong rằng biện pháp xóa bạn dạng update iOS khi đã mua về này để giúp các bạn buổi tối ưu được dung lượng bộ nhớ và góp lắp thêm chạy mềm mại và mượt mà rộng. Chúc chúng ta triển khai thành công!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: