XÓA CHI TIẾT THỪA TRÊN ẢNH

Với vận dụng Meitu chúng ta có thể xoá bỏ người hoặc đồ gia dụng thừa trong bức ảnh mà không buộc phải nhờ "cứu trợ" photoshop.


Chúng ta ai cũng từng gồm một tấm ảnh rất "chim ưng" nhưng lại bị bám người lạ hoặc vật thể không mong muốn, điều này sẽ làm rối ảnh với khiến chủ thể yếu nổi bật. Nếu như bạn yêu thích bức ảnh đó, muốn up nó lên mạng buôn bản hội nhưng lại ko biết cách xóa hình ảnh thừa với cũng ko dámnhờ cộng đồng mạng xóa hộ vày sợ bị "troll". Im tâm, đã bao gồm Meitu cứu cánh.

Bạn đang xem: Xóa chi tiết thừa trên ảnh

Ứng dụngMeitu đã quá quen thuộc với hội chị em bởi nó hỗ trợ make up, chỉnh sửa khi selfie góp bạn trở phải xinh xắn hơn. Đồng thời, Meitu cũng tất cả nhiều sticker, bộ lọc màu khá đẹp mắt.Nhưng ko chỉ thế, ứng dụng này còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn không giống như hỗ trợ chụp ảnh chân dung, ghép ảnh, tạo hình ảnh avatar hoạt hình… Ảo diệu nhất, chính là điều chúng ta nói tới, tính năng xoá bỏ những vật thừa, người thừa không mong muốn. Đặc biệt, tính năng này trên Meitu thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần mấy giây là kết thúc ngay.Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng, chọn vào phần Chỉnh sửa Ảnh và chọn bức ảnh tất cả "người thừa" mà lại bạn muốn xoá. Ở thanh công cụ phía dưới hãy chọn hình cục Tẩy nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Ảnh Dslr Canon Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu


*

Lúc này ứng dụng sẽ hiện chỉ dẫn cho phép bạn lựa chọn kích thước tẩy phù hợp. Quanh đó ra, bạn có thể phóng to lớn bức ảnh để có thể xoá hình ảnh chi tiết, còn nếu như bạn để kích thước mặc định thì Meitu sẽ gồm một ô vuông hiển thị ở phía trên giúp bạn quan sát dễ dàng hơn.


*

Sau lúc đã xoá xong, bạn hãy chọn Lưu ở góc phía bên trên bên phải màn hình. Bức ảnh mới sẽ được lưu vào Album, sau đó hãy sử dụng vô vàn các ứng dụng không giống để "biến ảo" bức hình của mình trước lúc up lên các mạng làng hội cùng đếm lượt thích nha.


Tham khảo thêm Bạn có phải là kẻ mê sống ảo với "biết tuốt" về các ứng dụng chỉnh ảnh?


Tham khảo thêm Mãn nhãn với mẫu laptop màn hình gập đầu tiên bên trên thế giới
Hiện tại, Meitu đang là một ứng dụng được tải về "free" trên cả game ios lẫn android nên bạn hãy hối hả tải về và thử tò mò thêm những tính năng thú vị không giống của nó nữa nhé.