Cách Xoay Ngang, Dọc 1 Trang Trong Word 2007, 2010, 2013

một vài văn phiên bản ngoài cách thể hiện nay theo chiều dọc củ thì cũng có khá nhiều văn bạn dạng được trình diễn theo chiều ngang để tiện lợi chèn những biểu đồ cùng bảng. Nhưng lại không phải người nào cũng biết bí quyết xoay ngang 1 trang giấy để làm điều này.


Tùy theo mục đích, câu hỏi xoay ngang trang giấy đã giúp bạn có thể trình bày câu chữ dưới dạng mặt hàng ngang, tuyệt nhất là với các báo cáo tổng vừa lòng số liệu dài không thể trình diễn hết trong khổ dọc của một trang giấy. Để chuyển phiên ngang 1 trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 hay 2019 nhìn toàn diện khá dễ dàng và không thực sự khó khăn. Chỉ cách một vài thao tác trong Word, bạn hoàn toàn có thể chuyển trang dọc quý phái ngang dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xoay ngang, dọc 1 trang trong word 2007, 2010, 2013

Cách xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Mặc dù có không ít phiên phiên bản Word nhưng nhìn toàn diện cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word ko quá khác hoàn toàn về cách thực hiện.

Xoay ngang trang giấy trên cục bộ văn bản

Bước 1: vào trang soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout trên thành công cụ. Tiếp nối chọn mục Orientation.

Bước 2: trên đây bạn click vào tùy chọn Landscape. Ngay chớp nhoáng trang soạn thảo văn bạn dạng sẽ chuyển trang dọc sang trọng ngang ngay lập tức.

*

Tuy nhiên có một để ý rằng, bí quyết xoay ngang trang giấy này sẽ vận dụng cho cục bộ văn bản, tức là tất cả các trang giấy đa số sẽ xoay ngang.

Trên những phiên phiên bản mới hơn tính từ lúc Microsoft Office 2016 và 2019, chúng ta cần truy cập tab Layout để triển khai xoay ngang trang giấy.

*

Xoay giấy theo hướng ngang với một đoạn văn bạn dạng nhất định

Như sẽ nói sinh hoạt trên, nếu bạn chỉ định luân chuyển ngang bên trên một trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, các bạn sẽ cần phải triển khai theo những hướng dẫn dưới đây để rất có thể xoay ngang một quãng văn bạn dạng nhất định trong tổng thể file Word.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Trung Học Trường Nào Ở Tphcm

Bước 1: Bạn truy vấn vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào biểu tượng hình mũi thương hiệu ở bên dưới để truy vấn nhanh vào Page Setup.

Hoặc chúng ta có thể click lựa chọn Margins > Custon Margins để truy cập Page Setup.

*

Bước 2: tại tab Margins, các bạn click chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc biệt nhất vì bạn cần click vào tùy chọn This point foward sinh sống trong mục Apply to: sau đó nhấn OK để hoàn toàn xoay ngang một trang giấy.

*

Tùy chọn này sẽ đến phép chúng ta cũng có thể xoay ngang 1 trang giấy trong Word, đặc biệt quan trọng với một quãng văn bạn dạng hoặc trang bạn lựa lựa chọn để luân phiên giấy theo chiều ngang, thay vị xoay ngang trang giấy cho toàn thể văn bản. Biện pháp xoay ngang trang giấy này chú ý chung có thể áp dụng được cho cả các phiên bạn dạng từ Word 2007 đến Word 2019.

Kết quả sau khoản thời gian xoay ngang 1 trang giấy trong Word, áp dụng với một trang nhất mực trong tổng thể văn bản

Lưu ý rằng nếu bạn chỉ muốn xoay ngang một đoạn văn phiên bản nhất định, bạn cần bôi black đoạn văn phiên bản đó trước khi triển khai các làm việc kể trên.