Zalo Pay Có An Toàn Không

Nếu nói về ví điện tử nào đang có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam có thể bạn sẽ nghĩ đến ví điện tử MoMo tuy nhiên bạn cũng không nên không biết đến ví điện tử ZaloPay được vì đây cũng là một trong các ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam.Vậy ZaloPay là gì? có những ưu, nhược điểm ra sao? ví này có an toàn không? có nhiều khuyến mãi không và có nên sử dụng ZaloPay thay cho các ví điện tử khác không? thì hãy cùng duongmonkyhiep.vn đi tìm hiểu về các vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Zalo pay có an toàn không


*

Nếu bạn đang là người thường xuyên nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau hay mua thẻ game thì không nên bỏ qua ví điện tử này.Ngoài ra bạn cũng có thể mua dung lượng 3G/4G trên ví điện tử này với mức giảm giá lên tới 20%.

Chuyển tiền, nhận tiền

Một tính năng được cho là được nhiều người sử dụng nhất trên ví điện tử này đó là dịch vụ chuyển tiền và nhận tiền miễn phí tới các ngân hàng nội địa tại Việt Nam.ZaloPay hiện tại hỗ trợ 3 hình thức chuyển tiền gồm: chuyển tiền đến tài khoản zalopay khác, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng và chuyển tiền đến số thẻ ngân hàng.
*

Mua vé phim, vé máy bay

Bạn có thể dễ dàng mua vé xem phim, vé máy bay hay đặt phòng khách sạn, homestay ngay trên ví điện tử này.ZaloPay là ví điện tử đầu tiên tích hợp dịch vụ mua vé máy bay Bamboo Airways chính vì vậy bạn có thể mua tất cả các hãng máy bay trên ZaloPay như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways...
*

Điều mà mỗi ai đều quan tâm đó là phí mà ví điện tử thu khách hàng sử dụng, nếu phí thấp và miễn phí thì mới thực sự thu hút được khách hàng sử dụng.Vậy ZaloPay biểu phí áp dụng như thế nào bạn hãy xem vào bảng thông tin bên dưới đây nhé.
STTPHƯƠNG THỨCNGUỒN TIỀNMỨC PHÍLƯU Ý
1Nạp tiềnThẻ thanh toán nội địa/tài khoản ngân hàngMiễn phíÁp dụng với các Ngân hàng liên kết gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
2Rút tiềnThẻ thanh toán nội địa/tài khoản ngân hàngMiễn phíNgân hàng liên kết gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.

Xem thêm: Đề Xuất 10/2021 # Giá Vé Cáp Treo Yên Tử Giá Bao Nhiêu ? Có An Toàn Không?

3Chuyển tiềnSố dư Tài khoản ZaloPayThẻ nội địa/tài khoản ngân hàngMiễn phíNgân hàng liên kết gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
4Thanh toánSố dư tài khoản ZaloPayThẻ nội địa/Tài khoản ngân hàngMiễn phíNgân hàng liên kết gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
5Phí khácPhí mở tài khoảnPhí thường niênPhí quản lý tài khoản ZaloPayPhí an toàn, bảo mật tài khoản ZaloPayPhí truy vấn thông tin, sao kê, trích lục chứng từ Tài khoản ZaloPayPhí hỗ trợMiễn phí

• Biểu phí trên có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của ZION và quy định pháp luật và các Ngân hàng đối tác.• Mọi sự thay đổi, nếu có, sẽ được thông báo đến khách hàng trước tối thiểu 03 ngày.• Các mức phí này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và được tính bằng tiền đồng Việt Nam.
Như bạn đầu mình đã nói ban đầu thì để sử dụng ví ZaloPay rất đơn giản vì bạn chỉ cần có tài khoản Zalo là được và hiện nay đa số người dùng tại Việt Nam đều sử dụng tài khoản Zalo.Tuy nhiên khi bạn kết nối Zalo để sử dụng ZaloPay thì 2 bên sẽ sử dụng mật khẩu khác nhau nhé.Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo hay chưa cài đặt ứng dụng Zalo thì có thể bẩm vào đường link bên dưới đây để tạo cho mình tài khoản Zalo trước khi đăng ký ZaloPay nhé.Sau khi cài đặt và đăng nhập vào được tài khoản Zalo bạn tiến hành cài thêm ứng dụng ZaloPay để tiến hành đăng ký tài khoản ZaloPay nhé.Thực ra không cần cài đặt Zalo cũng được vị trong ZaloPay sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập miễn sao bạn có tài khoản Zalo.Sau khi tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại bạn mở lên bấm vào Đăng nhập với Zalo rồi sau đó Đồng ý và tiến hành nhập mật khẩu cho tài khoản ZaloPay.Như mình đã nói dùng ZaloPay sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập nhưng ZaloPay sẽ sử dụng mật khẩu riêng để sử dụng nhé.
Tiếp theo đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập lại số điện thoại Zalo lần nữa bạn tiến hành nhập vào ô, nếu trùng thì sẽ có một mã OTP được gửi về tin nhắn của sđt trên bạn tiến hành nhập mã OTP vào để xác thực nhé.Tiếp theo ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu thanh toán, đây mà một dãy số gồm 6 số với mục đích là mỗi khi giao dịch bạn phải nhập mât khẩu thanh toán này để xác thực.Chẳng hạn nếu bạn mất điện thoại bị người khác truy cập vào ví ZaloPay và dùng tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán thì cũng không thể làm được vì khi giao dịch phải nhập mật khẩu thanh toán này.
Trong trường hợp các bạn quên mật khẩu thanh toán này có thể xem hướng dẫn lấy lại ở bài viết tại duongmonkyhiep.vn bên dưới đây nhé.Sau khi hoàn tất xong việc nhập mật khẩu thanh toán là bạn đã tạo thành công tài khoản ZaloPay và ngay bây giờ có thể bắt đầu sử dụng được rồi.
Tuy nhiên để sử dụng ví ZaloPay thì bắc buộc bạn phải có tiền trong ví vậy làm sao để nạp tiền vào Zalopay thì câu trả lời là bạn phải liên kết ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng của bạn.Chi tiết các hướng dẫn các thao tác sử dụng ví ZaloPay bạn có thể xem loạt các bài viết bên dưới đây để thực hiện nhé.Chúc các bạn thành công!